Hai nam sinh bị ảo giác trong lớp sau khi hút thuốc lá điện tử

Rate this post

Một nam sinh nằm bất động trên bàn, mắt đờ đẫn (Ảnh cắt từ clip)

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip ghi lại hình ảnh hai nam sinh trong một lớp học có nhiều biểu hiện bất thường, nghi bị “điên”.

Nam sinh đầu tiên mặc áo sơ mi xanh, mang logo của một trường kỹ thuật. Lúc này, nam sinh đang nằm ngửa, nửa người trên bàn, mắt đờ đẫn, ngu ngơ, tiếp xúc kém. Nhiều người đứng xung quanh gọi, giơ hai tay lắc mạnh nhưng không có tiếng đáp lại.

Nam sinh thứ hai thì ngược lại, không nằm bất động mà ngồi trên ghế, hai tay giơ cao múa may, miệng liên tục la hét, lảm nhảm. Một nam sinh khác chạy đến và vỗ vào vai anh ta, nhưng nam sinh này không dừng lại. Đặc biệt, nam sinh này còn dùng hai tay đập liên tiếp vào bàn gây nguy hiểm cho bản thân. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến ​​của nhiều học sinh khác.

Sau khi đoạn clip được tung ra đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người nhận ra nam sinh mặc đồng phục trong clip là của trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức (địa chỉ tại 371 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh). Ai cũng bất ngờ và lo lắng vì khi còn đi học, những học sinh này đã sử dụng ma túy ngay trong lớp học.

Trao đổi với PV Infonet, Trung tá Hồ Văn Phương, Trưởng Công an phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) xác nhận thông tin trên và cho biết: “Sự việc xảy ra vào cuối tháng 8/2022. Sau khi nhà trường thông báo về phường, chúng tôi đã mời. hai con đi làm.

Khi dùng que thử để kiểm tra chất ma túy, 2 em đều âm tính. Tuy nhiên, các em thừa nhận do bạn bè cho hút thuốc lá điện tử rồi say xỉn nên bị ảo giác ”.

Nam sinh giơ tay múa may, miệng liên tục hét lên. (Ảnh cắt từ clip)

Theo Trưởng Công an phường Nguyễn Du, sau đó phường đã phối hợp với nhà trường và gọi gia đình đến giáo dục, vì các em đang là học sinh, vừa học văn hóa vừa học nghề. Đơn vị cũng đã báo cáo lãnh đạo Công an thành phố và đề xuất cấm thuốc lá điện tử trong trường học.

Được biết, thời gian qua, thuốc lá điện tử được bán trôi nổi, tràn lan trên mạng nên rất khó kiểm soát. Nhiều học sinh cấp 3, thậm chí cấp 2 dễ dàng tiếp cận với thuốc lá điện tử khiến phụ huynh vô cùng lo lắng.

Trần Hoàn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *