Hay nhất mùa đông 2023, ngày 5-11 tháng 2 – Xếp hạng Anime của bạn

Rate this post

Hãy cùng xem những gì độc giả ANN cho là hay nhất (và tệ nhất) của mùa, dựa trên các cuộc thăm dò mà bạn có thể tìm thấy trong Bài đánh giá phát trực tuyến hàng ngày của chúng tôi và trên trang Điểm của bạn với các chương trình phát sóng mô phỏng mới nhất.

Hãy nhớ rằng những bảng xếp hạng này dựa trên cách mọi người đánh giá các tập riêng lẻ sau đó mùa hiện tại, không phụ thuộc vào chất lượng tổng thể hoặc mức độ phổ biến của bộ truyện. Chỉ những tựa phim phát trực tuyến hợp pháp ở Bắc Mỹ và đủ phổ biến mới được xếp hạng, vì vậy, cuối danh sách có thể là “có thể xem được” thay vì “tệ”. Xem ghi chú để biết thêm chi tiết.

Đừng quên vào Your Score để đánh giá các tập phim bạn đã xem tuần này

Bữa tiệc ngon♡Precure hiện đã kết thúc, sau một chặng đường dài và hiệu quả, cùng 4 tập cuối được đánh giá cao. Nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu xếp hạng theo mùa chỉ dựa trên 4 tập, vì vậy tuần tới chúng tôi sẽ xóa bộ này khỏi bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng tập tuần từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 2

Cùng với thứ hạng thực tế cho các tập của tuần này, biểu đồ này ghi lại sự thay đổi vị trí từ tuần này sang tuần khác. Trong khi một số bộ phim ổn định, thì một số khác dao động mạnh trong bảng xếp hạng tùy thuộc vào độ mạnh của từng tập. Khi một sê-ri không có tập trong một tuần nhất định, thì tập của tuần trước đó sẽ được sử dụng làm trình giữ chỗ. Tập đầu tiên của mỗi bộ phim được coi là một phần của tuần đầu tiên, ngay cả khi nó thực sự được phát trực tuyến trong tuần thứ hai.
Nhấp vào các số để đánh dấu một chuỗi cụ thể.

Xếp hạng tích lũy sê-ri kể từ ngày 11 tháng 2

Xếp hạng của mỗi tuần tính đến điểm số của các tập tuần trước. Khi chúng ta đến gần cuối mùa giải, thứ hạng của mỗi loạt phim sẽ bắt đầu được củng cố và chúng ta sẽ xem xét những người chiến thắng và kẻ thua cuộc thực sự.
Nhấp vào các số để đánh dấu một chuỗi cụ thể.

ghi chú

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: bảng xếp hạng chỉ là trung bình của các ý kiến, được xuất bản cho mục đích thông tin và giải trí. ANN không đưa ra tuyên bố nào về ý nghĩa thống kê hoặc khả năng không bị spam.

Thứ hạng được tính toán bằng phương pháp Schulze, với biến thể là các tiêu đề chưa được xếp hạng được coi là phiếu trắng thay vì thấp hơn các tựa game được xếp hạng. Cái này đại khái có nghĩa là nếu trong số tất cả những người đánh giá cả A và B, 60% thích A thì nó sẽ được xếp hạng cao hơn B.

Bảng xếp hạng chỉ ra liên quan đến chất lượng (A được ưu tiên hơn B), không tuyệt đối chất lượng (B là tốt/xấu). Mặc dù các tiêu đề được xếp hạng từ ‘tốt nhất’ đến ‘tệ nhất’, đôi khi sự khác biệt giữa vị trí số 1 và số 10 có thể rất mỏng. Vì vậy, nếu mục yêu thích của bạn ở gần cuối danh sách, đừng coi thường. Nó không có nghĩa là nó là một chương trình tồi, nó chỉ có nghĩa là độc giả ANN, Trung bìnhđã ưu tiên những cái ở trên.

Nếu một bộ phim không có tập trong một tuần nhất định, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu xếp hạng cho tập của tuần trước để tính xếp hạng hàng tuần. Đây không chính thức được tính là một vị trí trong bảng xếp hạng (nó không ảnh hưởng đến xếp hạng tích lũy), nhưng sẽ giúp so sánh các tuần dễ dàng hơn nếu mỗi tuần có cùng số sê-ri được xếp hạng.

Cần lưu ý rằng loạt phim dài tập (và phần tiếp theo) có lợi thế ở chỗ chỉ những người thích loạt phim đó vẫn xem nó và họ có khả năng sẽ xếp hạng cao cho mỗi tập. Nhưng nếu một loạt phim như vậy đang trải qua giai đoạn phụ có chất lượng thấp, thì mùa phim sẽ có thứ hạng thấp không phản ánh chất lượng tổng thể thực sự của loạt phim đó. Ngược lại, có ít người xếp hạng chương trình hơn nên ít có khả năng có đủ phiếu bầu để đủ điều kiện xếp hạng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *