Hai cuộc tấn công! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Chương mới nhất của CSM vừa ra mắt và người hâm mộ đang chờ đợi phần tiếp theo. Chà, trong tất cả các bản cập nhật về cái mới, có một điều rõ ràng là cái mới sẽ không ra mắt trước hai tuần nghỉ ngơi. Như vậy, Chainsaw Man Chapter 122 sẽ phải đối mặt với một sự gián đoạn nhất định. Trong chương cuối, Asa đụng phải xác chết của một người đàn ông trung niên. Nhưng bây giờ, Yoru đã chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho cô ấy. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo.

Trong phần mới, người hâm mộ sẽ biết về bước đi tiếp theo của Denji. Cậu bé chắc chắn sẽ chiến đấu vì Asa. Tuy nhiên, họ đang đứng trước điều kiện là họ không thể yêu nhau. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cách hai người này vượt qua hoàn cảnh kỳ lạ này.

Chainsman Man Chap 122

Chainsaw Man Chap 122: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của phần mới vẫn chưa được công bố. Nhưng việc xem các bản quét thô và bản nháp của các chương CSM luôn là một sự kiện hiếm hoi. Vì vậy, bây giờ, người cuối cùng nhìn thấy xác chết của một người đàn ông trung niên bên ngoài nhà của Asa. Yoru nhanh chóng bước ra và xem xét toàn bộ tình hình. Tuy nhiên, câu trả lời cho bí ẩn này vẫn chưa được kiểm soát. Vì vậy, bây giờ, Chainsaw Man Chương 122 sẽ mở ra với cảnh Yoru điều tra xác chết.

Chuyện người chết sống lại không phải là điều mới lạ trong thế giới CSM. Vì vậy, người đàn ông trung niên này cũng có thể là một giai đoạn khiến Asa gặp nguy hiểm. Đây là một trong những cơ hội hiếm hoi khi chúng ta thực sự có thể nhìn thấy sức mạnh của Yoru ở phía trước. Đây là một trong những lần đầu tiên Denji cảm thấy cần phải trở thành một anh hùng chứ không chỉ là một chiến binh. Vì vậy, anh ta cũng có thể có được mục nhập của mình theo cách tốt nhất có thể. Sẽ rất thú vị để xem cốt truyện này sẽ thay đổi như thế nào trong phần sau.

Chainsman Man Chap 122

Sau đó, người hâm mộ cũng có thể hy vọng được chứng kiến ​​​​cuộc chiến giữa Denji và người đàn ông đã chết. Tất nhiên, sẽ có sự xuất hiện của một con quỷ. Nhưng Asa và Denji không được phép yêu nhau. Điều kiện này đã mang lại một bước ngoặt thú vị cho một câu chuyện máu me khác. Sẽ có một góc tình yêu trong này? Chỉ có thời gian mới mang lại câu trả lời cho điều này!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Chainsaw Man Chương 121 là “Thuyết Hạnh phúc.” Chương này bắt đầu với cảnh Asa và Yoshida đến Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ. Họ đến phòng hội đồng để uống một tách cà phê. Nhưng Asa không thể hiểu tại sao Yoshida lại dành nhiều thời gian cho cô như vậy. Trở thành một phần của Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ là một công việc bận rộn. Vì vậy, dành thời gian cho Asa là một công việc lớn. Sau đó, cô ấy đi đến kết luận rằng anh ấy hẳn đã có cảm tình với cô gái.

Ngay cả khi cuộc trò chuyện vẫn tiếp tục, cô ấy bắt đầu coi mọi thứ như một gợi ý. Cô gần như bị thuyết phục rằng cậu bé có gì đó dành cho mình. Nhưng khi một cuộc đối đầu cuối cùng diễn ra, anh ấy giải thích rằng anh ấy chỉ cố gắng giữ anh ấy tránh xa Denji mà không đưa ra bất kỳ lý do nào cho việc này. Phần tiếp theo của chương đưa chúng ta đến nhà của Denji và Nayuta. Ở đây, chúng ta thấy rằng Nayuta đã cảm nhận được sự hiện diện của một con quỷ.

Chainsman Man Chap 122
Có phải con quỷ này đang lên kế hoạch tấn công hai người không?

Nhưng cô quá lười biếng để đứng dậy và chiến đấu. Vì vậy, cô ấy đến gặp Denji và yêu cầu anh ấy nhìn xung quanh. Chẳng mấy chốc, cả hai bắt đầu một cuộc trò chuyện về tình yêu. Denji tuyên bố rằng anh ấy không còn hứng thú với bất kỳ mối quan hệ nào nữa. Lý do đằng sau điều này là sự sụp đổ của anh ấy với Asa. Nhưng Nayuta giải thích rằng anh ấy có thể tìm thấy tình yêu từ quần chúng, là Người đàn ông cưa máy. Phần cuối của chương trở lại với Asa. Tại đây, cô gái lại một lần nữa lạc vào lưới tình.

Khi đang đi bộ trở về nhà, cô thấy một người đàn ông trung niên nằm chết trên đường. Yoru cảm nhận được mối nguy hiểm tiềm ẩn và yêu cầu cô ấy tránh xa tình huống này. Tuy nhiên, người ta không biết liệu cậu bé có thực sự sẵn sàng chiến đấu với con quái vật này nếu nó còn sống hay không. Câu trả lời cho một bí ẩn như vậy đã được để lại cho cốt truyện của phần tiếp theo!

Chains Man Chap 121

Chainsaw Man Chap 122: Ngày Ra Mắt

Các nhà sản xuất đã thông báo rằng sẽ không có chương mới nào ra mắt trước mốc hai tuần. Vì vậy, cái tiếp theo sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Chương 122 là ngày 8 tháng 3 năm 2023. Có thể sẽ có nhiều đợt nghỉ hơn trong thời gian tới. Nhật báo Anime chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thay đổi nào trong việc này. Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi không gian này để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *