Hà Nội, Phòng CSGT khuyến cáo các phương tiện khi đi vào đường vành đai 3

Rate this post

Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) khuyến cáo người điều khiển phương tiện cần kiểm tra kỹ thuật an toàn phương tiện trước khi di chuyển trên tuyến đường cầu Thanh Trì và đường vành đai 3.

Một số phương tiện vẫn cố tình đi vào làn khẩn cấp trên đường Vành đai 3.

Một số phương tiện vẫn cố tình đi vào làn khẩn cấp trên đường Vành đai 3.


Theo Phòng CSGT, thực hiện kế hoạch sử dụng xe mô tô đặc chủng, phối hợp với Công an Hà Nội tuần tra, kiểm soát lưu động trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3. Từ ngày 20/9, lực lượng CSGT đã sử dụng 20 xe mô tô. Thiết bị chuyên dụng có gắn thiết bị ghi hình, phối hợp với 10 cán bộ chiến sĩ của 5 đội cảnh sát giao thông Hà Nội tuần tra đường vành đai 3 trên cao đoạn từ cầu Thanh Trì đến cầu Thăng Long.

Ghi nhận của CSGT làm nhiệm vụ trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3, trong các ngày (từ 20 đến 22-9), có 12 phương tiện gặp sự cố khi lưu thông trên tuyến đường này. Xe chủ yếu gặp sự cố như hỏng lốp, hệ thống lái, hệ thống điện và một số trục trặc về cơ khí …

Theo Phòng CSGT, các phương tiện gặp sự cố khi lưu thông trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3 cũng là một trong những nguyên nhân gây ùn tắc, lực lượng CSGT luôn phải hỗ trợ di chuyển phương tiện vào làn khẩn cấp và hỗ trợ điều khiển giao thông. hỗ trợ cẩu kéo phương tiện để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến.

Phòng CSGT khuyến cáo người điều khiển phương tiện phải kiểm tra tình trạng an toàn kỹ thuật của phương tiện trước khi di chuyển lên tuyến đường cầu Thanh Trì và đường vành đai 3. Nếu thấy các phương tiện có dấu hiệu mất an toàn kỹ thuật thì không nên di chuyển lên cầu Thanh Trì và đường vành đai. Đường 3, vì khi có sự cố sẽ ảnh hưởng đến các phương tiện khác và tình hình trật tự an toàn giao thông chung trên tuyến.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *