HigeHiro Phần 2: Ngày phát hành, cốt truyện, đoạn giới thiệu, tình trạng gia hạn và mọi thứ khác mà chúng tôi biết cho đến nay

Rate this post

HigeHiro Phần 2: Ngày phát hành, cốt truyện, đoạn giới thiệu, tình trạng gia hạn và mọi thứ khác mà chúng tôi biết cho đến nay

Higehiro Phần 2 là phần tiếp theo được mong đợi của anime chính kịch, xen kẽ cuộc sống nổi tiếng được công chiếu lần đầu vào mùa xuân năm 2021. Đã vài tháng kể từ khi phần đầu tiên kết thúc và người hâm mộ đã rất mong chờ phần thứ hai. Anime kể về mối quan hệ thực tế giữa nữ sinh trung học bỏ trốn Buồn và nhân viên văn phòng yoshida người để cô ở lại nhà anh đã chạm đến trái tim của hàng triệu người thông qua câu chuyện được viết rất hay. Vì vậy, khi nào khán giả sẽ có thể xem nhiều chương trình này? Đây là tất cả mọi thứ là để biết:

Bộ Anime Nhật Bản Hige wo Soru viết tắt của HigeHiro: Tôi cạo râu, sau đó tôi mua High Girl Home là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Shimesaba. Studio Project No. 9 đã chuyển thể tiểu thuyết thành anime dài 13 tập bắt đầu từ ngày 5 tháng 4 năm 2021 đến ngày 28 tháng 6 năm 2021. Crunchyroll và Muse Asia đã cấp phép chiếu bộ phim ở Bắc Mỹ và Châu Á và được khán giả đánh giá cao.

Sẽ có một mùa thứ hai của Higehiro?

Tại thời điểm viết bài, Dự án số 9, nhà xuất bản Kadokawa hoặc bất kỳ thành viên nào khác của ủy ban sản xuất vẫn chưa gia hạn anime cho mùa thứ hai. Rất nhiều anime xoay sở để có được phần 2 ngay sau phần cuối của phần đầu tiên nhưng thật không may, Higehiro không phải là một trong số đó.

Hơn nữa, anime đôi khi có thể mất nhiều năm để được gia hạn cho một mùa mới vì quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. May mắn thay, có thể đánh giá liệu nó sẽ có một mùa giải mới hay không dựa trên một số yếu tố chính, đó là:

  • Nguồn nguyên liệu sẵn có
  • Việc bán hàng
  • Phổ biến

Chúng ta hãy có một cái nhìn:

Có đủ tài liệu cho Tôi đã cạo râu, sau đó mua về nhà cho Nữ sinh trung học Phần 2 không?

Light novel gốc của Shimesaba do Kadokawa xuất bản dưới nhà xuất bản Sneaker Bunko của họ đã kết thúc. Cuốn tiểu thuyết lần đầu tiên bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên trang web xuất bản trực tuyến Kakuyomu của Kadokawa vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, với việc phát hành Tập thứ năm. Hơn nữa, mùa đầu tiên của anime đã chuyển thể tất cả các tiểu thuyết và có vẻ như nó cũng sẽ không tiếp tục. Vì vậy, rất tiếc là không còn tài liệu nào để sử dụng cho phần 2.

Tuy nhiên, tác giả đã xác nhận rằng cô ấy đang viết một cuốn tiểu thuyết kết thúc mới có tựa đề “Hige wo Soru: Một câu chuyện bên lề khác” diễn ra vài năm sau, nơi Yoshida sẽ gặp Sayu đã trưởng thành. Trọng tâm chính của tiểu thuyết sẽ là Yuzuha Mishima và Airi Gotou.

“Trong những năm trước khi Sayu và Yoshida tái hợp, có nhiều chuyện đã xảy ra giữa Yoshida và Mishima, cũng như giữa Yoshida và Gotou,” Shimesaba đã tweet. “Tôi sẽ viết về ‘những thứ khác nhau’ đó như một tác phẩm phụ, vì vậy hãy chờ đợi những tin tức tiếp theo! Tôi thực sự rất vui khi có thể thêm một khoảng thời gian vào câu chuyện của Mishima và Gotou!”

Bây giờ vấn đề là tiểu thuyết Higehiro đãrất phổ biến ở Nhật Bản và nếu tiểu thuyết phần kết quản lý để duy trì doanh thu tốt thì có khả năng nó sẽ được chuyển thể thành một tập bổ sung dưới dạng OVA hoặc một bộ truyện phụ hoàn chỉnh tương tự như tiểu thuyết Phần kết của Oregairu. sẽ có một anime sau thành công của mùa trước cùng với một dự án phụ tập trung vào một mối quan tâm tình yêu khác.

Hơn nữa, chúng tôi cũng có manga spin-off “Hige o Soru. Soshite Joshi Kōsei o Hirou. Mỗi câu chuyện” của Baramatsu Hitomi, có bối cảnh rất thoải mái và thể hiện cuộc sống hàng ngày của Sayu và các nhân vật khác mà không đụng chạm đến những phần buồn bã trong tiểu thuyết gốc.

"Hige o Soru Soshite Joshi Kōsei o Hirou Mỗi câu chuyện"  Ảnh bìa Manga
“Hige o Soru. Soshite Joshi Kōsei o Hirou. Each Stories” Ảnh bìa Manga

Phần kết luận: Mặc dù phần 2 không thể thực hiện được vì tiểu thuyết đã kết thúc và tất cả nội dung đã được chuyển thể, nhưng chúng ta vẫn có thể có được một tập OVA hoặc loạt phim hoạt hình phụ.

Kỷ lục doanh thu tiểu thuyết và Blu-ray

Trước khi tiếp tục, bạn cần hiểu rằng hầu hết các anime ngày nay được tạo ra chủ yếu được sản xuất để thúc đẩy và thúc đẩy doanh số bán nguyên liệu nguồn của nó (trong trường hợp này là light novel). Doanh thu được tạo ra thông qua việc bán light novel và hàng hóa là nguồn thu nhập chính của họ và phần còn lại được coi là thu nhập phụ dưới dạng phí quảng cáo, giấy phép phát trực tuyến và Blu-ray.

Thông thường, một bộ phim truyền hình anime dài 12 tập thường mất khoảng 3.000.000 đô la để sản xuất.

Như mới nhất, Hige wo Soru có tổng cộng 2 triệu bản được lưu hành. Bộ tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản và số lượng đã tăng gấp đôi kể từ khi anime được phát sóng, đây là tin tốt cho phần tiếp theo.

Mặt khác, đĩa Blu-ray/DVD cũng bán rất chạy. Tập đầu tiên BD phát hành vào tháng 6 năm 2021 đã bán hết 1.759 bản trong tuần đầu tiên. Tập thứ hai được phát hành hai tuần sau đó đã bán hết 2173 bản saonhiều hơn cái đầu tiên là một cảnh tượng hiếm thấy.

Phần kết luận: mùa đầu tiên đã được chứng minh là thành công về mặt tài chính bằng cách tăng số lượng bán tiểu thuyết và thậm chí còn mang lại nhiều tiền hơn thông qua Blu-ray, Merchs và giấy phép ở nước ngoài. Vì vậy, ban sản xuất giờ đây có thể chắc chắn kiếm đủ tiền từ dự án tiếp theo của mình.

Phổ biến ở Nhật Bản và phương Tây

Light novel Higehiro đã khá nổi tiếng ở Nhật Bản và mức độ phổ biến của nó đã tăng lên sau khi anime được phát sóng. Bộ light novel và manga chuyển thể có tổng cộng hơn 2 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản kỹ thuật số. Bộ truyện cũng xuất hiện ở vị trí thứ 4 trong ấn bản Bunkobon của sách hướng dẫn light novel hàng năm của Takarajimasha Kono Light Novel ga Sugoi! vào năm 2019. Xuất hiện trong Kono Light Novel ga Sugoi! danh sách hàng năm là vinh dự lớn nhất mà một bộ truyện có thể nhận được. Nhiều tập của nó đã được xếp hạng trong Light Novel bán chạy nhất của Oricon.

Tại Nhật Bản, anime ra mắt là một trong những chương trình được xem nhiều nhất trong mùa giải Mùa xuân 2021, xếp hạng hàng đầu trên nhiều trang web phát trực tuyến như D-Anime Store, AbemaTv. Trên NicoVideo, YouTube của Nhật Bản và là trang web lưu trữ lớn nhất, tập đầu tiên đã nhận được tổng cộng 200 nghìn lượt xem với hơn 19 nghìn bình luận.

Sự nổi tiếng của Higehiro ở Nhật Bản
Sự nổi tiếng của Higehiro ở Nhật Bản

Phổ biến ở nước ngoài

Tại thời điểm viết bài, chương trình có số điểm tốt là 7,39 trên MyAnimeList. Không chỉ vậy, nó còn có hơn 390 nghìn người xem trong nhóm của mình và được xếp hạng #4397 trên cùng một nền tảng. Những con số này cho thấy rõ sự thành công của phần đầu tiên của anime.

Tóm lại, bộ truyện khá nổi tiếng ở Nhật Bản và phương Tây. Hơn nữa, loạt phim đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán hàng hóa, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để có một phần mới. Vấn đề duy nhất là thiếu tài liệu nguồn nhưng chúng tôi có các lựa chọn thay thế, vì vậy nếu các nhà sản xuất quan tâm thì chúng tôi có thể sớm có phần tiếp theo.

HigeHiro Phần 2: Ngày phát hành, cốt truyện, đoạn giới thiệu, tình trạng gia hạn và mọi thứ khác mà chúng tôi biết cho đến nay
Sayu – Hige wo Soru

HigeHiro 2 Ngày phát hành

Hige wo Soru vẫn chưa chính thức được gia hạn cho phần 2, nhưng nếu nó có phần mới, thì rất có thể nó sẽ được phát sóng vào cuối năm 2023 vì phần 1 được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 19 tháng 6 năm 2021 và thường mất khoảng 1-2 năm để tạo phần mới và chúng tôi cũng chưa có đủ nguồn tài liệu.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra nên độc giả cần lưu ý đây chỉ là những suy đoán. Tuy nhiên, hãy chú ý đến không gian này vì chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có thông tin chính thức được công bố. Chúng ta có thể mong đợi thông báo trong vài tháng tới.

HigeHiro Mùa 2 Đoạn phim giới thiệu

không có trailer cho HigeHiro Mùa 2 vẫn có sẵn để xem, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu một trang được phát hành trên kênh youtube chính thức của họ.

Mặt khác, đây là đoạn giới thiệu cho phần đầu tiên mà bạn nên xem để nhớ lại phần đầu tiên của higehiro đã cảm động như thế nào.

Bài viết này sẽ được cập nhật lại vào năm tới và chúng tôi sẽ xem liệu có điều gì đó có thể thay đổi hay không. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về mùa 2 của Worlds End Harem và trò chơi Tomodachi mùa 2.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cơ hội mà chúng tôi sẽ nhận được là gì Tôi cạo râu, sau đó mua một cô gái cấp ba mùa 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *