Hình ảnh mới RA MẮT! Diễn viên, nhân viên, chi tiết cốt truyện & ngày phát hành

Rate this post

Sau một thời gian dài chờ đợi để biết thêm thông tin chi tiết về anime, Gamera Rebirth Anime cuối cùng đã công bố dàn diễn viên và nhiều thông tin khác. Người hâm mộ đã kiên nhẫn để tìm hiểu thêm về bộ anime thú vị này. Nó sẽ sớm được phát hành trong năm nay. Hơn nữa, người hâm mộ anime rất tò mò muốn biết bộ truyện sẽ diễn ra như thế nào. Mặc dù không nghe thấy gì về anime trong một thời gian, nhưng người xem vẫn đủ kiên nhẫn để chờ đợi thêm thông tin chi tiết. Sẽ rất thú vị để xem loạt phim sẽ diễn ra như thế nào vì nó đã được chờ phát hành trong một thời gian khá dài. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho anime.

Gamera ban đầu xuất hiện lần đầu trong bộ phim Daikaiju Gamera năm 1965. Đạo diễn Daiei nhằm cạnh tranh với bộ phim ăn khách Godzilla. Bộ phim gần đây nhất của nhượng quyền thương mại là Chiisaki Yusha-tachi Gamera vào năm 2006. Việc phát hành loạt phim mới này sẽ là sự trở lại của Gamera sau một thời gian dài. Người hâm mộ rất phấn khích để xem mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào. Hơn nữa, mục tiêu vượt qua bộ phim ăn khách Godzilla của Daiei cuối cùng cũng có thể xảy ra ngay bây giờ. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết thêm về chương trình.

Trailer Anime Tái Sinh Camera

Gamera Rebirth Anime: Thông báo chính thức

Dàn diễn viên và nhân viên cho loạt phim sắp tới đã được Kadokawa tiết lộ vào thứ Hai. Hơn nữa, một hình ảnh teaser mới cũng đã được phát hành cho những người hâm mộ kiên nhẫn đã chờ đợi. Theo thông báo, Hisako Kanemoto và Yoshitsugu Matsuoka sẽ tham gia vào vai Boko và Joe. Các diễn viên khác là Aki Toyosaki trong vai Junichi và Subaru Kimura trong vai Brody.

Các nhân viên là đạo diễn Hiroyuki Seshita và trợ lý đạo diễn Keisuke Ide. Kenta Ihara sẽ thực hiện phần sáng tác của bộ truyện. Các nhân viên khác bao gồm nhà thiết kế nhân vật Atsushi Tamura và Kan Takahama, những người sẽ thiết kế quái vật cho anime. Shuji Katayama là một nhà soạn nhạc. Yoshikazu Iwanami sẽ là đạo diễn âm thanh. Yuichi Ishima đang làm đạo diễn cho bộ phim mới.

Camera-Rebirth-Anime-c

Anime sẽ nói về điều gì?

Cho đến khi có thông báo gần đây, vẫn chưa có thông tin chi tiết chính xác về nội dung chính xác của anime. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã xác nhận rằng anime sẽ tập trung vào việc Gamera chiến đấu với năm kaiju. Hơn nữa, Gyaos đã được tiết lộ là một trong những kaiju mà Gamera sẽ chiến đấu. Bên cạnh những chi tiết cụ thể này, người hâm mộ có thể mong đợi được nghe thêm về cốt truyện phù hợp của anime trong các thông báo sắp tới.

Camera Tái Sinh Anime cp

Gamera Rebirth Anime: Ngày phát hành

Ngoài thông báo gần đây về dàn diễn viên, nhân viên và hình ảnh được phát hành gần đây, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết nào về ngày phát hành của anime. Tuy nhiên, đã có thông tin tiết lộ rằng anime sẽ phát trực tuyến trên Netflix trên toàn thế giới. Mặc dù anime vẫn đang chờ thông báo thêm, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi được biết thêm về ngày phát hành và chi tiết cốt truyện sớm. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục đọc Nhật báo Anime để biết thêm thông tin cập nhật trong thời gian ngắn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *