Hai cặp! Spoiler, Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Kaiser và Isagi cuối cùng sẽ thách đấu nhau trong một trận chiến trực diện!

Tin tốt trong ngày là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Thêm vào đó là thực tế là những kẻ tiết lộ và chi tiết cốt truyện của cái mới cũng đã xuất hiện. Chương trước nói về một nhân vật vẫn chưa nhận được sự quan tâm của mình trong câu chuyện. Đúng vậy, người đó không ai khác chính là Yo Hiori. Lý do duy nhất để tham gia vào thế giới bóng đá là vì cha mẹ anh ấy muốn điều này. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo, Blue Lock Chương 207.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết về mức lương và phụ cấp của các cầu thủ Blue Lock. Sau đó, một sự cạnh tranh sẽ mở ra trong các cốt truyện sau!

Blue Lock - Khóa 207

Blue Lock – Chương 207: Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 206 là “Kỳ vọng”. Chương này sẽ mở ra với câu chuyện phía sau của một em bé. Bản thân đứa con của cha mẹ là nhà vô địch đã là một thần đồng. Và đứa trẻ này không ai khác chính là Hiori Yo. Sự thật mà nói, theo lời của đứa trẻ, anh luôn muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, cha mẹ anh đã đưa anh đến với bóng đá từ rất sớm. Do đó, anh ấy tiếp tục tìm kiếm sự xác nhận tương tự.

Đạt được bất cứ điều gì trong trò chơi có nghĩa là anh ấy sẽ nhận được tình yêu của những người bạn của mình. Trong hành động cuối cùng của chương, đứa trẻ lớn lên và trở thành người đàn ông được gọi là Hiori ngày nay. Tuy nhiên, Void vẫn tồn tại và anh ấy vẫn tiếp tục tìm kiếm chiến thắng trong mọi trò chơi, chỉ để anh ấy có thể chứng minh điều đó với cha mẹ mình khi kết thúc tất cả.

Blue Lock - Khóa 207

Spoiler & Chi tiết cốt truyện!

Các chi tiết cốt truyện của cái mới đã xuất hiện. Theo đó, tiêu đề của phần tiếp theo sẽ là “Hai cặp”. Chương này sẽ mở đầu bằng một cuộc trò chuyện về hiệu suất của tất cả người chơi. Nagi và Reo đang ngồi trong bồn tắm của Blue Lock. Cuộc thảo luận sẽ là về tiền lương hàng năm của họ và các khoản phụ cấp khác. Và sau đó, họ bắt đầu thảo luận về sự mất mát trong lần cuối cùng. Tuy nhiên, Isagi sẽ suy nghĩ về mục tiêu cá nhân của mình. Sau khi tắm, cuộc trò chuyện sẽ tiếp tục với một cốc sữa.

Reo sau đó sẽ giải thích về vấn đề tài chính khi ở lại Blue Lock. Vì một số lý do, Reo sẽ hỏi Nagi về một số căn bệnh nan y mà anh ấy mắc phải. Nhưng Nagi sẽ phủ nhận mọi cáo buộc như vậy. Hành động cuối cùng của chương tiếp theo sẽ có Kaiser. Đây là lần đầu tiên chúng ta biết rằng Isagi là một bức tường cản trở công việc của anh ấy. Và Yoichi cũng sẽ tham gia. Một đối một sẽ mở ra giữa hai người. Tại đây, anh ta sẽ tuyên bố rằng một ngày nào đó anh ta sẽ giết Isagi.

Kiểu kình địch này sẽ mở ra những cốt truyện thú vị trong tương lai sắp tới. Vào cuối Blue Lock Chương 207, Kaiser sẽ có động lực vô tận để đánh bại chính đồng đội của mình khi kết thúc. Và cảnh cuối sẽ nói về việc Isagi cũng tìm thấy nguồn cảm hứng để giành lấy toàn bộ câu chuyện dưới tên của mình.

Blue Lock – Chương 207: Ngày ra mắt

Khi chúng tôi viết, không có sự phá vỡ cụ thể nào được công bố trong việc phát hành cái mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể xem chương tiếp theo sau vài ngày nữa. Không có bất kỳ sự chậm trễ nào, Blue Lock Chương 207 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *