‘Hãy để Hayashi ngủ!!’ Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho đạo diễn mùa cuối của Attack On Titan

Rate this post

NHK đã tiết lộ một đoạn video xem trước của “100 Kame Attack on Titan”, một bộ phim tài liệu cung cấp cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về hậu trường làm việc của phần cuối cùng của anime. Điều này bao gồm việc lắp đặt 100 camera trong studio để ghi lại các cảnh quay của tất cả quá trình.

Một cảnh quay thu hút mọi sự chú ý như vậy là của đạo diễn Yuichiro Hayashi. Hayashi phụ trách tạo bảng phân cảnh, sửa đổi bố cục, v.v. Tấn công người khổng lồ Phần Chung Kết Mùa Cuối.

Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra những chiếc túi dưới mắt anh ấy, liên kết nó với việc anh ấy bị thiếu ngủ. Họ cũng hy vọng rằng bộ phim tài liệu này sẽ giúp “những người hâm mộ” mở rộng tầm mắt với những kỳ vọng phi thực tế về mức độ khó khăn của hoạt hình.

Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại

Người hâm mộ cũng bày tỏ sự lo lắng về việc các nhân viên của AOT đã nỗ lực mang đến cho người xem những điều tốt nhất, nhường nhịn giấc ngủ của họ như thế nào mà lại phải chịu rất nhiều sự ghét bỏ.

Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại

Họ thậm chí còn yêu cầu MAPPA để Hayashi nghỉ ngơi và ngủ bù, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc hoãn phát hành phần cuối của anime.

Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại

Mặt khác, có một số người đã thổi phồng hơn về mùa giải sắp tới và những gì Hayashi có sẵn cho họ. Một số thậm chí còn chỉ ra rằng quầng mắt nổi bật của Hayashi không có gì mới và những người bày tỏ mối quan tâm không nên thổi phồng tình hình.

Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại
Giám đốc AOT quan ngại

Tấn công người khổng lồ Phần cuối cùng của phần 1 của phiên bản cuối cùng sẽ là một phần đặc biệt kéo dài một giờ. Nó sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 và sẽ được phát sóng trên NHK.

Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 đã kết thúc chỉ còn lại 9 chương của manga để chuyển thể thành Tấn công Titan Phần cuối Phần 3.

Phần 2 của The Final Season được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2022 tại Nhật Bản. Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến các tập phim đồng thời khi chúng được phát sóng. Phiên bản lồng tiếng của Tấn công Titan: Mùa cuối cùng phần 2 bắt đầu phát sóng trên Toonami vào ngày 12 tháng 2 năm 2022.

Phần 1-3 của anime được sản xuất bởi Wit Studio và phần 4 bởi MAPPA.

Tấn công người khổng lồ là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Isayama. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen hàng tháng của Kodansha Tạp chí Bessatsu Shonen từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021, với các chương của nó được tập hợp thành 34 tập tankōbon.

Tấn công người khổng lồ đã trở thành một thành công quan trọng và thương mại. Tính đến tháng 9 năm 2022, manga đã có hơn 110 triệu bản in tankōbon trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Nó đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Manga Kodansha, Giải thưởng Attilio Micheluzzi và Giải thưởng Harvey.

Ở Bắc Mỹ, bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha USA.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *