Gucci Dive: đồng hồ sang trọng từ nhựa sinh học với giá 1.850 đô la

Rate this post

Gucci có thể tham gia metaverse, nhưng chắc chắn thương hiệu này cũng không quên thế giới thực. Nhà mốt đang tiếp tục nỗ lực phát triển bền vững với dòng đồng hồ Dive sang trọng mới được làm từ “nhựa xanh”. Cụm từ “nhựa” ban đầu có thể khiến những khách hàng có ý thức về môi trường sợ hãi, nhưng nhựa của Gucci Dive được lấy từ các nguồn tự nhiên và có thể tái tạo. Ít nhất 65% trường hợp được làm bằng vật liệu thân thiện có thể phân hủy sinh học và ít nhất 46% dây đeo được làm bằng vật liệu tương tự.

Dòng Gucci Dive ban đầu vốn là một chiếc đồng hồ lặn hiện đại với vỏ thép không gỉ 40mm khá trẻ trung, cho phép những người đam mê tự do khám phá đại dương ở độ sâu lên đến 200m. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, Gucci Dive có dây đeo bằng cao su hoặc kim loại bền, gờ xoay, tinh thể sapphire, núm vặn chống nước, kim và chỉ số phát sáng lớn. Chất lượng cao và được chế tác từ thép không gỉ.

Đổ rất nhiều đam mê và sự sáng tạo vào việc chế tác ra một mẫu đồng hồ lặn đích thực, Gucci Dive chính là sức mạnh công nghệ mà Gucci đã thổi hồn vào tất cả niềm đam mê dành cho một chiếc đồng hồ thể thao. thời trang. Được cải tiến và nâng cấp lần đầu vào năm 2015, Gucci Dive được mở rộng với bộ chuyển động thạch anh tiên tiến và các phiên bản đường kính khác nhau như 32mm, 40mm và 45mm.

Đến năm 2019, Gucci đã dần mang đến sự thay đổi lớn cho Gucci Dive, thay vì giữ nguyên dây đeo cao su đơn giản với tone màu đen thì Gucci đã mang đến nhiều màu sắc đa dạng với dây cao su tiệp màu. biểu tượng vải sọc xanh, đỏ, vàng, hồng, … với các trang trí không đều nhau. Ngoài ra, để giúp người dùng dễ dàng nhận biết một món phụ kiện thời trang theo “phong cách” Gucci, hãng đã cải tiến mặt số đồng hồ để thêm các hình in động vật ngộ nghĩnh như hổ, rắn chúa. ) và đầu mèo kết hợp với các chi tiết thể thao, biến một chiếc đồng hồ thể thao đơn giản thành một chiếc đồng hồ đầy màu sắc và rực rỡ nhưng vẫn duy trì những đặc điểm thiết yếu của một chiếc đồng hồ lặn.

Gucci Dive: đồng hồ sang trọng từ nhựa sinh học với giá 1.850 USD - Ảnh 1

Mùa hè 2022, với sự lựa chọn nhựa sinh học để cập nhật dòng đồng hồ lặn Gucci Dive, cho thấy quyết tâm đầu tư phát triển bền vững của thương hiệu Ý. Theo đề xuất Cân bằng, Gucci cho biết họ đang “giảm lượng khí thải carbon trong chuỗi cung ứng, áp dụng các chính sách thân thiện với môi trường để bảo vệ thiên nhiên”. Mục tiêu của công ty là có thể minh bạch hóa các thông điệp vào năm 2025.

Bên cạnh đó, đồng hồ lặn bằng nhựa sinh học Gucci Dive cũng có thể tạo ra một xu hướng tốt trên thị trường đồng hồ xa xỉ. Theo báo cáo của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley, Gucci là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lớn thứ 25, với doanh số 253 triệu Franc Thụy Sĩ (khoảng 6,28 nghìn tỷ đồng) chỉ tính riêng trong năm 2021, vượt qua cả các thương hiệu đồng hồ. như Zenith và Hamilton. Với bước chân tiên phong của Gucci, nhựa sinh học và thép tái chế có thể sớm xuất hiện trong các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác.

Dòng Gucci Dive dựa trên đồng hồ thể thao kết hợp các yếu tố hiệu suất cổ điển và đương đại với mặt đồng hồ 40mm. Vỏ và dây đeo được làm bằng nhựa sinh học với 4 mã màu: trắng gạo, xanh lá cây, xanh nước biển và trong mờ. Các điểm nhấn màu vàng xuất hiện trên mặt số. và logo Gucci xuất hiện trên mặt sau, khóa và vương miện. Khung, vương miện và các phụ kiện đều được làm bằng thép tái chế.

Trong khi độ bền và vẻ ngoài hấp dẫn của các mẫu Gucci Dive là những phẩm chất nổi bật nhất, thì mặt số màu trong, thời lượng pin 38h và khả năng chống nước 200 mét (20 ATM) cũng là những khía cạnh tuyệt vời của những chiếc đồng hồ này. Bốn chiếc đồng hồ mới đã đưa Gucci Dive vào kỷ nguyên hiện đại thông qua thiết kế tiên tiến cũng như các thành phần kỹ thuật. Mặt số và các điểm đánh dấu được chiếu sáng, dễ đọc để đảm bảo độ rõ ràng trong bóng tối nhất. Bên dưới lớp tinh thể sapphire trong suốt là một thiết kế ngộ nghĩnh với các biểu tượng của Gucci – biểu tượng GG với dấu ngoặc, con ong và ngôi sao – thay thế cho các chữ số trên mặt số.

Gucci Dive: đồng hồ sang trọng từ nhựa sinh học với giá 1.850 USD - Ảnh 5
Gucci Dive: đồng hồ sang trọng từ nhựa sinh học với giá 1.850 USD - Ảnh 6
Gucci Dive: đồng hồ sang trọng từ nhựa sinh học với giá 1.850 USD - Ảnh 7
Gucci Dive: đồng hồ sang trọng từ nhựa sinh học với giá 1.850 USD - Ảnh 8

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bộ máy tự động do Thụy Sĩ sản xuất có thể được nhìn thấy qua mặt sau và mặt số trong suốt. Không thể phủ nhận rằng những bổ sung mới này thể hiện phong cách thể thao nâng cao, phản ánh cả quy trình sản xuất đồng hồ cao cấp danh tiếng và thiết kế táo bạo của Gucci.

Đồng hồ Gucci 40mm Dive hiện có màu xanh lá cây, xanh nước biển và trắng trên trang web của hãng với giá 1.850 USD. Đây sẽ là một sự bổ sung bền vững cho tủ quần áo của bất kỳ người yêu Gucci và muốn bảo vệ hành tinh xanh.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *