Hoa hậu Campuchia xin lỗi người hâm mộ Việt Nam vì mặc chiếc váy pha-ke của nhà thiết kế Việt Nam

Rate this post

Thiết kế váy cầu vồng là một trong những mẫu váy nổi tiếng của NTK Nguyễn Công Trí nổi tiếng của Việt Nam. Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Xuân / Hè 2020 do nhà thiết kế hàng đầu này sáng tạo và được trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York.

Hoa hậu Campuchia xin lỗi người hâm mộ Việt Nam vì mặc chiếc váy pha-lê của nhà thiết kế Việt Nam - Ảnh 1.

Thiết kế áo dài cầu vồng của NTK Nguyễn Công Trí được thể hiện

Hoa hậu Campuchia xin lỗi người hâm mộ Việt Nam vì mặc chiếc váy pha-lê của nhà thiết kế Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc váy này cũng từng được Rose (Blackpink) diện trong MV Gone

Đặc biệt, chiếc váy được Rose (Blackpink) chọn mặc khi quay MV Không còn ra mắt vào năm 2021 trong niềm tự hào của người hâm mộ Việt Nam.

Ngôi sao Elsa Hosk cũng diện một chiếc váy bảy sắc cầu vồng với cấu trúc 3D khi kết thúc phần trình diễn cho bộ sưu tập. Thiết kế được định giá khoảng 26.000 USD (hơn 600 triệu đồng). Ngoài ra, trong năm 2019, siêu mẫu Thanh Hằng cũng từng chiếm spotlight khi diện chiếc váy này trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Campuchia xin lỗi người hâm mộ Việt Nam vì mặc chiếc váy pha-lê của nhà thiết kế Việt Nam - Ảnh 3.

“Chị đại của làng mẫu” Thanh Hằng cũng từng diện thiết kế này để xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ

Tuy nhiên, siêu phẩm này đã bị thí sinh Leakena In của Miss Suparanational Campuchia tố đạo nhạc một cách trắng trợn và ngang nhiên khoe trên trang cá nhân. Điều này khiến người hâm mộ Việt Nam hết sức phẫn nộ và “dội bom” hàng loạt bình luận chỉ trích trên trang cá nhân của cô nàng.

Trước sự phản đối của dư luận, chỉ một ngày sau bài đăng, người đẹp Leakena đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân một cách khá sơ sài khiến fan Việt phẫn nộ. Cô viết: “Một chiếc váy đầy cảm hứng từ Việt Nam. Nếu có sai sót gì mong các bạn bỏ qua ”.

Hoa hậu Campuchia xin lỗi người hâm mộ Việt Nam vì mặc chiếc váy pha-lê của nhà thiết kế Việt Nam - Ảnh 4.

Người đẹp Leakena In đến từ Campuchia gây bão khi diện mẫu váy cầu vồng. Cư dân mạng Việt nhận xét chiếc váy pha-lê làm giảm giá trị thiết kế nguyên bản của Công Trí một cách nghiêm trọng

Lời xin lỗi này được cho là thiếu tế nhị của người đẹp đến từ Campuchia. Vì bộ trang phục cô mặc gần như giống hoàn toàn với thiết kế của NTK Công Trí nên không nhất thiết phải “mượn” để lấy cảm hứng sáng tạo. Thậm chí, một người hâm mộ còn bình luận rất chân thành: “Tôi nghĩ bạn có thể tiến xa hơn ở các cuộc thi sắc đẹp khác.

Do đó, tôi nghĩ bạn không nên ăn mặc pha-ke vì nó sẽ làm giảm giá trị của bạn đi rất nhiều. Hãy thử liên hệ với các nhà thiết kế Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ nhận được giá tốt ”.

Hoa hậu Campuchia xin lỗi người hâm mộ Việt Nam vì mặc chiếc váy pha-lê của nhà thiết kế Việt Nam - Ảnh 5.

Dễ dàng nhận thấy chiếc váy nhái của Leakena In không có nhiều khác biệt về màu sắc và thiết kế so với phiên bản gốc khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Trong khi đó, đây không phải lần đầu tiên Leakena In mặc váy nhái. Giữa tháng 7, cô cũng diện một thiết kế bị cho là đạo nhạc của NTK Chung Thanh Phong. Thậm chí, nhà thiết kế gốc Việt còn trực tiếp tố cáo tên tuổi của mình trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, người đẹp dường như vẫn chưa nhắc đến sự việc mà còn diện lại thiết kế cầu vồng của NTK Công Trí. Điều này càng khiến dư luận phẫn nộ và lên tiếng gay gắt hơn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *