Hãng hàng không Argentina Flybondi áp dụng công nghệ NFT để xuất vé

Rate this post

– Quảng cáo –

Flybondi, một hãng hàng không giá rẻ của Argentina, đang giới thiệu công nghệ blockchain trong các hoạt động của mình.

Flybondi, một hãng hàng không giá rẻ của Argentina, cũng đã quyết định sử dụng công nghệ blockchain trong hoạt động của mình, thông báo rằng họ sẽ phát hành vé dưới dạng vé. mã thông báo không thay thế được (NFT).

– Quảng cáo –

Giải pháp được phát triển bởi Travelx, một công ty phát triển công nghệ blockchain, sẽ cho phép khách hàng giao dịch, chuyển nhượng và bán vé, thay đổi tên của người dùng tối đa ba ngày trước chuyến bay.

Flybondi cũng đã giới thiệu khả năng mua vé với Binance Pay với stablecoin, bao gồm cả USDC. Tuy nhiên, Travelx đã thông báo rằng các loại tiền ổn định khác sẽ được đưa vào để cung cấp nhiều khả năng hơn cho khách hàng.

Travelx nói :

Sự đổi mới này trong ngành sẽ cho phép khách du lịch linh hoạt hơn, những người có thể dự đoán kế hoạch du lịch của họ với khả năng tiếp cận với mức giá tốt hơn mà không gặp rủi ro liên quan đến việc mua vé trước.

Về việc sử dụng các công nghệ mới này, Travelx cho biết động thái này mang đến một giai đoạn mới “nơi ngành du lịch và thế giới web3 kết hợp với nhau để mang lại trải nghiệm linh hoạt hơn nhiều cho du khách, đồng thời tạo ra các luồng doanh thu mới và giảm đáng kể chi phí giao dịch cho các hãng hàng không. “

Theo một tuyên bố của Flybondi, công ty là một trong những công ty tiên phong triển khai loại chức năng này và hy vọng những người khác sẽ làm theo nếu thử nghiệm thành công.

Vào ngày 8 tháng 9, Liên minh Châu Âu công bố có kế hoạch sử dụng NFT để bảo vệ tài sản trí tuệ và chống hàng giả.

Vào tháng 8, một báo cáo được xuất bản bởi Grand View Research, một công ty nghiên cứu thị trường, ước tính thị trường NFT sẽ phát triển ở mức 200 tỷ USD vào năm 2030.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *