HIDIVE Streams Immoral Guild, Eternal Boys Anime – Tin tức

Rate this post


futoku-no-guild-anime
© Taichi Kawazoe, Takuya Asaoka

ẨN đã thông báo vào thứ bảy rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến tất cả 12 tập của anime truyền hình về Taichi Kawazoe‘S Hội vô đạo đức (Futoku không có hội) (Hội sa đọa) manga vào ngày 18 tháng 2 lúc 1:00 chiều ET. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ bắt đầu phát trực tuyến Eikyū Shōnen Eternal Boys anime vào ngày 19 tháng 3 lúc 12:00 chiều ET.

Cả hai tựa phim hoạt hình sẽ phát trực tuyến với phụ đề tiếng Nhật và tiếng Anh.

Các Hội vô đạo đức anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 10.

Câu chuyện kể về thợ săn lành nghề Kikuru Madan, người đã quyết định nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ. Một ngày nọ, một nhân viên của bang hội đề nghị anh ta thực hiện một nhiệm vụ với một nữ võ sĩ mới tên là Hitamu Kyan. Tuy nhiên, cô liên tục bị quái vật tấn công hết lần này đến lần khác.

Takuya Asaoka (Làm lại Healer) đạo diễn anime tại KNP. Fudeyasu Kazuyuki (Lần đó tôi được tái sinh thành Slime) xử lý bố cục chuỗi. hiraku kaneko (Queen’s Blade: The Exiled Virgin đã thiết kế các nhân vật. Sayaka Sasaki biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Never the Fever!!,” và Minami Kuribayashi trình diễn ca khúc kết phim “Sugar Sugar Spice.”

Kawazoe ra mắt manga vào năm Square Enix‘S Shonen Gangan tạp chí vào tháng 6 năm 2017.

vĩnh-trai
© migmi, PHIM LIDEN

Các Eikyū Shōnen Eternal Boys anime được công chiếu vào truyền hình fuji vào ngày 10 tháng 10.

Câu chuyện xoay quanh công ty sản xuất Manpuku Geinō Production (nghĩa đen là Sản xuất giải trí toàn bụng) của công ty Eikyū Shōnen (Những chàng trai vĩnh cửu), một nhóm đàn ông khoảng 40 tuổi. Họ cố gắng trở thành thần tượng và vượt qua những rào cản như tuổi tác và tình trạng thể chất.

Giả sử một đứa trẻ từ Boonies trong ngục tối cuối cùng được chuyển đến Thị trấn mới bắt đầu giám đốc Tôi đang chỉ đạo anime tại PHIM LIDENKimiko Ueno (gia sư hoàng gia, Uchitama?! Bạn đã thấy Tama của tôi? ) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Khái niệm câu chuyện ban đầu được ghi nhận cho “Manpuku Geinō Production” ngoài đời thực, thực tế là PHIM LIDEN, truyền hình fujiHình đa giác. đồng hồ seiko đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật gốc bằng cách ma2 cho hoạt hình.

Ryo Tanaka đang chỉ đạo âm thanh và Yukari Hashimoto (Ông Osomatsu, Komi không thể giao tiếp) đang soạn nhạc. Kỷ lục vua xử lý các bài hát chủ đề, và than cốc đã phát triển trò chơi tiểu thuyết spinoff.

Nguồn: HIDIVE


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *