Highstreet (CAO) Là Gì? | Học viện Binance

Rate this post

TL; DR

Highstreet là một metaverse và trò chơi kiếm tiền (P2E) tập trung vào thương mại, kết hợp mua sắm và chơi game. Các sản phẩm của Highstreet dưới dạng thực tế ảo (phygital), có nghĩa là chúng có thể tồn tại ở cả hai dạng kỹ thuật số và vật lý. Trong khi dạng kỹ thuật số có thể được mua dưới dạng vật phẩm trong trò chơi với một khoản phí nhỏ, dạng vật lý cho phép người chơi mua các vật phẩm ngoài đời thực từ chính trò chơi. Highstreet cũng hợp tác với các cửa hàng bách hóa trên toàn thế giới để đưa những người mua sắm bình thường vào siêu thị. Người chơi sẽ tìm thấy các bộ sưu tập chọn lọc với các thẻ đặc biệt cho phép người mua đổi và nhận tài sản kỹ thuật số miễn phí trong Highstreet.

Giới thiệu

Nhiều người mua sắm ngày nay tận hưởng trải nghiệm thanh toán dễ dàng trên các nền tảng thương mại điện tử. Tuy nhiên, một số thương hiệu truyền thống đang phải vật lộn để bắt kịp xu hướng. Để thu hẹp khoảng cách giữa bán lẻ ngoại tuyến và không gian Web3, Highstreet đang giải quyết thương mại theo một vài cách khác nhau.

High Street là gì?

Highstreet là một trò chơi kiếm tiền (P2E)đảo ngượcđưa các hoạt động mua sắm thực tế ảo song song (vật lý và kỹ thuật số) vào thế giới trò chơi điện tử. Siêu thị này hoạt động như một cầu nối giữa bán lẻ ngoại tuyến và không gian Web3bằng cách giới thiệu các sản phẩm vật lý từ hàng triệu thương hiệu liên quan đến tiền điện tử và các ngành công nghiệp truyền thống vào thế giới ảo.

Highstreet được phát triển bởi LumiereVR, một công ty bán lẻ VR dựa trên thị giác máy tính được thành lập vào năm 2015. Nhóm này đã tập trung vào việc xây dựng metaverse dựa trên thương mại với các thành phần đến từ các thương gia. các thương hiệu gia dụng và các tên tuổi nổi tiếng khác. Trên Highstreet, người chơi có thể mua sắm, giao dịch, sử dụng hoặc chế tạo các vật phẩm NFT trong trò chơi và tạo danh tính kỹ thuật số của riêng họ. Với việc tích hợp trực tiếp vào các hệ thống thương mại điện tử hiện có, người chơi cũng có thể chọn nhận những vật phẩm này trong đời thực tại các cửa hàng đối tác.

Highstreet hoạt động như thế nào?

Trong thập kỷ qua, hành vi của người tiêu dùng đã thay đổi mạnh mẽ, với các thế hệ mới ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào không gian kỹ thuật số. Highstreet đang cung cấp một cổng vào metaverse với chi phí rất thấp.

Các sản phẩm vật lý như áo phông và giày thể thao hiện có thể được mã hóa thành NFT và tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên khắp thế giới. Để chuyển sản phẩm của họ vào metaverse, Highstreet sẽ mã hóa mặt hàng thành hai NFT phân số. Phần đầu tiên được bán với giá tương đối thấp hơn và được sử dụng như một vật phẩm trong trò chơi cho người chơi ở Highstreet World. Thương hiệu sẽ thu được lợi nhuận từ việc bán NFT mà không cần phải phân phối hàng hóa hoặc tăng chi phí.

Phần thứ hai đóng vai trò là bộ phận kích hoạt hoạt động thương mại điện tử. Khi người chơi mua phần thứ hai, một đơn hàng sẽ được đặt tại hệ thống thương mại điện tử phụ trợ hiện có của thương hiệu. Việc tích hợp Shopify cho phép người chơi đổi các sản phẩm vật chất mà họ đã mua từ các cửa hàng ảo thành các sản phẩm thực tại cửa hàng ngoại vi của thương hiệu. Quá trình chuyển đổi liền mạch từ cửa hàng thực sang web Highstreet đang tiên phong trong mô hình kinh doanh thực và ảo mới lạ kết nối các cửa hàng bách hóa với Web3 gần hơn bao giờ hết.

Highstreet cũng cung cấp bệ phóng cho các thương hiệu hàng đầu mới và có ảnh hưởng muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của họ. Highstreet Market là một thị trường được xây dựng trên đường cong dành cho các sản phẩm phiên bản giới hạn. Nó sử dụng đường cong căn chỉnh Street Smart để đảm bảo tính thanh khoản của sản phẩm. Trong tính năng khám phá giá tự động, giá của một mặt hàng thay đổi theo mỗi lần mua. Điều này có nghĩa là cường điệu, cộng đồng hoặc số lượng người theo dõi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá. Ngoài ra, các thương hiệu có thể tùy chỉnh đường cong liên kết của riêng họ thành dốc hoặc phẳng để khuyến khích nhiều giao dịch hơn hoặc đổi sản phẩm thực.

Highstreet World là gì?

Highstreet World là một phần trò chơi nằm trên cơ sở hạ tầng thương mại điện tử của Highstreet. Nó được tạo thành từ các ô hình lục giác trải dài toàn bộ bản đồ. Tất cả các khu vực được xây dựng với sự cộng tác của các thương hiệu như một phần mở rộng cho sự hiện diện thương mại điện tử hiện có của họ. Kể từ tháng 9 năm 2022, có các khu thương mại ở Highstreet World như Binance Beach, AVAX Alps và Animoca Archipelago.

Người chơi có thể nâng cấp Cấp độ Người chơi và Cấp độ Lớp học của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Họ cũng có thể mua tài sản trong khu vực thông qua Phân phối tại nhà ban đầu (IHO). Ngoài ra, Highstreet cung cấp trải nghiệm sống động bằng cách cho phép người dùng đến thăm nhà của họ thông qua kính VR tương thích. Hơn nữa, họ có thể trang trí nhà của mình bằng các vật phẩm trong trò chơi, đi chơi với bạn bè, phát video tại nhà ảo và nuôi thú cưng ảo của mình.

Chủ nhà cũng có thể tận hưởng các lợi ích trong trò chơi và cơ hội kiếm tiền tiềm năng trong metaverse Highstreet. Ví dụ, họ được chia sẻ 3% phí giao dịch được phân bổ cho cư dân cho mọi giao dịch xảy ra trong khu vực.

CAO là gì?

CAO là mã thông báo tiện ích gốc của Highstreet. Nó là một mã thông báo đa hướng với nguồn cung cấp tối đa là 100 triệu, sẽ dần dần được mở khóa khi dự án phát triển.

Token CAO có thể được đặt cọc để lấy phần thưởng và có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi trên Highstreet Market và các tài sản trong Highstreet World. Nó cũng được sử dụng để tiến tới các khu vực khác nhau của trò chơi và truy cập các sự kiện độc quyền trong metaverse Highstreet.

Làm thế nào để mua CAO trên Binance?

Người dùng có thể mua CAO trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance.

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [Trade] – [Spot].

2. Tìm kiếm “CAO” để xem các cặp giao dịch có sẵn (ví dụ: CAO / BUSD).

3. Đi tới hộp [Spot] và nhập số lượng CAO bạn muốn mua. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Đặt hàng ở siêu thị. Nhấp chuột [Buy HIGH] và các mã thông báo sẽ được ghi có vào Ví Spot của bạn.

bản tóm tắt

Highstreet giúp các thương hiệu dễ dàng mở rộng sự hiện diện trực tuyến, từ đó thu hút khách hàng mới và thiết lập các cửa hàng ảo trong metaverse. Khi dự án trưởng thành, kinh nghiệm thực tế ảo song song mà dự án tạo ra có thể có khả năng thay đổi bộ mặt của các nền tảng thương mại điện tử và thu hút nhiều người dùng hơn đến với Web3.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.