HLV Kiatisuk đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ

Rate this post

Chủ nhật, ngày 14/08/2022 17:45 (GMT + 7)

Trong buổi tuyển chọn tài năng phía Bắc của CLB HAGL, HLV Kiatisuk đã truyền cảm hứng và chỉ ra những phẩm chất quan trọng nhất cho các cầu thủ trẻ.

Trong hai ngày 13 và 14/8 tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội, CLB HAGL và nhãn hàng Red Bull đã đồng hành tuyển chọn những tài năng trẻ để đào tạo cho đội tuyển. Trong buổi tuyển chọn, HLV Kiatisuk và các cầu thủ HAGL đã đưa ra những lời khuyên cho các bạn trẻ.

Chiến lược gia người Thái Lan cho biết: “Tôi muốn chia sẻ nguồn cảm hứng của mình với các bạn trẻ đã tham dự cuộc tuyển chọn. Ý của bầu Đức muốn xây dựng và đào tạo những cầu thủ đủ khả năng thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Hiện HAGL có 7-9 cầu thủ cho ĐT Việt Nam, là hình mẫu cho lứa cầu thủ trẻ kế cận.

Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng, đừng sợ và hãy cố gắng hết mình vì ước mơ của mình. Bóng đá Việt Nam có kỹ thuật tốt. Hãy theo đuổi ước mơ của bạn. Bóng đá có thể thay đổi cuộc đời bạn, giống như những cầu thủ đứng cạnh tôi lúc này, Tuấn Anh, Văn Thanh, Minh Vương, Xuân Trường, …

HLV Kiatisuk chọn khu vực Hà Nội

HLV Kiatisuk trong chương trình tuyển chọn tài năng miền Bắc của CLB HAGL

Cố gắng hết sức không chỉ hôm nay hay ngày mai. Nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ xuất sắc, hãy chú ý đến việc rèn luyện kỹ thuật, chiến thuật và thể lực để có thể thi đấu trọn vẹn 90 phút. Nhưng điều quan trọng là phải rèn luyện tinh thần, không ngại khó khăn, áp lực. Chúc bạn may mắn”.

Cùng với đó, anh cũng gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã cổ vũ cho CLB HAGL: “Mùa trước, chúng tôi dẫn đầu bảng trước khi V-League bị hủy và vào AFC Champions League. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Xin cảm ơn các bạn đã yêu mến và đồng hành cùng CLB HAGL “.

HLV Kiatisuk chọn khu vực Hà Nội

Tuấn Anh và các cầu thủ đưa ra lời khuyên cho các thí sinh

Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh mong muốn các bạn trẻ tự tin thể hiện mình trong đợt tuyển chọn này. Còn Minh Vương – người lên đội 1 HAGL từ lớp năng khiếu thay vì lò đào tạo, bày tỏ: “Mỗi người đều có hành trình của riêng mình, từ đó họ rút ra những bài học cho riêng mình. Tôi chỉ muốn nói rằng dù hoàn cảnh công việc có khó khăn đến đâu, hãy luôn cống hiến hết mình cho công việc của mình ”.

Chiều 14/8, ban tổ chức cũng đã công bố danh sách 4 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn tài năng bóng đá, đó là các bạn trẻ Nguyễn Văn Hải (Bắc Ninh), Vũ Huy Hoàng (Thanh Hóa), ​​Nguyễn Vũ Hiển (Hà Nội). ) và Ngô Trung Thắng (Hà Nam).

TCP Việt Nam và CLB HAGL chụp ảnh lưu niệm cùng khách tham dự sự kiện

Đại diện nhãn hàng Red Bull, Tổng công ty TCP Việt Nam và CLB HAGL chụp ảnh cùng khách tham dự sự kiện

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *