Hình Hình ảnh xây dừng và tên gọi Galaxy S21 FE sắp tung ra

Rate this post

Galaxy S21 FE đã bị cản trở vì sự lờ ngờ trễ và tin đồn trong một thời kì, nhưng vũ trang sau cuối có kỹ năng được trình làng tại Triển lãm Điện tử Tiêu sử dụng (CES) 2022, diễn ra vào tháng tới. người chơi dạng thân Samsung cũng đã cung ứng Hình ảnh xây dừng của mẫu S21 FE tiếp theo, cho thấy mọi thông tin về mẫu Máy tính xách tay thời kỳ này cũng đã bị rò rỉ.

Thiết kế và tên gọi Galaxy S21 FE sắp ra mắt

Hình Hình ảnh xây dừng và tên gọi Galaxy S21 FE sắp tung ra

Lần này, Samsung đã phát triển một website tương trợ sản phẩm dành riêng cho những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và không giống như những lần trước, nhà sinh sản Hàn Quốc cũng đã tải xuống cả hình Hình ảnh kết xuất và tên sản phẩm cho vũ trang thời kỳ. người tiêu dùng cũng Rất có thể đọc trước nội dung hướng dẫn sử dụng trên website của đơn vị.

Xem Trang Hỗ trợ Sản phẩm để biết thêm thông tin.

Xem Trang tương trợ Sản phẩm để biết thêm thông tin.

Trước đây, Samsung cũng đã quảng cáo ba loại vỏ Clear View không giống nhau, một loại Silicone Cover và Clear Standing Cover cho Galaxy S21 FE trên website chính thức của đơn vị.

tuyệt vời ban sơ của chúng tôi về xây dừng Samsung S21 FE là tích cực; vũ trang sẽ có ngoại hình giống như Galaxy S21; sự không giống nhau duy nhất là mô-đun máy Hình ảnh sẽ có cùng màu với mặt phẳng phía sau của vũ trang.

HÌnh ảnh Galaxy S21 FE

HÌnh Hình ảnh Galaxy S21 FE

Theo suy đoán, monitor 6,4 inch với phân bố điểm ảnh Full HD + và kỹ năng cho véc tơ vận tốc tức thời làm tươi 120 sườn hình / giây dự kiến ​​sẽ được đưa vào Máy tính xách tay. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 sẽ cung ứng tích điện cho vũ trang, có RAM 8 GB và CMOS 128 GB, tùy thuộc vào thị trường.

Mô-đun camera sau của Galaxy S21 FE được cho là sẽ bao gồm ba cảm ứng hình Hình ảnh: một camera chính 12 MP, một camera góc siêu rộng 8 MP và một ống kính tele 8 MP với độ phóng đại 3x. Camera chính của Galaxy S21 FE được cho là cảm ứng 12 MP và camera góc siêu rộng là cảm ứng 8 MP.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.