Hoạt hình ‘Hẹn gặp lại Eren’! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Chà, MAPPA vừa tung ra đoạn giới thiệu chính thức cho Phần tiếp theo của Attack on Titan. Và tên chính thức của phần này là Attack On Titan The Final Season Part 3. Đánh giá từ sự cường điệu dành cho phần này, dường như có rất nhiều áp lực từ hãng phim. Giữa tất cả sự ghét bỏ và chỉ trích mà công ty sản xuất này nhận được, các nhà sản xuất đã vượt lên chính mình với đoạn giới thiệu này. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về trứng Phục sinh và các đặc quyền của đoạn giới thiệu.

Có vẻ như không có nhiều nội dung còn lại trong vài phần cuối của anime. Do đó, các nhà sản xuất có thể kết thúc bộ truyện trong một số tập. Ngay bây giờ, chỉ có chín chpater còn lại trong nguồn và các nhà sản xuất có thể không đi theo con đường kết thúc ban đầu!

Attack On Titan Final Season Part 3 Trailer Breakdown Eren

Attack On Titan The Final Season Phần 3 Trailer Breakdown: Điều gì sẽ xảy ra!

Gợi ý về tập 88 của Attack on Titan, đoạn trailer mới nhất mở đầu bằng cảnh Titan bước vào Thiên đường với những ngón tay cái lớn làm rung chuyển cả quốc gia. Có những khuôn mặt sợ hãi và đôi mắt kinh hoàng xung quanh. Titan Tấn công đang đến gần, và không ai có đủ sức mạnh để cứu thế giới. Eren có niềm tin rằng anh ấy phải giành lấy tự do trong tay mình thì mới có được tự do cho tất cả mọi người. Và bước vào người anh hùng của tất cả, Thuyền trưởng Levi.

Vô vọng và bị ràng buộc bởi nghĩa vụ, lựa chọn duy nhất trước mắt cậu bé là chiến đấu với thảm họa trước mắt. Mikasa hét lên với Eren rằng cô ấy biết mình đã lớn. Cô yêu cầu anh đừng rời xa họ nữa. Nhưng đã quá muộn để thế giới sửa chữa những sai lầm của mình. Và do đó, biểu ngữ thông báo về ngày phát hành cuối cùng của Attack On Titan The Final Season Phần 3 xuất hiện.

Một điểm đáng chú ý được thấy qua đoạn giới thiệu là thiếu sự thể hiện đau buồn và bạo lực trên sân khấu và điện ảnh. Chắc chắn, phần kết sẽ mất rất nhiều thời gian thấm vào sự mất mát của con người. Nhưng MAPPA có kế hoạch chuyển hướng khỏi con đường đó và đưa câu chuyện trở nên vinh quang. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ngay tại đây

Tương tự: Phần cuối của Attack On Titan: Tại sao MAPPA không nên thay đổi phần kết của manga! Bản cập nhật phát hành

Cuộc đấu tranh lịch trình!

Chắc chắn, ý tưởng chia các mùa thành nhiều phần là một quyết định khó chịu đối với người hâm mộ, nhưng đó là một quyết định có lợi cho các nhà làm phim hoạt hình. Để nâng cao chất lượng của bộ truyện, MAPPA đã đưa ra lựa chọn có ý thức về việc dành thời gian thích hợp. Và đoạn giới thiệu đủ bằng chứng cho thấy rằng bộ phim không ảnh hưởng đến chất lượng hoạt hình và cách kể chuyện.

Thêm thông báo nữa là ‘Hẹn gặp lại Eren’ sẽ được làm hoạt hình trong sê-ri. Những người hâm mộ bộ truyện tranh cực kỳ phấn khích khi được tiếp xúc với cảnh đó trên màn ảnh. Và MAPPA chắc chắn sẽ giành được một số giải thưởng sau khi mùa giải cuối cùng kết thúc.

Đại Chiến Titan Phần Cuối Phần 3 c

Attack On Titan The Final Season Phần 3: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của The Final Season đã được công bố. Từ đó, chúng ta biết rằng Attack On Titan The Final Season Phần 3 sẽ phát hành nửa đầu vào ngày 4 tháng 3 năm 2023. Phần này sẽ mở đầu bằng chương trình đặc biệt kéo dài một giờ. Và sau phần này, phần tiếp theo sẽ có một thông báo khác Hiện tại, một dịch vụ phát trực tuyến vẫn chưa chung tay với banner. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *