Hậu duệ Ninja ngoài đời thực xác nhận Shadow Clone và Jutsu khác từ Naruto tồn tại

Rate this post

Hầu hết naruto người hâm mộ, ít nhất một lần, đã mơ ước được thực hiện các nhẫn thuật mang tính biểu tượng mà các ninja trong sê-ri đã sử dụng. Mặc dù những người học tận tâm có thể đã thành thạo trong việc sử dụng các dấu hiệu bằng tay, nhưng một bộ phận lớn hơn những người ngưỡng mộ với đôi mắt mở to này có thể đã gạt bỏ mong muốn của họ vì nghĩ rằng các nhẫn thuật trong bộ truyện đều là hư cấu.

Tuy nhiên, điều xảy ra là một số kỹ thuật và đòn tấn công phổ biến này của Naruto không quá hư cấu .

Một cuộc phỏng vấn với một hậu duệ Ninja ngoài đời thực, Hibari, được đưa ra bởi trang web chính thức của naruto anime vào ngày 16 tháng 3 năm 2023, đã xác nhận sự tồn tại của Bóng bản sao và các thuật khác.

Hibari, người đã kế thừa Ninjutsu Iga-Omi Hattori-Ryū, cũng giải thích sự khác biệt giữa ninjutsu hư cấu và thực tế.

Ninja ngoài đời thực đảm nhận Naruto

Theo cô ấy, Shadow Clone Jutsu từ naruto thực sự tồn tại trong cuộc sống thực. Sự khác biệt duy nhất là một người sẽ không thể tự nhân bản mình theo cách kỳ diệu, mà thay vào đó, những người khác ăn mặc giống bạn sẽ xuất hiện từ nhiều hướng khác nhau.

Đây là một kỹ thuật được sử dụng trong các trận chiến để gây nhầm lẫn cho kẻ thù, hoặc trong khi đánh cắp thứ gì đó để khó xác định kẻ trộm.

Không chỉ điều này, thuật hệ lửa từ Naruto cũng là có thật! Nó được sử dụng để bắt đối thủ của bạn mất cảnh giác, tạo cơ hội để trốn thoát. Cô tiếp tục giải thích cách nó hoạt động.

“Phương pháp này sử dụng cả hai xi lanh được sử dụng trong moxibustion và “moxa”, được sửa đổi để hoạt động như một nguồn đánh lửa. Người ta tin rằng bạn sẽ thổi vào đó và khiến lửa bay vào kẻ thù của bạn,” Hibari giải thích.

Ninja ngoài đời thực đảm nhận Naruto
Nguồn: Trang web chính thức của Naruto

Mặc dù viễn cảnh những kỹ thuật này trở thành hiện thực có vẻ thú vị đối với nhiều người, nhưng không phải thuật nào cũng có thể thực hiện được trong đời thực, chẳng hạn như Thủy Phong thuật.

Water Style Jutsu, theo cô ấy, hoàn toàn là hư cấu và là một kịch bản không thể xảy ra trong thực tế. Hibari cho rằng ngậm cây tre trong miệng lâu sẽ bị đau, dẫn đến chết đuối do nước tràn vào qua khe hở giữa miệng và cây tre.

Cô ấy cũng tiếp tục trình diễn cách thức hoạt động của phi tiêu. Trái ngược với suy nghĩ của hầu hết mọi người, shuriken không phải là vũ khí được cho là để ném vào đối thủ. Kiểm tra trình diễn của Hibrai trong liên kết được cung cấp trong nguồn.

Hibari sau đó đã tận dụng cơ hội để xóa bỏ quan niệm sai lầm về hệ thống xếp hạng ninja trong naruto phim hoạt hình. Theo cô ấy, trong cuộc sống thực, một ninja sinh ra là Genin không thể nỗ lực để trở thành Jonin.

Người ta tin rằng khái niệm Genin/Jonin cũng tồn tại đối với ninja trong thế giới của chúng ta. Nhưng trên thực tế, Jonin giữ các vị trí quản lý và có xu hướng trở thành samurai do daimyō hoặc Mạc phủ cử đi. Bản thân họ không nhận nhiệm vụ như ninja. Ngoài ra, do hệ thống đẳng cấp vào thời điểm đó, ninja sinh ra là Genin thực sự không thể tiến tới Jonin. Mặc dù, khái niệm “có lẽ có lý” cũng tồn tại ở một mức độ nào đó trong thời kỳ đó, vì vậy có thể có một số ngoại lệ đối với những Genin cực kỳ tài năng.

Nguồn: Trang web chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *