Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản là những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​sự sụp đổ của FTX

Rate this post

Một phân tích mới cho thấy các quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX là Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản.

Theo một báo cáo, Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản nằm trong top những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. phân tích của Coinecko.

– Quảng cáo –

Nghiên cứu kiểm tra khách truy cập hàng tháng của FTX.com và lưu lượng truy cập theo quốc gia dựa trên dữ liệu của Similarweb từ tháng 1 đến tháng 10.

Theo phân tích, Hàn Quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự sụp đổ của FTX vì trung bình có 297.229 người dùng người duy nhất từ ​​quốc gia này truy cập FTX.com hàng tháng, chiếm 6,1% lưu lượng truy cập trang web.

Quốc gia bị ảnh hưởng tiếp theo là Singapore, nơi đã 241.675 người dùng chỉ truy cập trang web FTX hàng tháng, mất 5% lưu lượng truy cập trang web trên toàn cầu.

Khi Binance ngừng hoạt động tại Singapore vào tháng 12 năm ngoái, người dùng Binance đã chuyển sang FTX.

Quốc gia bị ảnh hưởng nhiều thứ ba là Nhật Bản, với 223.513 người dùng chỉ truy cập trang web FTX hàng tháng, chiếm 4,6% giao thông.

Đầu năm nay, Tập đoàn Softbank của Nhật Bản đã đầu tư 100 triệu USD vào FTX.

Ngoài 3 nước kể trên, Nga, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Ấn Độ, Ai Cập và Brazil cũng lọt vào danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​sự sụp đổ của FTX.

Phân tích cho thấy chỉ có 92.935 khách truy cập trang FTX đến từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, con số trên không bao gồm lưu lượng truy cập vào FTX US.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.