Google Trở thành Trình xác thực Solana, SOL Ignites với mức tăng 15%

Rate this post

Solana (SOL) đã sơn các đồng hồ đo giá ngắn hạn của mình bằng màu xanh lá cây sau khi nó phản ứng tích cực với một sự phát triển gần đây liên quan đến mạng blockchain và Google Cloud của nó.

Sau khi nhà cung cấp dịch vụ đám mây thông báo rằng họ sẽ đóng vai trò là trình xác thực cho mạng Solana, SOL đã bắt đầu một cuộc biểu tình tăng giá của nó lên 15%, giúp nó đạt được mốc 40 đô la trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, theo dõi từ Coingecko tiết lộ rằng tài sản đã không thể giữ được mức tăng của nó vì nó hiện đang đổi chủ ở mức 35,76 đô la.

Mặc dù mất gần 5 đô la về giá giao dịch giao ngay, nhưng đồng altcoin này vẫn tăng gần 9% trong bảy ngày qua và cũng đã tăng 28% trong hai tuần qua.

Trên cơ sở hàng tháng, 10thứ tự tiền điện tử lớn nhất về giá trị vốn hóa thị trường đã tăng 7,2% mặc dù nó vẫn còn cách mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 259,96 đô la mà nó đạt được vào ngày này năm ngoái vài dặm.

Kết nối Google Cloud và Solana

Mới đây, nhà điều hành trung tâm dữ liệu của Đức Hertzner, đã viện dẫn việc vi phạm các chính sách của mình, đã xóa 1.000 trình xác thực Solana từ hệ thống của nó.

Bất chấp sự phát triển này, Anatoly Yakovenko, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của mạng lưới blockchain vẫn lạc quan và tự tin nói rằng khách hàng của họ sẽ không gặp phải tình trạng ngừng hoạt động nào trước khi năm nay kết thúc.

Anh ấy tiếp tục nói rằng sẽ có một trình xác thực mới giúp Solana duy trì thời gian hoạt động của mạng. sau đó đây là Google Cloud.

Sử dụng tài khoản Twitter chính thức của mình, nhà cung cấp dịch vụ đã gắn thẻ Yakovenko để hỏi liệu họ có nên thông báo tin tức quan trọng của mình hay không. Tiếp theo là thông báo sau:

“Bây giờ chúng tôi đã nhận được sự chú ý của bạn… hãy kiểm tra điều này: Google Cloud đang chạy trình xác thực @solana tạo khối để tham gia và xác thực mạng.”

Không dừng lại ở việc chỉ là người xác nhận

Có vẻ như mối quan hệ đối tác giữa Solana và Google Cloud không chỉ đơn thuần trở thành một trình xác thực blockchain hữu ích và đáng tin cậy.

Nhà cung cấp dịch vụ đám mây cũng đã thông báo rằng họ sẽ làm việc với mạng DeFi để giới thiệu một Công cụ nút Blockchain sang Chuỗi Solana vào năm tới.

Engine, vốn nổi tiếng được các nhà phát triển Ethereum sử dụng rộng rãi, là một dịch vụ lưu trữ mà khi được tích hợp vào mạng sẽ giúp truy cập dễ dàng hơn.

Nếu kế hoạch này được thông qua vào năm tới, mạng Solana và mã thông báo gốc SOL của nó chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nó vì khả năng tiếp cận nhiều hơn có nghĩa là nhiều giao dịch hơn và khối lượng giao dịch sau đó sẽ dẫn đến giá giao dịch cao hơn cho tài sản tiền điện tử.

BTCUSD trading at $21,227 billion on the weekly chart | Featured image from Wealth of Geeks, Chart: TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *