GoRA, King Records’ Ayaka: A Story of Bonds Anime thay thế Takahiro Sakurai trong dàn diễn viên – Tin tức

Rate this post

Anime gốc dự kiến ​​ra mắt trong năm nay


sàng
©GoRA・KINGRECORDS/Dự án AYAKA

Trang web chính thức của GoRAKỷ lục vua‘ dự án anime gốc Ayaka: Câu chuyện về những ràng buộc và vết thương đã thông báo vào thứ Tư rằng nó sẽ thay thế Takahiro Sakurai lồng tiếng cho Haruaki Karuma, một trong những nhân vật chính của anime. Nhân viên của anime giải thích rằng quyết định thay thế Sakurai là “do nhiều hoàn cảnh khác nhau” và sẽ tiết lộ phần mới. Diễn viên lồng tiếng của nhân vật vào một ngày trong tương lai.

Các Ayaka: Câu chuyện về những ràng buộc và vết thương anime sẽ ra mắt trong năm nay.

Tờ báo lá cải Weekly Bunshun đưa tin vào tháng 10 năm 2022 rằng Sakurai đã ngoại tình ít nhất 10 năm với một nhà văn cho tác phẩm của anh ấy. Tái bút Genki desu. chương trình phát thanh du lịch. Sau báo cáo, cơ quan quản lý tài năng của Sakurai, Intention đã đăng một tuyên bố thừa nhận báo cáo của bài báo và xin lỗi người phụ nữ giấu tên, người hâm mộ của Sakurai và tất cả những người liên quan.

Sakurai không tham dự talk show sân khấu của Jujutsu Kaisen trong thời gian bữa tiệc nhảy ’23 sự kiện vào tháng 12. Anh lồng tiếng cho nhân vật Suguru Getou trong anime.

Nhiều vai lồng tiếng của Sakurai bao gồm Griffith trong điên cuồngGiyū Tomioka trong Diệt quỷ: Kimetsu no YaibaSuzaku trong mã GeassAyame trong Giỏ trái câyRohan trong Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡnhảy vào Đám đông tâm lý 100Sasori trong Naruto ShippudenFrancis F. trong Bungo chó hoangIzumo Kusanagi trong kvà Đám mây trong Final Fantasy VII.

Anh ấy đã thể hiện lại vai trò của mình là Reigen trong Tâm lý đám đông 100 III phim hoạt hình. Anh cũng lồng tiếng cho một vai trong Utawarerumono: Mặt nạ của sự thậtJunji Ito Maniac: Những câu chuyện rùng rợn của Nhật Bản phim hoạt hình và That Time I Got Reborn as a Slime: Scarlet Bond phim hoạt hình. Sakurai cũng đang lồng tiếng cho các vai diễn đang diễn ra. Urusei Yatsura, Bleach: Huyết Chiến Ngàn NămBLUELOCK phim hoạt hình. Anh ấy có vai diễn trong phim sắp tới Jujutsu Kaisen mùa 2, và Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng phim hoạt hình, cũng như Mononoke phim hoạt hình.

Nguồn: Trang web của anime Ayaka, Mantan Web của Mainichi Shimbun


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *