Hiệu suất của Tron trong Q3 có thể cho các nhà đầu tư biết điều này về quỹ đạo giá Q4 của TRX

Rate this post

Với sự phục hồi giá thị trường chung gần đây, Tron [TRX] được giao dịch ở mức cao nhất trong năm ngày là $ 0,06382 vào ngày 5 tháng 11 theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tiền điện tử đứng ở vị trí thứ 15 theo vốn hóa thị trường. Hơn nữa, TRX đã trao tay với mức giảm 1,5% trong 24 giờ qua, với mức giá tại thời điểm báo chí là 0,06351 đô la.


Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Tron [TRX] cho 2023-2024


Việc xem xét tài sản trên biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng người mua TRX có quyền kiểm soát thị trường vào ngày 5 tháng 11. Điều này được thu thập từ vị trí của Chỉ số chuyển động định hướng (DMI). DMI cho thấy sức mạnh của bên mua (xanh) ở mức 27,78 được đặt vững chắc trên bên bán (màu đỏ) ở mức 13,94.

Điều này đã được xác nhận thêm bởi vị trí của Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA). Tại thời điểm viết bài, đường 20 EMA (màu xanh) nằm ngay trên đường 50 EMA (màu vàng), cho thấy rằng người mua đã buộc người bán ra khỏi tầm kiểm soát của thị trường.

Ngoài ra, các chỉ báo chính như Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Chỉ số Dòng tiền (MFI) được định vị trên các vùng trung lập tương ứng của chúng trong xu hướng tăng. Tính đến ngày 5 tháng 11, RSI của TRX là 57, trong khi MFI của nó là 57. Điều này cho thấy áp lực mua của đồng xu tăng trưởng ổn định.

Nguồn: TradingView

Tron trong Q3

Nền tảng nghiên cứu Cryptocurrecy Messari đã tiết lộ đánh giá của họ về hiệu suất của Tron Network trong Quý 3. Người ta thấy rằng việc sử dụng mạng vẫn ổn định trong khi doanh thu hàng quý của nó trong khoảng thời gian ba tháng giảm xuống.

Mặc dù số lượng tài khoản mới được kích hoạt trên Tron giảm 21,7% trong quý trước, Messari nhận thấy rằng các tài khoản hoạt động hàng ngày trên mạng vẫn ổn định. Hơn nữa, chỉ số này chứng kiến ​​mức tăng trưởng 0,3% trong cùng thời kỳ. So sánh mức sử dụng mạng trong quý 3 của Tron với mức sử dụng mạng của quý 2, Messari cho biết,

“Trung bình, tổng hoạt động tài khoản dường như đã giảm xuống còn ~ 2,6 triệu mỗi ngày. Mức trung bình hàng ngày là 2,6 triệu trong quý 3 không dựa trên xu hướng tăng hoặc bùng nổ sử dụng như trong quý 2. Hoạt động hàng ngày trong Q3 tương đối ổn định hơn. Hoạt động trong quý 2 là một giai đoạn tăng trưởng cao chủ yếu được hỗ trợ bởi sự bùng nổ vào tháng 5, sau khi ra mắt USDD, đồng ổn định phi tập trung, phân cấp quá mức của TRON. ”

Nguồn: Messari

Đối với doanh thu trên mạng, Messari nhận thấy rằng con số này đã giảm 21% trong quý. Tổng doanh thu hàng quý do Tron thực hiện trong khoảng thời gian được xem xét là 38 triệu đô la. Trong quý 2, con số này là 48 triệu đô la. Về nguyên nhân sụt giảm doanh thu, Messari nói rằng điều này là do “phí giao dịch trung bình trên mạng giảm 33%.

Nguồn: Messari

Trong khi phần lớn các blockchains L1 bị DeFi TVL sụt giảm, Messari nhận thấy “Tron đã cố gắng tự cách ly khỏi các điều kiện thị trường bất lợi bằng cách tăng TVL của mình lên 61% theo quý”.

Nguồn: Messari

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *