Hoa hậu Xuân Trang mất điểm vì diện trang phục lạ, kém thanh lịch 0%

Rate this post

Nữ giám khảo khó tính xuất hiện với bộ trang phục khó hiểu dù cô nổi tiếng khắt khe với trang phục, cử chỉ …

Cô Xuân Trang được biết đến là một trong những giám khảo khó tính nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người được gắn với câu nói kinh điển “Thanh lịch bị trừ 1 điểm” mới đây lại tiếp tục trở thành chủ đề khiến cư dân mạng xôn xao về chuyện ăn mặc.

Hoa hậu Xuân Trang diện trang phục lạ, bị chê 0 điểm thanh lịch

Theo đó, bà xã Xuân Trang bị bắt gặp đến buổi họp ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ trong trang phục khó hiểu. Bộ ảnh hoàn toàn khác với một Xuân Trang quý cô quyền lực với chuẩn 2 chữ thanh lịch.

Hoa hậu Xuân Trang diện trang phục lạ lẫm, bị chê 0 điểm-2 thanh lịch
Là quý cô trung thành với váy trơn hàng hiệu nhưng lần này, nữ giám khảo lại chọn cách “cưa sừng làm nghé” trong một thiết kế sặc sỡ dài đến hết chân với chi tiết ren trông khá mộc mạc. Đặc biệt, cách mix cùng giày thể thao khiến chị Xuân Trang trông càng lạc lõng.

Hoa hậu Xuân Trang diện trang phục lạ, bị chê 0 điểm thanh lịch-3
Cư dân mạng tiếp tục cho điểm Hoa hậu Xuân Trang thanh lịch với bộ trang phục sặc sỡ này

Hoa hậu Xuân Trang diện trang phục lạ, bị chê kém thanh lịch 0 điểm-4
Cũng có người cho rằng vì nữ giám khảo đã lớn tuổi nên việc mặc váy với giày thể thao cũng là để “hack tuổi” một cách đáng yêu.

Thực tế, nữ giám khảo Miss Universe sở hữu thân hình không mấy thon gọn nên chỉ trung thành với váy suông rộng, giấu dáng. Món đồ này có ưu điểm là thoải mái khi mặc và che được thân hình kém thon gọn.

Cô nàng Xuân Trang diện trang phục lạ, bị chê 0 điểm thanh lịch -5Cô nàng Xuân Trang diện trang phục lạ, bị chê 0 điểm thanh lịch-6
Cô nàng Xuân Trang thường bị chê là một màu khi chỉ diện một chiếc váy nhưng ở độ tuổi tiểu thư và với tính cách nhã nhặn, lịch sự thì đây có vẻ là trang phục khá phù hợp với cô. mix đồ đẹp.

Hoa hậu Xuân Trang diện bộ cánh lạ lẫm, bị chê 0 điểm-7 thanh lịch
Trước đó, nữ giám khảo từng bị đánh giá là có dáng ngồi không mấy thanh thoát khi dự thi Hoa hậu. Theo đó, cô đã cởi hết giày cao gót, để chân trần trên ghế tạo nên tư thế ngồi xổm, có phần trông kém thẩm mỹ.

Hoa hậu Xuân Trang diện trang phục lạ, bị chê 0 điểm-8 thanh lịch
Vị giám khảo sau đó cũng giải thích do tuổi cao, chân bị giãn tĩnh mạch nên không thể đi giày cao gót trong thời gian dài để ghi hình đến tận khuya.

PT
Theo Vietnamnet

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.