Học cách mix đồ với áo sơ mi sành điệu của chị em Yến Trang

Rate this post

Yến Trang và Yến Nhi từng là thành viên Mây Trắng – nhóm nhạc gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X đời đầu. Dù nhóm đã tan rã và ai cũng có sự nghiệp riêng nhưng Yến Trang và Yến Nhi vẫn là cặp chị em tạo được nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Nói về thời trang, có lẽ “song Yến” là nhân tố nổi bật của showbiz Việt. Cặp đôi đã ngoài 30 nhưng vẫn đóng góp nhiều bí quyết làm đẹp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Học cách mix đồ với áo sơ mi sành điệu của chị em Yến Trang - Yến Nhi-1

Không có sản phẩm âm nhạc nào nhưng “song Yến” đã cùng nhau làm thời trang. Các mặt hàng đều rất hợp thời trang và bắt mắt

Phong cách của Yến Trang – Yến Nhi hướng đến sự cá tính, thoải mái nhưng khá tối giản, hợp mốt và không khó ứng dụng. Nhìn những bài viết gần đây của chị em, hẳn bạn sẽ nhận ra sự sáng tạo đáng kinh ngạc của hai thành viên nhóm Mây Trắng chỉ với một item cơ bản là áo sơ mi. Ngoài ra, nó là chiếc áo có form rộng rãi, tối giản như áo sơ mi nam. Chỉ cần một chút tinh tế trong cách mix đồ, nàng có thể vừa tranh thủ xuống phố cà phê hay thậm chí là đến công sở.

Mix cùng croptop / áo quây

Những chiếc áo sơ mi nam muốn dập khuôn trở nên mềm mại, nữ tính hơn cho phái đẹp nhưng không quá “bánh bèo” thì có lẽ mix cùng áo quây bên trong là một gợi ý sáng suốt. Bạn có thể để hở một vài cúc áo để lộ món đồ bên trong với màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn layer cho bản thân.

Học cách mix đồ với áo sơ mi sành điệu của chị em Yến Trang - Yến Nhi-2

Xu hướng crochet vẫn đang diễn ra mạnh mẽ trong mùa hè, tại sao bạn không tạo điểm nhấn bằng một chiếc áo ngực nổi bật bên trong?

Học cách mix áo sơ mi sành điệu của chị em Yến Trang - Yến Nhi-3

Áo có form rộng, chất liệu mỏng nhẹ, thích hợp với những trang phục sơ vin. Váy dài đến chân, tôn dáng, chiều cao không thua gì quần ống loe hay chân váy

Học cách mix đồ với áo sơ mi sành điệu của chị em Yến Trang - Yến Nhi-4

Bạn cũng có thể chọn áo ngực quây bên trong cùng màu với áo bên ngoài. Bạn nên chú ý đến sự thoải mái của văn phòng bạn đang làm việc, nhưng bạn nên buông lỏng bao nhiêu nút trên cùng

Tối giản chỉ với 2 màu

Đối với phụ nữ ngoài 30 hoặc những người yêu thích sự tối giản, có lẽ mặc càng ít màu càng đẹp. Tuy nhiên, chị em Yến Trang – Yến Nhi không dừng lại ở việc chỉ mặc 2 thứ một cách nhàm chán. Họ mix & match với rất nhiều phụ kiện nhưng đều có tông màu giống nhau để tránh cảm giác lòe loẹt.

Học cách mix áo sơ mi sành điệu của chị em Yến Trang - Yến Nhi-5

Khi bạn muốn mặc đồ theo phong cách tối giản và không phải là người thích mặc đồ bó, hãy mặc đồ rộng rãi như Yến Trang. Tuy nhiên, nàng nên cân nhắc khi mix cùng giày cao gót mũi nhọn để hack chiều cao và chọn chân váy có độ dài hợp lý.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.