Hiệp sĩ xinh đẹp! Ngày phát hành

Rate this post

Tình bạn giữa Nick và Tianna ngày càng bền chặt.

Ningen Fushin chứng kiến ​​tình bạn giữa Tianna và Nick ngày càng bền chặt khi họ giúp Leon thoát khỏi sự kìm kẹp của Tiến hóa. Hơn nữa, người hâm mộ đã rất phấn khích khi thấy cốt truyện ngày càng thú vị hơn sau khi phát hành mỗi tập. Cảnh Tony xô ngã bạn gái khi bỏ chạy cũng là điểm nhấn chính của tập trước. Ningen Fushin Tập 8 sẽ chứng kiến ​​khoảnh khắc đặc biệt giữa Tianna và Zem. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Curran đang ngủ với thanh kiếm trên tay nắm cửa trong tập trước. Hành động của cô ấy là cơ sở cho những vấn đề về lòng tin mà cô ấy hiện vẫn đang mắc phải. Tập sắp tới sẽ thấy cô ấy dần trở nên đáng tin cậy hơn. Hơn nữa, dự kiến ​​Leon cũng sẽ sớm trở lại dù đang ngồi tù. Anh ấy sẽ trở lại nhiều hơn với tư cách là một đồng minh thay vì một nhân vật phản diện trong khoảng thời gian này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tập tiếp theo.

Ningen-Fushin-Episode-8-ca

Ningen Fushin Tập 8: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 8 của Ningen Fushin sẽ có tựa đề là The Beautiful Paladin. Tập phim sẽ chứng kiến ​​tình bạn giữa Nick và Tianna ngày càng bền chặt. Hơn nữa, họ sẽ đối đầu với nhau về những suy nghĩ của họ về nhau. Hai người sẽ sửa đổi tình bạn của họ với nhau một cách đúng đắn. Sẽ có một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng giữa họ về việc họ cũng giả vờ không thích nhau như thế nào.

Sự tiến hóa hiện đã bị phong ấn. Tuy nhiên, tập sắp tới sẽ chứng kiến ​​Tiến hóa vẫn là mối nguy hiểm đối với tất cả bọn họ như thế nào. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong tập sắp tới. Sẽ rất bất ngờ và người hâm mộ sẽ ngạc nhiên khi thấy những thay đổi sắp tới.

Ningen-Fushin-Ep-8-ca-teaser

Tóm tắt tập trước!

Ningen Fushin Tập 7 có tựa đề “Bài học cờ bạc”. Tập phim cho thấy Leon được hỏi về một kho báu mà anh ta đã đánh cắp nhiều năm trước từ Sword of Ruinous Evolution. Trong khi Tiana, Nick và Kizuna đang vui vẻ tại một sòng bạc, thì Leon xông vào và tấn công Nick. Leon có khứu giác có thể phát hiện ra những lời nói dối và anh ấy hỏi Tianna về vị trí của Nick. Mũi của Leon nói rằng Tianna không có hy vọng rằng Nick sẽ cứu cô ấy, vì vậy anh ta quyết định giết cô ấy.

Tuy nhiên, Nick đã cứu Tianna bằng hình thức Sword of Bond của mình. Quá trình tiến hóa kiểm soát cơ thể của Leon trong khi Leon cầu xin anh ta dừng lại. Tianna và Nick cũng chứng minh tình bạn thực sự của họ dành cho nhau bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của Bond và hợp nhất thành một cơ thể với nhau. Leon cũng từ chối tin rằng anh ta là một kẻ xấu xa và cho phép Tianna và Nick đưa anh ta trở lại cơ thể của mình bằng cách sử dụng phép thuật của sòng bạc. Tập phim kết thúc với cảnh Leon trở lại nhà tù. Nick cũng tiết lộ rằng anh ta đã tránh giết tất cả mọi người, mặc dù Tiến hóa đang kiểm soát anh ta.

Ningen Fushin Tập 8 c

Ningen Fushin Tập 8: Ngày phát hành

Tập mới sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2023. Nó sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Bạn có mong chờ xem tập mới của bộ anime hấp dẫn này không? Chia sẻ nó trong các ý kiến ​​​​dưới đây. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục đọc Anime hàng ngày để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *