Hẹn gặp lại các bạn vào hội sách năm sau

Rate this post

Vừa có một hội chợ sách lớn ở Sài Gòn, rủ vài “cạ cứng” đi cùng, thấy ai cũng bận rộn: có người chạy deadline, có người bận con cái …

Tôi chợt nhận ra rằng thật tốt biết bao khi có một người đặc biệt ở bên cạnh bạn. Không chỉ để đến với hội sách, mà còn để cùng nắm tay nhau đi trên con đường dài rộng phía trước.

Thực ra, tôi hoàn toàn có thể đi hội sách một mình, nhưng nếu bạn đi cùng tôi thì sẽ vui hơn. Lý giải cho sự “đơn thương độc mã” của mình đến thời điểm này, có người cho rằng do tôi kén chọn, có người lại nghi ngờ rằng tôi “có rồi thì giấu”, một người bạn thân cho rằng: vì cô ấy có gương mặt “đã đành”. một cô bạn gái “nên nói độc thân không ai tin. Thôi thì” cái gì cũng có duyên “, tôi tin ai rồi cũng sẽ gặp được định mệnh của mình.

Cô là người con gái xứ Quảng, với trái tim mơ mộng nhưng vẫn luôn giữ vững lập trường, chân thành trong các mối quan hệ, đặc biệt được lòng người già và trẻ em. Trong mắt mọi người xung quanh, cô ấy thực sự là một ‘gái ngoan’ với những thói quen, sở thích lành mạnh và cách cư xử đúng mực khiến người khác dù không thích cô cũng khó có thể nói xấu mình. Nếu sợ thì cũng đừng lo, tôi vẫn còn một nhân cách thứ hai có thể khiến người ta cực “ba phần bất lực, bảy phần như ba” với đủ loại năng lượng đểu, bùn, nhão, bảy cấp. mang đến cho những người xung quanh sự vui vẻ, tích cực và giản dị.

Mặc dù bị nhận xét là có ngoại hình và tâm hồn ăn gian tuổi tác nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ quen và hẹn hò với một người trẻ hơn mình. Vì vậy, sẽ rất phù hợp nếu bạn hơn tôi vài tuổi hoặc bằng tôi, là người miền Trung hoặc miền Nam, cùng thế hệ để dễ dàng chia sẻ và cảm thông với nhau. Tôi xuất thân từ một người bình thường, vì vậy nếu bạn đã có một số thành tựu trong sự nghiệp của mình, điều đó khiến tôi tự hào. Nhưng nếu bạn vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn. Tôi không hợp với những người thích di chuyển, vì vậy tôi mong bạn có thể ở gần tôi. Mong ước của tôi về cuộc sống gia đình là cuộc sống có nhau, có niềm vui, hạnh phúc nhỏ nhoi và bình yên.

Tôi biết, mỗi người đều có những tiêu chuẩn riêng về một nửa mà họ đang mong đợi. Nhưng tôi nghĩ, một khi đã có tình cảm với nhau thì mọi tiêu chuẩn đều có thể thương lượng được. Vui lòng gửi email cho tôi nếu bạn cũng cảm thấy như vậy.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *