Hỗ trợ cho sự phát triển của Ripple trong vụ kiện SEC về XRP – Giám đốc điều hành nói ‘Điều đó chưa từng có’ – Tin tức Bitcoin quy định

Rate this post

Sự ủng hộ dành cho Ripple Labs trong cuộc chiến chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về xrp đã tăng lên, với 12 bản tóm tắt amicus được đệ trình. “Đó là điều chưa từng có,” Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cho biết, và nói thêm rằng mỗi đoạn ngắn giải thích theo cách độc đáo của riêng nó “tác hại không thể khắc phục mà SEC sẽ gây ra đối với mọi khía cạnh của nền kinh tế tiền điện tử Hoa Kỳ nếu nó theo cách của nó.”

12 Sơ lược về Amicus được nộp để ủng hộ Ripple

Ngày càng nhiều bản tóm tắt amicus đã được đệ trình để ủng hộ Ripple Labs khi công ty tiếp tục đấu tranh với vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc bán XRP. Cho đến nay, 12 bản tóm tắt amicus đã được đệ trình thay mặt cho Ripple, bao gồm một bản tóm tắt của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq, một trong những nền tảng giao dịch đầu tiên xóa XRP sau vụ kiện của SEC.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tweet hôm thứ Sáu:

Đối với những người trong số các bạn giữ số lượng, 12 bản tóm tắt amici đã được gửi. Điều này chưa từng xảy ra ở giai đoạn này. Mỗi người đều giải thích – theo cách riêng của họ – tác hại không thể khắc phục mà SEC sẽ gây ra đối với mọi khía cạnh của nền kinh tế tiền điện tử Hoa Kỳ nếu nó theo cách của mình.

Bên cạnh Coinbase, các cá nhân, công ty và tổ chức khác đã gửi bản tóm tắt kinh nghiệm thay mặt cho Ripple là ICAN, I-Remit, Tapjets, Spendthebits, Hiệp hội Blockchain, John E. Deaton, Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới, Valhil Capital, Phòng thương mại kỹ thuật số , Hệ thống thanh toán Cryptillian và Veri Dao LLC.

Với số lượng ngày càng tăng của các bản tóm tắt amicus được nộp thay mặt cho Ripple, SEC đã yêu cầu tòa án có thêm thời gian để trả lời chúng. Vào thứ sáu, tòa án được cấp đề nghị của cơ quan để kéo dài thời gian để tất cả các bên nộp đơn và trả lời tóm tắt của amicus. Hạn chót để nộp amicus briefs hiện là ngày 11 tháng 11 và các câu trả lời phải được nộp trước ngày 30 tháng 11.

Nhận xét về việc SEC đang tìm kiếm thêm thời gian để trả lời tất cả các bản tóm tắt của amicus đã nộp, Stuart Alderoty, cố vấn chung cho Ripple, đã tweet hôm thứ Năm:

Hàng chục tiếng nói độc lập – các công ty, nhà phát triển, sàn giao dịch, lợi ích công cộng và hiệp hội thương mại, chủ sở hữu bán lẻ – tất cả đều nộp đơn lên SEC v Ripple để giải thích mức độ sai lầm nguy hiểm của SEC. Phản ứng của SEC? Chúng ta cần thêm thời gian, không phải để lắng nghe hay tham gia, mà là để bắt đầu một cách mù quáng.

Cơ quan quản lý chứng khoán đã kiện Ripple, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Chris Larsen vào tháng 12 năm 2020 về việc bán XRP, cáo buộc rằng mã thông báo tiền điện tử là một bảo mật.

Garlinghouse cho biết vào tháng trước rằng ông mong đợi câu trả lời vào nửa đầu năm 2023, lưu ý rằng Ripple sẽ xem xét thỏa thuận với cơ quan giám sát chứng khoán nếu cơ quan quản lý tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán. Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng trường hợp XRP không chỉ về Ripple mà là toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần nói rằng mặc dù bitcoin là hàng hóa, nhưng hầu hết các token tiền điện tử khác đều là chứng khoán. Tuy nhiên, SEC đã bị chỉ trích vì thực hiện cách tiếp cận tập trung vào thực thi để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngoài ra, bốn nhà lập pháp Hoa Kỳ đã gửi một lá thư cho Gensler trong tuần này cáo buộc ông “quản lý yếu kém đạo đức giả” của SEC và từ chối “thực hành những gì ông ấy giảng”.

Thẻ trong câu chuyện này

amicus tóm tắt, Brad Garlinghouse, Coinbase, tòa án SEC, Ripple, Ripple Labs, SEC, kiện giây về xrp, giây xrp, hỗ trợ bảo mật Ripple, XRP, xrp

Bạn có nghĩ rằng SEC hoặc Ripple Labs sẽ thắng trong trường hợp này không? Bạn có nghĩ rằng SEC sẽ tuyên bố rằng XRP không phải là bảo mật không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *