HLV Park Hang Seo khen ngợi các cầu thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam

Rate this post

Đánh giá về trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đội tuyển Việt Nam tập trung 10 cầu thủ dưới 23 tuổi. Tôi cũng bày tỏ mục tiêu đã nêu là tạo cơ hội cho họ để tôi đánh giá năng lực của từng cầu thủ. Ngoại trừ Văn Khang. , 6 cầu thủ trẻ thi đấu hơn 45 phút đều là người mới nên chưa hiểu nhiều về chiến thuật. Tuy nhiên, tinh thần và thái độ, sự cống hiến hết mình cho đội tuyển Việt Nam là rất tốt. Họ đã trao niềm tin cho tôi “.

HLV Park Hang Seo cho rằng Quang Hải và Tiến Linh không thể gọi là “chủ lực”: “Chúng tôi đang bắt đầu một giai đoạn mới nên không thể nói họ là chủ chốt. Ý tôi là ĐT Việt Nam đang bắt đầu bước vào một kỷ nguyên mới, một Giai đoạn thi đấu, chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Hùng Dũng vắng mặt vì phải về quê chịu tang ông nội, toàn đội đã chia sẻ, động viên Hùng Dũng với các cầu thủ cũ, toàn đội còn một trận đấu nữa và họ hoàn toàn có quyền. cơ hội để chơi, qua đó, chúng tôi có cơ hội để đánh giá tổng thể tất cả các cầu thủ. “

Vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam thừa nhận, không chỉ Singapore, bản thân ông cũng muốn sợ lộ bài khi hai đội còn gặp nhau ở AFF Cup 2022: “Cả Việt Nam và Singapore đều có thể bước vào AFF Cup 2022 với một hình hài mới. Thực tế thì chúng tôi và Singapore cũng vậy vì cả hai huấn luyện viên đều sợ lộ bài, cũng có thể một số cầu thủ cũ của họ vắng mặt hoặc vào sân từ băng ghế dự bị. các chuyên gia phân tích, đánh giá chính xác để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt cho AFF Cup. “

“Ở trận đấu này, nhiều cầu thủ trẻ, non kinh nghiệm lần đầu khoác áo ĐTQG. Điều quan trọng nhất với tôi là cơ hội để đánh giá năng lực và thái độ thi đấu của tất cả các cầu thủ. Điểm thứ hai là chúng ta có Văn Quyết hôm nay. Văn Quyết đá hay như ở hiệp 1 V.League Văn Quyết ghi bàn khiến tinh thần của các cầu thủ lên cao, điều này chứng tỏ không chỉ các cầu thủ trẻ mà cả các cầu thủ dù lớn tuổi vẫn còn cơ hội trong đội tuyển quốc gia. Mục tiêu của chúng tôi đã hoàn thành khi toàn đội giành chiến thắng với tỷ số 4-0 “, HLV Park Hang Seo khẳng định.

HLV Park Hang Seo khen ngợi các cầu thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Về phần mình, HLV Takayuki cho biết: “Các cầu thủ của chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều và phải đáp trả với cường độ cao như thế này trước một đội bóng mạnh như Việt Nam. Tôi tin rằng khi bước vào AFF Cup, các cầu thủ của Singapore sẽ chơi tốt”. Vị thuyền trưởng của HLV Singapore ấn tượng với tiền đạo Văn Quyết khi đánh giá “Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Cậu ấy có tốc độ và kỹ thuật tuyệt vời”. Nhận xét chung về màn trình diễn của ĐT Việt Nam, HLV Takayuki bày tỏ sự ấn tượng về khả năng hoạt động với cường độ cao liên tục của các cầu thủ: “ĐT Việt Nam có khả năng duy trì cường độ cao từ phút đầu tiên đến phút thứ 90”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *