Haikyuu!! Game Mobile Chạm Vào Ước Mơ Ra Mắt Ngày 28/02 – Tin tức

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của G-Holdings và Dayamonz’s Haikyu!! Chạm vào ước mơ trò chơi di động đã công bố vào thứ ba rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 2.

haikyu-game
© Haruichi Furudate/Shueisha/Ủy ban sản xuất “Haikyu!!”/MBS ©G Holdings Co., Ltd. ©DAYAmonz Co., Ltd.

G Holdings đã thông báo vào năm 2021 rằng họ đã có được quyền phát triển một trò chơi trên điện thoại thông minh dựa trên Haikyu!! phim hoạt hình.

IG sản xuấtanime truyền hình đầu tiên chuyển thể từ manga bóng chuyền của Furudate được công chiếu vào tháng 4 năm 2014. Phần thứ hai của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2015 và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 10 năm 2016. Nửa đầu của anime Haikyuu!! Về đầu trang, phần thứ tư, được công chiếu vào tháng 1 năm 2020 và tập 13 được phát sóng vào tháng 4 năm 2020. Phần thứ hai, bao gồm các tập từ 14 đến 25, ban đầu được lên kế hoạch công chiếu vào tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn do dịch bệnh coronavirus mới (COVID- 19) đại dịch. Nửa sau của phần thứ tư của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Haruichi Furudate đưa ra bản gốc Haikyu!! truyện vào năm 2011 và kết thúc loạt phim vào tháng 7 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập 45 và tập cuối của manga vào tháng 11 năm 2020. Viz Media đã xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số và bản in, đồng thời xuất bản truyện tranh đồng thời với bản phát hành kỹ thuật số tại Nhật Bản. Truyện tranh Thêm cũng đã xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt các vở kịch sân khấu, một bộ phim hoạt hình ngắn hoạt hình bằng đất sét, phim hoạt hình tổng hợp và một số phim hoạt hình video.

Nguồn: Haikyu!! Twitter của trò chơi Touch the Dream tài khoản thông qua Otakoma


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *