Hết mùa thứ hai? Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Bandai Namco Entertainment America gần đây đã chia sẻ những tin tức thú vị về mùa thứ hai của Dragon Ball The Breakers. Những người hâm mộ trò chơi đầy hành động đang được thưởng thức khi tin tức tiết lộ các tính năng và giao diện mới ly kỳ cho các nhân vật yêu thích của họ. Thông báo mới nhất mang đến nhiều cập nhật hơn cho các tầng trong mùa thứ hai. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về trò chơi mới, các tính năng của trò chơi và ngày phát hành!

Dragon Ball The Breakers là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Dimps đã phát triển trò chơi này. Và phần đầu tiên của trò chơi này ra mắt vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Và bây giờ phần thứ hai sẽ nối tiếp. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Bảy Viên Ngọc Rồng

Dragon Ball The Breakers: Thông báo!

Công ty gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu làm nổi bật các tính năng mới mà người chơi có thể mong đợi được xem. Tin tức lớn nhất là Vegeta sẽ là raider mới và người chơi có thể chọn Nappa khi nhập vai raider Vegeta. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ giao diện mới cho Yajirobe, Chi-Chi và King Furry, tất cả đều sẽ là những người sống sót. Các nhà sản xuất cũng đã chia sẻ ngày phát hành của Dragon Ball The Breakers.

Do đó, người hâm mộ không thể chờ đợi để chạm tay vào các nhân vật và giao diện mới. Ngoài những thứ mới, phần hai cũng sẽ bao gồm các Transpheres mới cho Super Saiyan Goku và Super Saiyan Teen Gohan. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi một bản đồ Rocky Field mới và các vật phẩm có thể tùy chỉnh. Các nhà sản xuất đã làm việc chăm chỉ để tạo ra trải nghiệm mới và thú vị cho người chơi trong phần hai. Và người hâm mộ không thể chờ đợi để xem các tính năng mới có sẵn cho họ.

Cũng đọc: Thứ tự xem Dragon Ball Saga! Sắp xếp Binge-List của bạn ở đây

Trò chơi nói về cái gì?

Dragon Ball The Breakers là một trò chơi điện tử thú vị và hấp dẫn liên quan đến hành động và chiến lược. Đây là một trò chơi được chơi với tám người chơi, bảy người trong số họ được gọi là Người sống sót và người chơi thứ tám được gọi là Kẻ tấn công. Raider là một nhân vật mạnh mẽ trong sê-ri Dragon Ball, và mục tiêu của họ là đánh bại những Người sống sót. Tuy nhiên, có một twist! Raider đã bị hút vào một cổng thời gian bí ẩn có tên là The Temporal Seam. Và họ đã mất tất cả siêu năng lực của mình.

Trong khi đó, những Người sống sót có quyền sử dụng nhiều loại vũ khí, phương tiện và vật phẩm khác nhau mà họ có thể sử dụng để trốn tránh và chiến đấu chống lại Raider. Mục tiêu của những Người sống sót là tìm một Cỗ máy thời gian siêu phàm giúp họ thoát khỏi trò chơi. Trò chơi cung cấp chế độ tùy biến nhân vật cho phép người chơi cá nhân hóa hình đại diện Người sống sót của họ. Ngoài ra, người chơi có thể nhận skin và trang bị bằng cách sử dụng tín dụng trong trò chơi hoặc mua hàng trong trò chơi.

Bảy Viên Ngọc Rồng

Dragon Ball The Breakers: Ngày phát hành

Dragon Ball The Breakers là một trò chơi cảm giác mạnh liên quan đến chiến lược, tinh thần đồng đội và tư duy nhanh nhạy. Người chơi có thể hòa mình vào vũ trụ Dragon Ball trong khi trải nghiệm một trò chơi thú vị và vui nhộn. Phần thứ hai của trò chơi sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2023. Nó sẽ có trên Xbox và PlayStation. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Anime Daily là nguồn tin tức nóng nhất về các tin tức liên quan đến anime và manga. Vì vậy, hãy theo dõi và đừng quên chơi trò chơi mới!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *