Hack bẻ khóa xe máy, ô tô trong 1 nốt nhạc với công cụ nhỏ gọn này và cách phòng tránh?

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra nhiều trường hợp xe máy, ô tô bị bẻ khóa bằng sóng thiết bị của hacker. Nhiều người ái ngại nhưng cũng có một số người “não cá vàng” để quên hoặc mất chìa khóa nên muốn tìm lại. Bài viết dưới đây không đề cao vấn nạn trộm cắp, bẻ khóa xe máy, ô tô mà chỉ cung cấp thêm thông tin để người dùng có thể mở khóa trong những trường hợp cấp bách (tất nhiên không phải trộm). Có một bộ công cụ để mở khóa các thiết bị đơn giản (công nghệ thấp) luôn được nhiều người quan tâm. và ứng dụng của nó không chỉ có vậy!

Chỉ với công cụ nhỏ gọn sau đây, người dùng có thể mở khóa xe máy, ô tô chỉ trong vài phút.
Chỉ với công cụ nhỏ gọn sau đây, người dùng có thể mở khóa xe máy, ô tô chỉ trong vài phút. Hình minh họa

*GHI CHÚ: Chúng tôi không chủ trương hướng dẫn cách chống trộm xe, chỉ đơn giản là muốn mang đến một góc nhìn khác, công nghệ mới để mọi người có thể tiếp cận với phương pháp này và cách chống trộm!

*Ghi chú: Chúng tôi cũng không quảng cáo bộ công cụ này, đây chỉ là bài viết tham khảo tổng hợp từ nhiều nguồn. Người dùng vui lòng chọn lọc về nội dung.

1. Flipper Zero là công cụ gì?

Trang chủ Flipper Zero đã viết: “Flipper Zero là một công cụ đa năng di động dành cho những người thích đam mê và đam mê trong một cơ thể giống như một món đồ chơi. Nó thích nghiên cứu những thứ kỹ thuật số như giao thức vô tuyến, hệ thống kiểm soát truy cập, phần cứng và hơn thế nữa. Nó hoàn toàn là mã nguồn mở và có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể mở rộng nó theo bất kỳ cách nào bạn thích ”.

  • Đã dịch: Flipper Zero là một công cụ đa di động dành cho những người đam mê nghiên cứu những thứ kỹ thuật số như giao thức vô tuyến, hệ thống kiểm soát truy cập, phần cứng và hơn thế nữa. Nó hoàn toàn là mã nguồn mở và có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể mở rộng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn..

Cấu tạo của FlipperZero gồm một màn hình LCD nhỏ, 5 nút điều khiển và 1 nút back / exit, kết hợp với cổng type-c để vừa sạc vừa truyền dữ liệu, một khe cắm MicroSD với chân GPIO và một cổng hồng ngoại. .

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *