Hiệp hội Bitcoin công bố một loạt bộ khởi động C-suite mới

Rate this post

Zug, Thụy Sĩ, ngày 02 tháng 2 năm 2023: Hiệp hội Bitcoin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Cyrille Albrecht làm Giám đốc điều hành, Ewa Merino làm Giám đốc Tài chính và Hoạt động, và Marcin Zarakowski làm thành viên mới của Ủy ban điều hành.

Cyrille tham gia Hiệp hội Bitcoin với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm CNTT cao cấp, gần đây nhất là giữ vị trí Giám đốc Công nghệ cho Taal – một nhóm chuyên gia đầu ngành toàn cầu tập trung vào việc tạo ra tương lai của khai thác chuỗi khối. Với kinh nghiệm sâu rộng về chuyển đổi kỹ thuật số, Cyrille mang đến nhiều kiến ​​thức từ thế giới CNTT – một bộ kỹ năng mà anh ấy sẽ áp dụng để giúp phát triển Hiệp hội Bitcoin trên toàn cầu.

Hiệp hội Bitcoin mới MD Cyrille Albrecht đã nhận xét: “Tôi vô cùng hào hứng khi tham gia Hiệp hội Bitcoin với tư cách là MD mới của họ. Sau vài năm làm việc trong ngành với tư cách là CTO cho Taal, tôi đã tích lũy được kiến ​​thức sâu rộng về kỹ thuật và ngành, đồng thời mong muốn được làm việc trực tiếp với một số bộ óc sáng tạo nhất trong lĩnh vực blockchain. Tôi coi mình là người ủng hộ giao thức Chuỗi khối Bitcoin (BSV) và tin rằng đó là chuỗi khối duy nhất có thể mở rộng quy mô và quản lý số lượng lớn giao dịch mà thế giới kỹ thuật số sẽ yêu cầu để tạo ra hiệu quả sâu rộng.”

Ewa tham gia Hiệp hội Bitcoin với tư cách là giám đốc điều hành c-suite hướng đến kết quả với nhiều năm kinh nghiệm về các dự án chiến lược và điều hành các tổ chức toàn cầu trong một số ngành. Ewa sẽ chủ động tham gia vào tất cả các khía cạnh quản lý và phát triển kinh doanh tại Hiệp hội Bitcoin, từ tài chính và hoạt động đến tiếp thị và nhân sự.

Tân Giám đốc Tài chính và Vận hành Ewa Marino cho biết: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để tôi tham gia vào một tổ chức có vai trò hàng đầu trong thế giới tài sản kỹ thuật số. Đã tham gia từ một công ty tư vấn hoạt động về mọi thứ, từ tiếp thị đến phát triển kinh doanh, tôi rất mong muốn được tận dụng các kỹ năng của mình để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của Hiệp hội Bitcoin.”

Marcin đang chuyển sang một vai trò chiến lược hơn tại Hiệp hội Bitcoin, với việc được thăng chức lên Ủy ban điều hành. Anh ấy đã làm việc cho Hiệp hội Bitcoin được hai năm và đã đảm nhiệm nhiều vị trí từ Tham mưu trưởng đến Giám đốc điều hành.

Thành viên Ban chấp hành mới Marcin Zarakowski nhận xét: “Thật tuyệt vời khi làm việc tại Hiệp hội Bitcoin và tôi mong chờ chương mới thú vị này. Tôi đã cộng tác trong một số dự án quan trọng cho hệ sinh thái BSV và bây giờ tôi có thể tham gia Ban chấp hành và đóng vai trò chiến lược hơn nhiều trong việc định hình tương lai của Hiệp hội.”

Hiệp hội Bitcoin là một tổ chức công nghiệp toàn cầu thúc đẩy Bitcoin SV (BSV). Nó tập hợp các doanh nghiệp, liên doanh khởi nghiệp, nhà phát triển, thương nhân, sàn giao dịch, nhà cung cấp dịch vụ, công cụ khai thác blockchain và trong hệ sinh thái.

Hiệp hội Bitcoin hỗ trợ Bitcoin SV là Bitcoin gốc, với giao thức ổn định và lộ trình mở rộng quy mô để trở thành tiền mới của thế giới và chuỗi khối toàn cầu dành cho doanh nghiệp. Tổ chức tìm cách xây dựng một hệ sinh thái thân thiện với quy định, thúc đẩy hành vi hợp pháp đồng thời khuyến khích tiền kỹ thuật số và đổi mới chuỗi khối.

Chuỗi khối Bitcoin (BSV), cho phép người dùng giao dịch và lưu trữ dữ liệu cố định với chi phí thấp hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào, với chi phí giao dịch trung bình ở mức khoảng 1/50 xu. Hơn nữa, BSV Blockchain có quy mô không giới hạn và đã cho phép khoảng 100.000 giao dịch mỗi giây.

Giới thiệu về Hiệp hội Bitcoin cho BSV

BSV là blockchain lý tưởng cho các dự án của doanh nghiệp và chính phủ. Với khả năng mở rộng trên chuỗi không giới hạn, chuỗi khối Bitcoin SV đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghệ quy mô lớn: khối lượng giao dịch cao, tốc độ nhanh, phí thấp có thể dự đoán được, khả năng thanh toán vi mô và dung lượng dữ liệu lớn hơn. Khả năng kỹ thuật mạnh mẽ của nó cho phép hợp đồng thông minh, token hóa, quản lý thiết bị IoT, tính toán, v.v. Là một sổ cái công khai, BSV cũng mang lại sự minh bạch, rõ ràng và trung thực hơn cho chính phủ, người dân và doanh nghiệp. Các ứng dụng trên BSV hiện trải rộng trên nhiều lĩnh vực công nghiệp – truyền thông & giải trí, truyền thông xã hội, trò chơi trực tuyến, Metaverse/AR/VR, quảng cáo kỹ thuật số, toàn vẹn dữ liệu, quản lý ID, dịch vụ chính phủ, chuỗi cung ứng, kế toán, RegTech, mạng phân tán thông minh , Internet vạn vật và tài chính.

Giới thiệu về Cyrille Albrecht

Cyrille là một nhà tư tưởng tiến bộ, tập trung vào Công nghệ, Doanh nhân, Chuỗi khối, Chuyển đổi kỹ thuật số, Kinh tế, Dịch vụ tài chính và Fintech.

Cyrille mang đến nhiều kinh nghiệm và đã làm việc cũng như cung cấp thông tin chi tiết về một số dự án trong lĩnh vực công nghệ và chính hệ sinh thái. Các vai trò trước đây của ông bao gồm Giám đốc Công nghệ (CTO) tại Taal, Trưởng phòng CNTT Kỹ thuật số tại Công ty Bảo hiểm Zurich, Giám đốc Thông tin tại Indexium (Sixgroup) và một số vị trí quản lý trong lĩnh vực tư vấn.

Giới thiệu về Ewa Merino

Ewa là giám đốc điều hành C-Suite hướng đến kết quả, Constant và Tổng Giám đốc có kỹ năng chủ động tham gia vào tất cả các khía cạnh Quản lý và Phát triển Kinh doanh từ Tài chính và Vận hành đến Tiếp thị và Nhân sự của các Công ty khởi nghiệp đang tăng trưởng cao. Doanh nhân có khả năng đa nhiệm xuất sắc và trí lực thực hành với khả năng xác định các cơ hội mới và duy trì tăng trưởng.

Giới thiệu về Marcin Zarakowski

Marcin là Luật sư (Ba Lan) chuyên về luật IP, luật CNTT, bảo vệ dữ liệu (CIPP/E) và AML/KYC với kiến ​​thức quan trọng về các khía cạnh pháp lý khác nhau của công nghệ chuỗi khối. Thành viên hội đồng khởi nghiệp được chứng nhận của Thụy Sĩ và ứng cử viên MBA điều hành của Đại học Cambridge.

Anh ấy đã từng là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Bitcoin cho BSV, anh ấy là cựu đồng chủ tịch của Nhóm làm việc về quyền riêng tư của INATBA, thành viên của Hội đồng chuyên gia của Diễn đàn và quan sát chuỗi khối EU, thành viên của ThinkBLOCKtank và Chuỗi khối Thụy Sĩ-Ba Lan Sự kết hợp.

Bạn mới sử dụng Bitcoin? Kiểm tra CoinGeek Bitcoin cho người mới bắt đầu phần này, hướng dẫn tài nguyên cơ bản để tìm hiểu thêm về Bitcoin—như hình dung ban đầu của Satoshi Nakamoto—và chuỗi khối.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *