Gunny Origin – Nơi game thủ tìm lại tuổi thanh xuân sau những trải nghiệm vô cùng mới mẻ

Rate this post

Gunny Origin luôn cải tiến từ đồ họa đến lối chơi để tạo trải nghiệm mới cho game thủ. Đầu tháng 7, game đã cho ra mắt phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè – “chiếc áo” mới giúp game trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những ai yêu mến Đảo Gà.

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Den Vau & Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/

Gunny Origin - Nơi game thủ tìm lại tuổi trẻ từ những trải nghiệm rất mới - Ảnh 2.

Nông trại là một trong những kỷ niệm vui của Gunner.

Trở lại những ngày cũ với những trải nghiệm mới

Gunny Origin đã bắt đầu có cộng đồng đông đảo sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam. Các game thủ cùng nhau trao đổi game tại các hội nhóm, thường xuyên tổ chức offline và tham gia các hoạt động cộng đồng. Người chơi chia sẻ những kỷ niệm về một hành trình tuổi trẻ đã đi cùng Gà Vàng – nơi đã để lại cho game thủ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ mãi trong đời. Những câu chuyện, tình cảm về Gunny được nhắc lại một cách đầy xúc động, thân thương và luôn khiến người ta rơi nước mắt không kể xiết.

Kí ức của họ được tái hiện qua những phó bản cũ, những buff hạt nhân vui nhộn, …. Những lần “khoe hàng” và sung sướng khi nhận được đồ “xịn” cũng khiến dân tình thích thú. thảo luận và chia sẻ sôi nổi. Điển hình trong số đó là những thước phim về ký ức cường hóa vũ khí. Cảm xúc từ hàng trăm bàn tay thân quen, những “bàn tay thơm” không thể nào so sánh được với sự “hỗn loạn tâm hồn” trong những pha “xịt”. Có lẽ, đây là kỷ niệm trọn vẹn và đậm nét nhất khi game thủ Gà kể về những ngày gắn bó với Gunny.

Gunny Origin - Nơi game thủ tìm lại tuổi thanh xuân sau những trải nghiệm rất mới - Ảnh 3.

Rất nhiều tâm tư tình cảm mà Gunner dành cho Gunny Origin.

“Game là để vui và giải trí, thắng hay thua thì vẫn là kỷ niệm” – đúng như cách mà xạ thủ Bảo Hồ từng chia sẻ.

Họ say sưa kể về việc may mắn luyện được vũ khí, những bộ thời trang cực chất, thú cưng và việc tìm cho mình “nửa kia” trong game cũng khiến nhiều người chơi hào hứng thảo luận nhóm.

Gunny Origin không chỉ là một trò chơi mà còn có những người “anh em”

Khi dạo quanh các đoàn, đâu đâu cũng thấy nhộn nhịp, náo nhiệt. Gunny Origin trở thành sợi dây kết nối các game thủ, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh từng ngày. Những người chơi cũ ấy tìm thấy nhau qua từng tính năng, hoạt động, từng khung ảnh hay qua những câu chuyện chi tiết trên khắp mạng xã hội. Họ đã kết nối với những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x và 2K, cùng nhau hướng dẫn nhau cách căn góc bắn, ngắm phong hàn, cường hóa đạo cụ, đi nhái,….

Gunny Origin - Nơi game thủ tìm lại tuổi trẻ từ những trải nghiệm rất mới - Ảnh 4.

Đập vũ khí … không phải việc của ai

Gunny Origin - Nơi game thủ tìm lại tuổi thanh xuân sau những trải nghiệm rất mới - Ảnh 5.

Chia sẻ với nhau những điều rất đơn giản khi chơi game

Những ngày vừa qua, khi NPH tung ra phiên bản mới tháng 7 – Vũ Điệu Mùa Hè, cộng đồng “gà cưng” đã được phen đứng ngồi không yên. Các hội nhóm trong Gunny Origin trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, người chơi tích cực trải nghiệm, bàn luận “đủ chuyện” khi có tính năng mới trong game.

Game thủ hãy chung tay cùng NPH xây dựng một cộng đồng lớn mạnh

Game thủ luôn có những đóng góp kịp thời, chia sẻ thẳng thắn với NPH, ví dụ như chuyện Gunner phát hiện ra buff, gian lận, hack bẩn,… Cả hai cùng nói không với những chiêu trò, hành vi gian lận. , nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự cân bằng của trò chơi.

Gunny Origin - Nơi game thủ tìm lại tuổi thanh xuân sau những trải nghiệm rất mới - Ảnh 6.

Giải đấu sẽ là một trong những định hướng xây dựng cộng đồng Gunny Origin

Dựa trên nội tại thực tế của trò chơi, nhu cầu của đông đảo người chơi, NPH sẽ đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất, mang đến trải nghiệm hài lòng cho game thủ. Đồng thời, luôn hướng tới mục tiêu tạo ra một Gunny Origin – game bắn súng tọa độ được game thủ yêu thích nhất trên thị trường game Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

https://gamek.vn/gunny-origin-noi-game-thu-tim-lai-thanh-xuan-tu-nhung-trai-nghiem-rat-moi-20220720093952214.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.