Hành trình Proptech của chủ đầu tư Gamuda Land

Rate this post

Hành trình Proptech của Gamuda Land - 1
Gamuda Land vừa chính thức ra mắt ứng dụng di động tại thị trường Việt Nam (Ảnh: Gamuda).

“One Touch to Gamuda World”

Tiếp nối thành công tại thị trường trong nước, Gamuda Land vừa chính thức ra mắt ứng dụng GL Lifestyle – “Một chạm đến thế giới Gamuda” – dành cho người dùng tại Việt Nam. Phiên bản 2.0 được Gamuda giới thiệu là phiên bản nâng cấp đầy đủ các tiện ích và tích hợp nhiều tính năng đột phá với giao diện thân thiện, giúp chủ nhân ngôi nhà chỉ cần vài thao tác chạm đơn giản là có thể khám phá và tiếp cận các tiện ích, dịch vụ mà chủ đầu tư đã triển khai tại khu đô thị của mình.

Cư dân có thể thông qua ứng dụng kết nối với các nhà bán lẻ, dịch vụ ăn uống, thể thao, mua sắm, giáo dục trong khu đô thị để đặt chỗ, đặt mua hoặc có đặc quyền cập nhật thông tin về dự án. Dự án mới nhất của Gamuda Land.

Với việc ra mắt ứng dụng GL Lifestyle tại Việt Nam, Gamuda Land mong muốn không chỉ mang đến những giải pháp dịch vụ hữu ích, tiện ích nhất cho cư dân và khách hàng mà còn là những trải nghiệm thú vị cho người dùng phổ thông. cây thông.

Hơn nữa, ứng dụng này là một hệ sinh thái trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào hệ thống của Gamuda Land trên toàn cầu, thuận tiện khám phá thông tin dự án, các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mà Gamuda Land đã và đang phát triển tại các thị trường trên thế giới, biết đến và đăng ký tham gia các sự kiện cộng đồng được tổ chức của chủ đầu tư. Ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play, Cửa hàng ứng dụng iOs và Thư viện ứng dụng. Trải nghiệm áp dụng cho mọi hệ điều hành: https://onelink.to/gllifestyle.

Ông Angus Liew, Chủ tịch Hội đồng quản trị Gamuda Land Việt Nam chia sẻ, số hóa là tương lai không chỉ của bất động sản mà của tất cả các ngành, lĩnh vực kinh doanh.

“Công nghệ đóng vai trò” xương sống “trong quản lý doanh nghiệp. Nó chi phối mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong quản lý và điều hành. Các giải pháp kỹ thuật số cải thiện quy trình hoạt động, giúp chúng tôi trở nên linh hoạt hơn, dễ quản lý và hiệu quả hơn. Do đó, Gamuda Land đã ưu tiên tập trung mọi nguồn lực đầu tư cho quá trình chuyển đổi số toàn diện của hệ thống trong những năm qua ”. Ông Liew nói.

Hệ thống chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện

Ở cấp độ chiến lược, tại Malaysia, Gamuda Berhad đã triển khai giải pháp IBS (Hệ thống tòa nhà công nghiệp hóa). Đây là công nghệ sản xuất kỹ thuật số các thành phần của tòa nhà. Thiết kế của ngôi nhà hoặc khu chung cư sẽ được phác thảo trực tuyến và không cần giấy tờ; Dữ liệu sau đó được lưu trữ trên đám mây và sau đó được gửi trực tiếp đến robot sản xuất các thành phần của tòa nhà.

Các tấm này sau đó được gửi đến địa điểm để lắp ráp tại chỗ giống như các khối Lego. Qua đó, đảm bảo đúng chất lượng công trình, đẩy nhanh tiến độ thi công, hạn chế phát thải các-bon trong quá trình thi công. Công nghệ này sẽ sớm được Gamuda Land áp dụng tại Việt Nam.

Hành trình Proptech của chủ đầu tư Gamuda Land - 2
Gamuda Land vừa khánh thành nhà máy IBS đầu tiên của Malaysia (Ảnh: Gamuda).

Về quản trị, nhà phát triển đô thị Malaysia đã tăng cường áp dụng các phương pháp xử lý điện tử, số hóa các quy trình hành chính nội bộ của mình. Quá trình đề xuất và phê duyệt dự án được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số, do đó việc đệ trình và phê duyệt có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, từ bất kỳ thiết bị nào cho dù tại văn phòng hay tại nhà.

Bên cạnh đó, Gamuda Land cũng đã đưa quy trình mua bán của mình lên nền tảng kỹ thuật số. Tất cả các cấp quản lý đều có quyền truy cập vào thông tin đấu giá và đấu giá, cũng như nhà thầu nào đã thắng. Tất cả thông tin quan trọng này được chia sẻ trực tuyến thông qua máy chủ và trong thời gian thực.

Về cách thức tương tác và giao dịch với khách hàng, Gamuda Land là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phương thức “Ở nhà – Mua nhà” tại Việt Nam. Nếu như trước đây, muốn mua một căn hộ tại Khu đô thị sinh thái tích hợp Gamuda Land, thông thường, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin thị trường từ chủ đầu tư, tiến độ dự án, sau đó mới “mục sở thị”. Giờ đây, với trang giao dịch trực tuyến, quy trình giao dịch của khách hàng đã được đơn giản hóa. Theo Gamuda, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, máy tính hoặc laptop, khách hàng có thể thực hiện giao dịch 24/7 tại bất kỳ đâu trên thế giới một cách chủ động, thuận tiện và dễ dàng. .

Hành trình Proptech của chủ đầu tư Gamuda Land - 3
Proptech không chỉ là trải nghiệm của khách hàng, mà còn là công nghệ xây dựng. Kỹ sư trong ảnh đang mô tả hệ thống BIM của Gamuda Land (Ảnh: Gamuda).

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *