Hãy nói chuyện! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Telework Yotabanashi trở thành một trong những bộ truyện tranh đang đánh cắp ánh đèn sân khấu từ hầu hết các câu chuyện đã có. Và phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần tới là Chương 15 của Telework Yotabanashi. Trong chương trước, người hâm mộ đã có được thứ họ đang tìm kiếm, một nụ hôn chung giữa hai nhân vật chính. Bây giờ là lúc chúng ta thấy hai người họ cởi mở nói về tình cảm của mình. Nhưng liệu có cách nào để họ có thể sống chung với nhau? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết tất cả những cách mà Izumi sẽ cố gắng bắt chuyện với Natsu-san một lần nữa. Liệu hai người này có bao giờ đến được với nhau? Chà, đó là một câu hỏi mà manga sẽ trả lời trong một thời gian dài!

Chương 15 Telework Yotabanashi

Telework Yotabanashi Chương 15: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Một chương mới có nghĩa là một sự can thiệp mới. Chuyến đi chơi cuối cùng là về một nụ hôn được chia sẻ giữa hai người. Tuy nhiên, không có cuộc trò chuyện nào về điều này giữa họ. Lần trước Izumi có vẻ bối rối. Anh không hiểu lý do đằng sau tình cảm của Natsu-san dành cho anh. Cô gái thậm chí còn nói về việc thua xa rất nhiều người.

Tất cả bạn bè và đồng nghiệp của cô giờ đã chuyển đến các thành phố lớn hơn và tận hưởng những thứ xa hoa trên thế giới. Nhưng cô vẫn ở đây, làm một công việc nhỏ. Nhưng khi hai người trao nhau nụ hôn, Natsu chắc chắn cảm thấy khác và nhẹ nhàng hơn. Telework Yotabanashi Chương 15 sẽ mở đầu bằng cuộc nói chuyện giữa hai người. Lần này, Izumi sẽ đưa ra chủ đề về mối quan hệ giữa hai người. Điều gì sẽ là câu trả lời của cô cho câu hỏi của mình?

Chương 15 Telework Yotabanashi

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Telework Yotabanashi Chương 14 là cảnh Izumi đến căn hộ của Nokoru. Cô gái ăn diện hơn bình thường. Cô ấy muốn biết về địa điểm của Hội nghị Học thuật Lớn. Nhưng có vẻ như cô gái đã mệt mỏi trên đường về nhà. Và vì vậy, cô ấy hỏi Nokoru liệu cô ấy có thể nằm trên giường của anh ấy không. Không có cách nào mà anh ta sẽ từ chối điều này. Cô ấy bắt đầu thốt ra điều gì đó về việc tiến lên phía trước.

Mọi người khác xung quanh cô ấy dường như đang tiến về phía trước, trong khi cô ấy thậm chí còn không đi trên đường. Sau đó, cậu bé bắt đầu kể cho cô nghe về một chương trình mà cậu đang thực hiện. Ngay khi anh ấy đang nói, Izumi tiếp tục hôn anh ấy. Phần cuối của chương này, cảnh Nokoru mang chiếc khăn quàng cổ của cô ấy trở về nhà, thứ mà cô ấy chỉ để quên ở nhà anh ấy!

Chương 15 Telework Yotabanashi

Telework Yotabanashi Chương 15: Ngày phát hành

Có rất nhiều thời gian yên tĩnh cho đến khi phát hành cái mới. Đúng vậy, người hâm mộ có thể phải đợi một thời gian để bắt kịp phần tiếp theo. Telework Yotabanashi Chương 15 sẽ ra mắt sau thời hạn một tuần. Bản phát hành cuối cùng của chương tiếp theo là vào ngày 1 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Comic Days. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *