Hacker GTA 6 bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ thanh thiếu niên

Rate this post

Theo các nhà báo công nghệ như Matthew Keys, nghi phạm có thể là thủ lĩnh của một nhóm hack có tên Lapsus $, được cho là đứng sau vụ rò rỉ GTA 6.

Tin tặc bị nghi làm rò rỉ GTA 6 đã gặp rắc rối với pháp luật một vài lần trước đó

Theo nhà báo công nghệ như Matthew Keys, nghi phạm có thể là thủ lĩnh của một nhóm hack được gọi là Giảm $. MicrosoftNvidia.

Cá nhân này cũng bị tình nghi liên quan đến vụ tấn công mạng Uber Technologies xảy ra vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Các nhà chức trách điều tra vụ việc đã phát hiện ra các kỹ thuật hack tương tự được sử dụng bởi Giảm $.

Keys cũng tiết lộ rằng thiếu niên đã bị buộc tội vào đầu năm nay liên quan đến các cuộc tấn công mạng vào các tổ chức nổi tiếng khác, bao gồm Microsoft và Nvidia.

Keys cũng tiết lộ rằng thiếu niên đã bị buộc tội vào đầu năm nay liên quan đến các cuộc tấn công mạng vào các tổ chức nổi tiếng khác, bao gồm Microsoft và Nvidia.

>> Xem thêm: Thanh niên làm lộ dữ liệu GTA 6 chính thức bị bắt, gây chấn động khi mới 17 tuổi

Cộng đồng GTA phản ứng thế nào trước sự việc này?

Cộng đồng phản hồi GTA cho tin tức này là mâu thuẫn. Hầu hết người chơi đều mong muốn nghi phạm được trả tự do hoặc nhận hình phạt khoan hồng. Một số người cũng tin rằng vụ rò rỉ không phải là một vấn đề lớn vì nó chỉ cho thấy những cảnh quay xây dựng ban đầu.

Trong khi đó, một nhóm người chơi khác lại cho rằng việc ai đó lấy cắp dữ liệu của công ty rồi chia sẻ lên mạng là không đúng. Họ nhấn mạnh rằng những hành vi như vậy là vi phạm pháp luật, đồng thời nói thêm rằng thủ phạm phải đối mặt với hậu quả của tội ác.

Hầu hết người chơi đều mong muốn nghi phạm được trả tự do hoặc nhận hình phạt khoan hồng.  Một số người cũng tin rằng vụ rò rỉ không phải là một vấn đề lớn vì nó chỉ cho thấy những cảnh quay xây dựng ban đầu.

Hầu hết người chơi đều mong muốn nghi phạm được trả tự do hoặc nhận hình phạt khoan hồng. Một số người cũng tin rằng vụ rò rỉ không phải là một vấn đề lớn vì nó chỉ cho thấy những cảnh quay xây dựng ban đầu.

Một số người nhấn mạnh rằng nghi phạm thậm chí bị cáo buộc đã đánh cắp mã nguồn, giữ nó như một khoản tiền chuộc và cố gắng tống tiền Trò chơi Rockstar. Trò chơi Rockstar kể từ đó đã phản hồi lại những rò rỉ GTA 6nói rằng họ đã bị ‘xâm nhập mạng’.

Hãy thường xuyên theo dõi MGN.vn, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và những tin tức về streamer, game mới nổi cho các bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *