Hack Angry Birds Epic Hack đầy đủ tiền và đá quý cho Android Không cần root

Rate this post

Hack Angry Birds Epic Hack đầy đủ tiền và đá quý cho Android Không cần root.

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI Hack Angry Birds Epic :

hack những con chim giận dữ sử thi Game được hack bằng phương pháp đảo ngược giá trị xu. Nghĩa là sau khi chơi qua những màn đầu tiên và có giá trị xu nhất định bạn có thể vào shop để mua các vật phẩm khác và sẽ được cộng số xu bằng với giá trị vật phẩm bạn vừa mua.

Sau khi làm mưa làm gió trên thị trường game iOS, hãng sản xuất game nổi tiếng Rovio Mobile đã chính thức để đứa con cưng của mình công phá nền tảng Android. Vẫn là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa các chim tức giận và những chú lợn xanh độc ác nhưng khác phiên bản trò chơi chim giận dữ trước đây, trong trò chơi chim nổi giận sử thi cho android Trong trò chơi này, người chơi sẽ bắt gặp một lối chơi hoàn toàn mới, lối chơi nhập vai rpg hấp dẫn.

Trong game, nhiệm vụ của người chơi không còn đơn giản là làm thế nào để phá hết các boongke và tiêu diệt những tên Lợn xấu xa càng nhanh càng tốt. Thay vào đó, người chơi phải điều khiển những chú chim giận dữ của mình chiến đấu với từng chú Lợn xanh độc ác để vượt qua các cửa ải của trò chơi. Với 2 lớp nhân vật mặc định lúc đầu là hiệp sĩ hoặc pháp sư, ngoài việc nâng cấp vũ khí như áo giáp, khiên, kiếm… game còn đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. thắng lợi.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT TRONG ANGRY BIRDS EPIC :

– Lối chơi mới lạ, độc đáo là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thể loại game nhập vai và chiến thuật.

– Đồ họa tuyệt đẹp với phong cách Chim tức giận cổ truyền.

– Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng, phong phú.

– Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ với những trận chiến nảy lửa.

– Đặc biệt trong phiên bản Hack Angry Birds Epic Cho Android Này, game đã được hack full coin mà không cần root máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

LƯU Ý CHO PHIÊN BẢN HACK TRÒ CHƠI EPIC ANGRY BIRDS :

– Bạn phải bật wifi hoặc 3G trong lần đầu tiên vào game vì sau khi cài đặt game sẽ tự động tải thêm dữ liệu từ máy chủ. Quá trình tải xuống này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình điện thoại của bạn.

– Đối với phiên bản cập nhật hack những con chim giận dữ sử thi Game được hack bằng phương pháp đảo ngược giá trị xu. Nghĩa là sau khi chơi qua những màn đầu tiên và có giá trị xu nhất định bạn có thể vào shop để mua các vật phẩm khác và sẽ được cộng vào số xu bằng với giá trị vật phẩm bạn vừa mua. Cụ thể trong trò chơi này như sau:

+) Trò chơi chim nổi giận sử thi Có 3 giá trị tiền (tôi sẽ tạm gọi theo màu của chúng) bao gồm: vàng, bạc và kim cương.
+) Lúc đầu chơi bạn sẽ kiếm được một lượng vàng nhất định, sau đó bạn dùng vàng để mua bạc và kim cương. Ví dụ bình thường bạn mua 100 bạc mất 1000 vàng thì ở bản mod này bạn mua 100 bạc sẽ được + 100 bạc và + 1000 vàng.
+) Lưu ý là bạn phải có đủ vàng mới có thể mua được.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

– Phiên bản hiện tại: v2.7.27111.4638
– Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên.
– Dung lượng tải game: 142MB.

Hack Angry Birds Epic Hack đầy đủ tiền và đá quý cho Android Không cần root

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *