Hàng loạt tài khoản sử dụng công cụ hack nhưng không bị Riot Games trừng phạt

Rate this post

Số lượng tài khoản sử dụng công cụ hack trong Liên Minh Huyền Thoại thời gian gần đây tăng mạnh hơn bao giờ hết mà không bị Riot Games trừng phạt khiến game thủ phẫn nộ.

Đã lâu rồi Liên Minh Huyền Thoại liên tục có những vụ người chơi sử dụng tool, hack đủ kiểu như né skill, dùng skill định hướng hay thay đổi quỹ đạo skill, hack hack, …. Khiến không ít game thủ cảm thấy khó chịu mỗi khi xuất hiện. họ bước vào một trận đấu thứ hạng nhất định.

Như thường lệ, những tài khoản này sẽ bị Riot Games khóa vĩnh viễn mỗi khi bị phát hiện. Đây cũng là hình phạt nặng nhất và thích đáng nhất dành cho những kẻ cố tình phá hỏng trải nghiệm chơi game của các game thủ khác.

Xem thêm: Gen.G xin lỗi DK vì đã để lộ kết quả đấu tập của hai đội

Tuy nhiên, trong một phát hiện mới nhất của game thủ, những hình phạt của Riot Games cũng không hẳn là triệt để bởi vẫn còn rất nhiều tài khoản thường xuyên sử dụng công cụ hack mà không bị Riot Games trừng phạt. Nguyên nhân là do các tài khoản này đang leo hạng cùng với các tài khoản có hành vi gian lận tương tự, hoặc có dấu hiệu “cày thuê”.

Game thủ sử dụng công cụ nhưng tài khoản không bị xóa

Điển hình nhất là trong trận đấu với một người chơi Sion sử dụng công cụ hack, người chơi này đã leo hạng với những tài khoản như “C2 Raiden Shogun, HuiGouShi, TheNobility, TECHO CHAD L9, Cải cách Yeeter” trong các trận đấu liên tiếp.

Việt Sion này không bị người chơi khác tố cáo vì lý do tương tự một phần cũng nhờ những người đồng đội này, vì họ sẽ tiếp tục thăng hạng cùng người chơi Sion này cho đến khi tài khoản bị khóa.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Cơ chế hồi máu cực ngầu khiến ngay cả Tyler1 cũng phải phát hờn

Game thủ sử dụng công cụ nhưng tài khoản không bị xóa

Khi những trường hợp “bao che” này đang diễn ra quá nhiều, có rất nhiều người chơi đưa ra quan điểm rằng game thủ nào có hành vi bao che, lợi dụng người chơi sử dụng tool hack để trục lợi. cũng nên nhận hình phạt thích đáng nhất, đó là khóa tài khoản dùng chung với người sử dụng công cụ hack. Nếu điều này thực sự xảy ra, có lẽ môi trường chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ trong sạch hơn rất nhiều.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.