Hight Light họp báo về thông báo phát hành chiến lược mới và đổi thương hiệu Huobi 11/2022

Rate this post

Hãy cùng Blogtienao đột nhập vào buổi họp báo tái xây dựng thương hiệu & thông báo về việc đưa ra chiến lược mới của Huobi với Justin Sun. Những quan điểm nào đã được đưa ra? Thông tin quan trọng nào đã được tiết lộ? Mời các bạn cùng theo dõi.

Buổi họp báo có sự tham gia của hơn 30 báo/trang truyền thông đến từ Trung Quốc, Mỹ, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam.

Phóng viên BTA đặt câu hỏi cho Justin Sun tại buổi họp báo

– Quảng cáo –

Trong vòng 40 phút, Justin đã trả lời các câu hỏi của phóng viên/biên tập viên và đây là một số điểm nổi bật:

  • Hợp tác với Circle để đưa USDC lên Huobi: Về vấn đề này, Justin cho biết anh ở vị trí trung lập vì chúng đều là stable coin. Đưa USDC lên Huobi sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Một số đồng tiền ổn định được hỗ trợ bởi các ngân hàng lớn như Tether và một số được hỗ trợ bởi Hoa Kỳ… như Circle
  • Với mong muốn và kỳ vọng đưa Huobi trở lại cuộc đua “Top 3 sàn giao dịch CEX lớn nhất”, Justin cho biết Huobi đang có một kế hoạch cụ thể và chi tiết cho hành trình này. Trước mắt, Huobi sẽ có 1 tháng để thu hút lại người dùng hiện tại và người dùng họ đã có trước đây. “Huobi có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Đầu tiên, Huobi là một sàn giao dịch mạnh ở châu Á. Hiện tại Huobi vẫn top 1 Malaysia, top 2 VN về khối lượng giao dịch OTC nên mình nghĩ VN là một trong những thị trường quan trọng. Chúng tôi cũng có kế hoạch cho 3 tháng, 6 tháng. Với tôi lúc này ưu tiên hàng đầu trong tháng đầu tiên vẫn là khôi phục niềm tin của thị trường sau sự kiện FTX, để họ tự tin giao dịch trở lại, các nhà tạo lập thị trường cũng hoạt động tích cực. Quay lại nền tảng, bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào thị trường tiền điện tử. Chúng tôi cũng có những chiến lược lớn cho toàn bộ thị trường nói chung cũng như thị trường châu Á nói riêng,” ông Justin Sun cho biết.
  • Ngoài ưu tiên hàng đầu là phát triển CEX, Justin cho biết Huobi cũng sẽ phát triển các dịch vụ liên quan đến DEX, tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ví dụ như sử dụng crosschain Bittorrent, tích hợp và phát triển 2 public chain HECO và TRON
Justin Sun tại buổi họp báo
  • Đội Huobi hiện đang ở Bahamas để tham gia đấu giá FTX. Đàm phán 1:1 cũng đang diễn ra nhưng mọi thứ vẫn chưa hoàn thiện và chưa có cam kết nào được đưa ra. Theo Justin, đây sẽ là một hành trình dài dựa trên tình hình hiện tại của FTX.
  • Tại sao FTX hấp dẫn các nhà đầu tư hiện tại? Justin cho rằng đó là khả năng thu hút người dùng, số lượng Daily active user (số lượng người dùng hoạt động hàng ngày) trên sàn giao dịch, Daily trading active user (số lượng người dùng giao dịch hàng ngày), chất lượng của bàn giao dịch, tính thanh khoản của tài sản, tỷ lệ giữ …
  • Trả lời câu hỏi của phóng viên, Justin cho biết họ rất quan tâm đến FTX vì chính CEX đóng vai trò quan trọng trên thị trường, ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử như những ngày gần đây đã chứng kiến. thanh khoản sụt giảm nghiêm trọng trên tất cả các sàn, đặc biệt là các sàn cao cấp do nhiều nhà tạo lập thị trường không thể rút tiền từ FTX sau sự kiện vừa qua. Với ý nghĩ đó, giúp FTX cũng là hỗ trợ toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.
  • Trả lời câu hỏi về thời gian phục hồi dự kiến ​​của thị trường, cố vấn mới của Huobi cho biết: “Thị trường tiền điện tử bây giờ lớn hơn rất nhiều so với 5 hoặc 10 năm trước, vì vậy tôi tin rằng sẽ mất khoảng một năm để trường hồi. để phục hồi. Đây cũng được coi là bài học lớn cho mọi người về việc sử dụng nền tảng, cần thiết lập một tổ chức chung của thị trường, các nền tảng lớn trên thị trường cần có nhiều sàn giao dịch hơn để hiểu được tình hình của thị trường. tiếp thị và hỗ trợ nền tảng Defi khi cần thiết.” Justin và CZ đã gặp nhau tại Bali trong sự kiện này và cả hai đã đi đến thỏa thuận thành lập một tổ chức chung của thị trường. Ngoài ra, Huobi cũng sẽ tham gia vào quỹ phục hồi thị trường của Binance. Hiện tại, ưu tiên hàng đầu vẫn là lấy lại niềm tin cho ngành để ngành phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới
  • Ngoài ra, thông tin về việc 1 tỷ USD được rót vào Huobi mà Justin đã đề cập trước đó trên twitter cá nhân sẽ sớm được chuyển đến để tập trung cho chiến lược phát triển mới tại Huobi.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *