Hậu Bối Du Ký quy tụ những cái tên ‘đắt giá’ của màn ảnh Hàn chính thức có mặt trên FPT Play

Rate this post

Hậu Duệ Du Ký (tên tiếng Anh: Young Actor’s Retreat hay Young Memberhip Training – Young MT) do TVING sản xuất là chương trình tạp kỹ với format hoàn toàn mới, quy tụ dàn diễn viên của ba bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc. Quốc gia: Tình yêu trong ánh trăng (Love In The Moonlight), Lớp học Itaewon (Itaewon Class) và Âm thanh của phép thuật (The Sound Of Magic).

Hậu Bối Du Ký quy tụ những cái tên 'đắt giá' của màn ảnh Hàn chính thức có mặt trên FPT Play - Ảnh 1.

Top 15 gương mặt đỉnh nhất tại Hậu Duệ Du Ký

Như một cách để đáp lại sự yêu mến của khán giả, 5 gương mặt trẻ nổi bật của mỗi bộ phim sẽ tham gia vào “hành trình của tuổi thanh xuân”. Với vô số hoạt động thú vị trong chuyến đi, các thành viên sẽ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi thực hiện những dự án phim thành công.

Không chỉ đơn thuần là một buổi dã ngoại tập thể, Hậu Duệ Du Ký là cuộc tranh tài của ba đội chơi. Moonlight Drawn by Clouds do “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung làm đội trưởng cùng với các thành viên Park Bo Gum, Kim Jung Jinyoung, Chae Soo Bin, Kwak Dong Yeon. Đội hình cạnh tranh không kém của Itaewon Class bao gồm đội trưởng Park Seo Joon, Ahn Bo Hyun, Kwon Nara, Lee Joo Young và Ryu Kyung Soo. The Sound of Magic Team là sự kết hợp của đội trưởng Ji Chang Wook và 4 thành viên Hwang In Yeop, Choi Sung Eun, Ji Hae Won và Kim Bo Yoon.

Hậu Bối Du Ký quy tụ những cái tên 'đắt giá' của màn ảnh Hàn chính thức có mặt trên FPT Play - Ảnh 2.

5 thành viên nhóm Mây họa ánh trăng tái hợp

Sở hữu khả năng diễn xuất “xuất quỷ nhập thần” trên màn ảnh nhưng khi lên các chương trình tạp kỹ, 15 “mầm non giải trí” lại có phần e ngại. Và mục tiêu của “Hou Bei Travels” là giúp các diễn viên “phá băng” bản thân và bộc lộ những tính cách chưa từng thể hiện trước công chúng. Quan trọng nhất, mỗi tập của chương trình sẽ là một chuỗi thử thách gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn.

Hậu Bối Du Ký quy tụ những cái tên 'đắt giá' của màn ảnh Hàn chính thức có mặt trên FPT Play - Ảnh 3.

Các đội chơi trong hành trình tìm kiếm thành viên

“Chất keo” đặc biệt giúp gắn kết 15 thành viên không ai khác chính là đạo diễn của chương trình – Kim Sung Joon – cũng chính là người đã từng làm nên ba bom tấn truyền hình Moonlight Drawn by Clouds, Itaewon Class và Sound Of Magic. Là người hiểu rõ nhất tính cách của từng thành viên, đạo diễn Kim cho biết: “Sau Bắc Du Ký sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn hoàn toàn mới về các diễn viên. Với Chuyến đi của tuổi thanh xuân, chương trình sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn hoàn toàn mới. . đến hình ảnh đáng yêu, sự chân thành, đoàn kết và hài hước chưa từng bộc lộ của những gương mặt thần tượng ngày nay. “

Hậu Bối Du Ký quy tụ những cái tên 'đắt giá' của màn ảnh Hàn chính thức có mặt trên FPT Play - Ảnh 4.

Trò chơi giúp xua tan bầu không khí gượng gạo giữa các thành viên

Ngay từ tập đầu tiên lên sóng, cả ba đội trưởng đã phải đối mặt với thử thách siêu khó, đó là tìm thành viên trong đội ở những địa điểm mà họ đã quay phim cùng nhau. Đối với mỗi địa điểm sai, cả đội sẽ bị cắt 10.000 won trong tổng số 50.000 won tiền ăn trưa.

Ngoại trừ Kim Yoo Jung, cả hai “anh em” Park Seo Joon và Ji Chang Wook đều bị mất kinh phí do chọn nhầm địa điểm. Đó là lý do khiến cuộc hội ngộ của các diễn viên không chỉ vỡ òa vì cảm xúc lâu ngày gặp lại mà còn vì kinh phí ăn trưa eo hẹp.

Hậu Bối Du Ký quy tụ những cái tên 'đắt giá' của màn ảnh Hàn chính thức có mặt trên FPT Play - Ảnh 5.

Theo thống kê của TVING, tập đầu tiên của “Hậu Cung Chân Hoàn Truyện” đã thu hút 2,5 triệu lượt xem từ khán giả Hàn Quốc. Những tình tiết tiếp theo được hé lộ với màn “bay ghế” kinh điển và màn dọa ma “kinh dị” đang khiến khán giả đứng ngồi không yên. Hàng loạt thử thách không thể lường trước từ Hậu Duệ Du Ký hứa hẹn sẽ góp phần hé mở thêm nhiều gương mặt giải trí cho “xứ củ sâm”.

Đón xem những tập tiếp theo của hành trình tuổi trẻ từ chương trình “Khoái lạc diễn viên trẻ” chiếu trên FPT Play, song song với Hàn Quốc vào thứ 7 hàng tuần với đầy đủ phụ đề. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19006600.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *