Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu

Rate this post


Ở tuổi 18, Hân Huyền – con gái Hiệp Gà sở hữu gương mặt và thân hình thon gọn được nhiều người khuyên đi thi nhan sắc tương lai.

Kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, nam danh hài Hiệp Gà và vợ cũ có một cô con gái là Dương Nguyễn Hân Huyền. Hân Huyền sống với bố và anh trai cùng cha khác mẹ là chủ yếu, thỉnh thoảng cô vẫn gặp mẹ, đi chơi và tâm sự để kết nối tình cảm.

Dù có bố là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng con gái Hiệp Gà hiện không tham gia nghệ thuật như bố và không có thiện cảm nếu bản thân cũng nổi tiếng. Vì vậy, Hiệp Gà cũng ít chia sẻ hình ảnh và thông tin về cô con gái 18 tuổi.


Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 1

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 3

Hình ảnh gần đây nhất 3 bố con Hiệp Gà xuất hiện tại sân bay nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo đó, ông bố hai con Hân Huyền và bé Tèo đã có chuyến du lịch Sài Gòn. Hình ảnh của Hân Huyền ngay lập tức nhận được sự quan tâm và khen ngợi của mọi người. Ở tuổi trưởng thành, Hân Huyền sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng cao ráo nổi bật, gần 1m7. Theo tiết lộ của nghệ sĩ hài Hiệp Gà, Hân Huyền hiện đang bước vào ngưỡng cửa đại học.

Trong những hình ảnh trước đây của con gái Hiệp Gà, nhiều người cũng dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh đại học, mong rằng Hân Huyền sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong tương lai. Tuy nhiên, bản thân Hiệp Gà cho biết, anh và con gái chủ yếu được định hướng học văn hóa. Dù thừa hưởng gen nghệ thuật và khả năng ca hát tốt nhưng con gái nghệ sĩ hài Hiệp Gà lại không có ý định theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 4

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái học đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 5

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái học đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 6

Chia sẻ thêm về con gái, nghệ sĩ hài Hiệp Gà từng cho biết, Hân Huyền là một người con ngoan, biết tiết kiệm cho bố. Có đợt sắp Tết, anh chạy show chạy show nên muốn hỏi con gái thích món gì để bố mua về làm quả. “Nhưng mẹ nói bố cứ để bố mua thuốc cho con, con không cần gì cả. Nghe mẹ nói mà tôi chạnh lòng. Tôi ở tuổi này vẫn để mẹ” dạy “. Thực ra mẹ mới là người”. đã thay đổi. cuộc đời tôi, như một tấm gương để tôi soi vào đó và tránh những điều xấu. Cuộc đời tôi có thể rạn nứt nhưng là một người cha, không ai muốn con mình phản chiếu những điểm xấu từ mình, đặc biệt là con gái ” Hiệp Gà chia sẻ.

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái học đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 7

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái học đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 8

Cũng chính Hân Huyền là người lo từng bữa ăn, nửa đêm dậy kéo chăn cho bố. “Đã có lúc tôi sợ tiếng xấu của mình ảnh hưởng đến bố mẹ và con gái nhưng ông bà vẫn bao dung như quy luật muôn đời của nước mắt. Còn Huyền (tên con gái Hiệp Gà – PV), người bướng bỉnh và luôn động viên bố: Con sẽ cố gắng hơn nữa để mọi người không coi thường con nữa. Được gia đình bao bọc, che chở, tôi như được tiếp thêm một liều thuốc tinh thần để tiếp tục con đường mình đã chọn và hơn hết, tôi bình tĩnh hơn trước những lời gièm pha, chế giễu ”.

Nam diễn viên úp mở, dù đã ly hôn vợ cũ và nuôi con gái là chính nhưng thỉnh thoảng con gái vẫn đáp ứng nhu cầu của mẹ. Ngoài ra, Hân Huyền còn chủ động gọi điện tâm sự với mẹ về những chuyện thầm kín khó nói với bố của con gái.

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái học đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 9

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái học đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 10

Đặc biệt, ông bố có một nguyên tắc là không bao giờ nói xấu vợ với con. Thỉnh thoảng, cả hai vẫn trò chuyện, bàn bạc cách nuôi dạy con cái. Hiệp Gà thừa nhận, dù có bố mẹ ở bên nhưng cảnh “gà trống nuôi con” vẫn không tránh khỏi cô đơn, buồn tủi, bởi có những điều người cha không thể làm cho con gái. Anh đã từng khóc lặng lẽ khi nhìn qua cửa phòng tắm thấy con gái đang gội đầu, tự tắm cho mình, đôi bàn tay nhỏ bé run rẩy ngượng nghịu.

18 tuổi, Hân Huyền giờ đã trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều, giúp Hiệp Gà yên tâm hơn khi con gái đi học xa nhà. Ông bố đơn thân tiết lộ con gái có nhiều bạn khác giới theo đuổi, thậm chí còn về quê. Tuy nhiên, anh luôn yên tâm, đồng hành cùng con và biết rằng Hân Huyền sẽ tự mình giải quyết mọi việc.

Hiệp Gà hiếm khi khoe con gái sắp thi đại học, nữ sinh được khen xinh như hoa hậu - 11

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hiep-ga-hiem-hoi-khoe-con-gai-dang-hoc-dai-hoc-nu -…

Vợ cũ lần thứ 3 khoe Hiệp Gà đưa con trai xuống thăm, nói chuyện đoàn tụ vì con

Nhiều người mong Diệu Thúy và Hiệp Gà dẹp bỏ mọi hiềm khích, cái tôi cá nhân để cho con trai một mái ấm gia đình.

Sao Việt và Sơn

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *