Hàn Quốc bắt đầu điều tra sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb

Rate this post

Dịch vụ Thuế Quốc gia (NTS) được cho là đang điều tra xem Bithumb và chủ sở hữu của nó, Kang Jong-hyeon, có vi phạm chính sách thuế hay không.

Cục thuế quốc gia (NTS) của Hàn Quốc đã công bố một cuộc điều tra Bithumb Korea và Bithumb Holdings bằng một “điều tra thuế đặc biệt” để xác định có vi phạm pháp luật về thuế hay không?

– Quảng cáo –

Các cơ quan thực thi pháp luật cũng đã nhận thấy Kang Jong-hyeon (được đồn đại là chủ sở hữu thực sự của sàn giao dịch) và em gái của anh ấy – Kang Ji-yeon.

Theo một bài báo cáo Gần đây, Cục điều tra thứ 4 của Văn phòng thuế khu vực Seoul sẽ kiểm tra xem Bithumb có liên quan đến bất kỳ hành vi trốn thuế nào hay không.

Điều đáng chú ý là đơn vị này chỉ điều tra các trường hợp đặc biệt về thuế.

NTS sẽ xem xét các giao dịch trong nước và quốc tế của Bithumb để xác minh hoạt động thuế.

Các nhà chức trách sẽ kiểm tra thêm các hoạt động của Kang Jong-hyeon và em gái của anh ta, Kang Ji-yeon.

Theo các nguồn đáng tin cậy, Jong-hyeon là cổ đông lớn nhất của Bithumb. Tuy nhiên, để giữ sự riêng tư, anh ấy đã đăng ký dưới tên của anh chị em mình.

Mới đây, người đàn ông bí ẩn này bị báo chí phát hiện đang hẹn hò Park Min Young (một trong những nữ diễn viên nổi tiếng).

Các quan chức đã tiến hành một cuộc điều tra thuế tương tự với Bithumb vào năm 2018. Vào thời điểm đó, các nhà chức trách đã thu 80 tỷ won (hơn 64 triệu USD) tiền thuế thu nhập.

Vào cuối năm 2022, Phó Tổng thống của Vidente – ông Park – được phát hiện đã chết gần nhà riêng ở Seoul, cảnh sát cho biết không có dấu hiệu của một vụ sát hại.

Công ty của ông là một trong những cổ đông lớn nhất của Bithumb Holdings.

Nhà chức trách cáo buộc Park thao túng giá cổ phiếu và ăn cắp tiền của khách hàng.

Phó chủ tịch cổ đông lớn nhất sàn Bithumb nhảy lầu tự tử

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *