Gửi tiết kiệm BIDV với lãi suất linh hoạt, thủ tục đơn giản

Rate this post

Với vị thế là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, BIDV đang cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm tín dụng cá nhân – mà nổi bật nhất là sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV.

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV
Gửi tiết kiệm là một hình thức tích lũy tiền bạc an toàn, được nhiều người lựa chọn trong thời buổi hiện nay.

Gửi tiết kiệm là một hình thức tích lũy tiền bạc an toàn, được nhiều người lựa chọn trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho số tiền gửi thì khách hàng nên lựa chọn những ngân hàng lớn, có uy tín lâu đời như BIDV.

Năm 2017, ngân hàng BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam, đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN và đứng thứ 401 trên bảng xếp hạng các ngân hàng trên toàn thế giới. BIDV đang dần khẳng định vị trí, trở thành thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV rất đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các gói tiền gửi BIDV rất đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bao gồm:

– Sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV thường: Đây là gói gửi tiết kiệm BIDV mà trong đó, khoản tiền của khách hàng cá nhân sẽ được gửi có kỳ hạn, được xác nhận trên thẻ tiết kiệm và nhận mức lãi có kỳ hạn hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm BIDV không kỳ hạn với mục đích gửi, giữ tiền và rút tiền theo yêu cầu vào bất kỳ ngày làm việc nào của BIDV.

– Sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV online: Tiền gửi tiết kiệm BIDV có kỳ hạn online được mở qua dịch vụ BIDV Online hoặc BIDV Smartbanking. Khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi chỉ với ứng dụng của BIDV. Đây là sản phảm có mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh nhất hiện nay của BIDV, ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm đến 0,3%/năm so với  lãi suất niêm yết tại quầy giao dịch.

Tiền gửi tiết kiệm BIDV có kỳ hạn online được mở qua dịch vụ BIDV Online hoặc BIDV Smartbanking.

– Sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV tích lũy: Gói gửi tiết kiệm này đa dạng hình thức nộp/chuyển tiền vào tài khoản tiền gửi tích lũy như đăng ký chuyển tiền tích lũy định kỳ tự động, nộp tiền mặt, chuyển tiền qua các kênh. Thời gian gửi tích lũy linh hoạt, khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào.  

Khách hàng sẽ được miễn phí 2 tháng thuê bao dịch vụ BSMS và miễn phí thường niên dịch vụ BIDV online năm đầu tiên. Đồng thời, bạn sẽ nhận ngay mức giảm 10% cho Phí bảo hiểm khi mua Bảo hiểm BIC Bình An và Bảo hiểm nhà BIC- Homecar, cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ tài khoản tiền gửi tiết kiệm BIDV tích lũy theo từng thời kỳ.

Tiết kiệm gửi góp hàng tháng BIDV là gì?
BIDV luôn có rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV nhằm đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Phía ngân hàng luôn có rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV nhằm đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng như: Tích lũy Bảo An, Tích lũy Lớn lên cùng yêu thương và Tích lũy Hưu trí. 

Đồng thời, tất cả các sản phẩm trên đều được tính lãi suất theo 1 trong 2 phương thức sau:

– Lãi suất thả nổi: xoay quanh lãi suất huy động tiết kiệm thông thường kỳ hạn 1 năm được điều chỉnh hàng quý hoặc khi có biến động mạnh, cao hơn 0.1% năm so với nhóm sản phẩm Tiền gửi Tích lũy khác.

– Lãi suất quay vòng: khi đến hạn, tiền gửi quay vòng sang kỳ hạn mới tương đương kỳ hạn cũ với mức lãi suất tại thời điểm tái đăng ký.

Tích lũy Bảo An: Tích lũy hôm nay – Vững tâm ngày mai
“Tích lũy Bảo An” giúp bạn vững tâm hiện thực hóa các kế hoạch lớn trong đời, gỡ bỏ mọi lo âu về các rủi ro có thể xảy đến trong cuộc sống.

Với mong muốn không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV “Tích lũy Bảo An” giúp bạn vững tâm hiện thực hóa các kế hoạch lớn trong đời, gỡ bỏ mọi lo âu về các rủi ro có thể xảy đến trong cuộc sống.

Tính năng sản phẩm:

– Loại tiền gửi: VND hoặc USD.

– Số tiền gửi tối thiểu: 100.000 VND hoặc 10 USD.

– Kỳ hạn gửi: 1 năm, khách hàng có thể kéo dài thời gian tích lũy theo nhu cầu.

– Định kỳ gửi: khách hàng có thể gửi theo định kỳ hoặc gửi theo nhu cầu.

– Phương thức nộp tiền đa dạng (tại quầy, đăng ký tự động từ tài khoản, chuyển qua ATM, chuyển qua ngân hàng trực tuyến).

Tích lũy Lớn lên cùng yêu thương – tiết kiệm dành cho trẻ em
Sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV có kỳ hạn này được mở và đứng tên của trẻ như một món quà ý nghĩa mà gia đình dành cho con em mình.

Sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV có kỳ hạn này được mở và đứng tên của trẻ như một món quà ý nghĩa mà gia đình dành cho con em mình, chuẩn bị đầy đủ cho trẻ vững tin trong mỗi giai đoạn phát triển của cuộc đời.

Tính năng sản phẩm:

– Tài khoản tiền gửi Lớn lên cùng yêu thương được đứng tên của Trẻ em và thuộc quyền sở hữu của Trẻ em, giúp trẻ ý thức về tiết kiệm, lập kế hoạch tài chính cá nhân.

– Đồng tiền gửi: VND hoặc USD.

– Số tiền gửi tối thiểu: 100.000 VND hoặc 10 USD.

– Kỳ hạn gửi: 1 năm, khách hàng có thể kéo dài thời gian tích lũy theo nhu cầu.

– Định kỳ gửi: khách hàng có thể gửi theo định kỳ hoặc gửi theo nhu cầu.

Tích lũy Hưu trí – An tâm tận hưởng cuộc sống tương lai
“Tích lũy Hưu trí” giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính để an tâm tận hưởng cuộc sống tuổi già tương lai.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, sản phẩm gửi tiết kiệm BIDV “Tích lũy Hưu trí” giúp khách hàng dễ dàng xây dựng kế hoạch tài chính để an tâm tận hưởng cuộc sống tuổi già tương lai.

Tính năng sản phẩm:

– Loại tiền gửi: VND hoặc USD.

– Số tiền gửi tối thiểu: 100.000 VND hoặc 10 USD.

– Kỳ hạn gửi: 1 năm, khách hàng có thể kéo dài thời gian tích lũy theo nhu cầu.

– Định kỳ gửi: khách hàng có thể gửi theo định kỳ hoặc gửi theo nhu cầu.

Ưu điểm khi gửi tiết kiệm qua thẻ ATM BIDV
Khách hàng sẽ chẳng gặp khó khăn gì trong việc tìm cho mình 1 cây ATM gần nhất để thực hiện việc gửi tiết kiệm BIDV qua thẻ ATM.

Với hệ thống cây ATM BIDV được phân bố ở các địa điểm khác nhau với mật độ dày đặc, khách hàng sẽ chẳng gặp khó khăn gì trong việc tìm cho mình 1 cây ATM gần nhất để thực hiện việc gửi tiết kiệm BIDV qua thẻ ATM.

Ngoài ra, so với hình thức mở sổ tiết kiệm thì khách hàng sẽ thấy được ngay sự tiện lợi của dịch vụ này: Nếu như muốn gửi tiết kiệm BIDV theo cách thông thường, khách hàng sẽ phải tới ngân hàng vào giờ hành chính để thực hiện các thủ tục thiết. Còn với dịch vụ gửi tiết kiệm BIDV qua thẻ, thì khách hàng có thể thao tác gửi tiền bất cứ lúc nào trên thiết bị điện tử của mình!

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV
Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất hoặc đăng ký mở sổ tiết kiệm BIDV online.

Để mở sổ gửi tiết kiệm BIDV, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất hoặc đăng ký mở sổ tiết kiệm BIDV online một cách đơn giản. Cụ thể như sau:

Làm sổ gửi tiết kiệm BIDV tại ngân hàng
Để đăng ký làm sổ gửi tiết kiệm BIDV, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết.

Để đăng ký làm sổ gửi tiết kiệm BIDV, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết. Bao gồm:

– Đối tượng khách hàng: Cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài.

– Có CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực.

– Hợp đồng tiền gửi tiết kiệm theo mẫu của BIDV.

– Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng gói tiết kiệm.

Khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu, khách hàng có thể đến các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc để làm thủ tục gửi tiết kiệm BIDV.

Mở sổ tiết kiệm BIDV online
Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và đăng nhập vào tài khoản BIDV online hoặc BIDV Smartbanking để mở sổ gửi tiết kiệm BIDV online.

Với hình thức mở sổ gửi tiết kiệm BIDV online, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và đăng nhập vào tài khoản BIDV online hoặc BIDV Smartbanking. Sau đó tiến hành đăng ký gửi tiết kiệm BIDV một cách nhanh nhất mà không cần tới phòng giao dịch để làm thủ tục nữa.

Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV
khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của ngân hàng này để tiện theo dõi mức lãi suất gửi tiết kiệm BIDV.

Để tra cứu mức lãi suất gửi tiết kiệm BIDV theo từng giai đoạn, khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của ngân hàng này để tiện theo dõi. Hoặc có thể tới trực tiếp phong giao dịch/ gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

Gửi tiết kiệm online BIDV có an toàn không?
Gửi tiết kiệm BIDV online là một hình thức gửi tiết kiệm có độ an toàn cao.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu năm 2016 và là doanh nghiệp lớn thứ tư Việt Nam theo báo cáo của UNDP năm 2007. Ngoài ra, BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. Bởi vậy nên gửi tiền tiết kiệm BIDV online là một hình thức gửi tiết kiệm có độ an toàn cao.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *