‘Hacker’ Transit Swap trả lại 70% trong số 23 triệu đô la tiền bị đánh cắp

Rate this post

– Quảng cáo –

Các khoản tiền được trả lại dưới dạng Ether (ETH).

Phản hồi nhanh chóng từ một số công ty bảo mật blockchain đã giúp tạo điều kiện rút tiền khoảng 70% Tổng cộng 23 triệu đô la bị đánh cắp từ phi trao đổi tập trung (DEX) Hoán đổi quá cảnh.

– Quảng cáo –

DEX này bị mất tiền sau khi một hacker khai thác Lỗi nội bộ về hoán đổi vào ngày 1 tháng 10 nhưng nhờ phản hồi nhanh chóng từ nhóm Transit Finance cùng với các công ty bảo mật Peckshield, SlowMist, Bitrace và TokenPocket, các bộ phận chịu trách nhiệm đã có thể nhanh chóng giải quyết địa chỉ IP, địa chỉ email và chuỗi liên kết của kẻ tấn công.

Có vẻ như những nỗ lực này đã có kết quả, chưa đầy 24 giờ sau vụ hack, Transit Finance lưu ý rằng “với sự nỗ lực chung của tất cả các bên ”tin tặc đã trả lại 70% tài sản bị đánh cắp cho hai địa chỉ, hoặc khoảng 16,2 triệu đô la.

Số tiền này ở dạng 3.180 Ether ( ETH ) (4,2 triệu đô la), 1.500 Binance-Peg ETH (2 triệu đô la) và 50.000 BNB (14,2 triệu đô la), theo BscScanEtherScan.

Trong bản cập nhật gần đây nhất, Transit Finance cho biết “Nhóm dự án đang gấp rút thu thập dữ liệu cụ thể của những người dùng bị đánh cắp và lên kế hoạch trả lại” trong khi vẫn tập trung truy tìm 30% số tiền bị đánh cắp còn lại.

Hiện tại, các công ty bảo mật và nhóm dự án đang tiếp tục theo dõi các sự cố hack và giao tiếp với hacker qua email.

“Nhóm sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thu hồi nhiều tài sản hơn” Phía DEX cho biết.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *