HIDIVE phát trực tuyến Anime Helck – Tin tức

Rate this post

Trailer phụ đề tiếng Anh được phát trực tuyến cho anime tháng 7


ẨN đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát sóng anime truyền hình chuyển thể từ Nanaki Nana đã làm‘S Helck manga cho mùa hè 2023. Công ty đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh:


helck-key-nghệ thuật
© Nanaki Nanao, Ủy ban Sản xuất Shogakukan/Helck

Anime sẽ ra mắt vào tháng Bảy.

Anime sẽ có sự tham gia của các ngôi sao 🙁ký tự tên ký tự không được xác nhận cho hầu hết ký tự)

Nanao được ghi có cho tác phẩm gốc và Sho Kobayashi được ghi nhận với sự hợp tác công việc ban đầu. Sato Tatsuo (Lagrange – Bông hoa của Rin-ne, Người kế vị sao Hỏa Nadesico) đang chỉ đạo anime tại vệ tinh. toshizo nemotoMitsutaka Hirota chịu trách nhiệm về kịch bản, và Yoshinori Deno đang thiết kế các nhân vật cho phim hoạt hình. Yoshihisa Hirano đang soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh, và nó mô tả tập đầu tiên:

Ba tháng đã trôi qua kể từ khi Chúa Quỷ bị hạ gục, và Vương quốc Quỷ đang tổ chức một giải đấu để chọn người thay thế hắn. Thí sinh dẫn đầu là Helck, một anh hùng loài người tuyên bố ghét chính đồng loại của mình. Một số không hài lòng với ý tưởng con người trở thành Chúa quỷ tiếp theo, đặc biệt là Vermilio the Red. Cô ấy không muốn gì hơn là bảo vệ loài quỷ và chứng minh Helck là kẻ thù của họ, ngay cả khi cô ấy phải dàn dựng cuộc thi để làm điều đó!

Nanao bắt đầu đăng nhiều kỳ manga trên truyện tranh MỘTngày chủ nhật dịch vụ vào năm 2014 và kết thúc vào năm 2017. Shogakukan đã xuất bản manga thành 12 tập.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *