Học viện Foundry ra mắt chương trình đào tạo để tạo ra các kỹ thuật viên hàng đầu cho ngành khai thác BTC – Tin tức khai thác Bitcoin

Rate this post

Foundry Digital, một công ty khai thác tài sản kỹ thuật số và là công ty con tập trung vào việc đặt cược của Digital Asset Group, đã công bố ra mắt một chương trình đào tạo phần cứng khai thác bitcoin mới. Khóa đào tạo, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 11, dự kiến ​​sẽ giúp các chuyên gia và những người đam mê tìm hiểu cách thiết lập một công cụ khai thác cũng như xác định và giải quyết các lỗi phần cứng thường gặp.

‘Lớp học trực tiếp’ được thực hiện bởi những người chơi trong ngành

Foundry Digital, một công ty con của Digital Asset Group (DCG), đã thông báo khởi động một khóa đào tạo mới dành cho những cá nhân muốn nâng cao “trình độ học vấn của họ trong các lĩnh vực lắp đặt, bảo trì và khắc phục sự cố máy khai thác bitcoin”. Chương trình đào tạo kéo dài ba ngày nhằm tạo ra những kỹ thuật viên hàng đầu cho lĩnh vực được mô tả là “ngành công nghiệp khai thác đang phát triển nhanh chóng”.

Theo tuyên bố báo chí ngày 3 tháng 11 năm 2022 của Foundry Digital, chương trình đào tạo, bao gồm “các lớp học trực tiếp” do những người chơi trong ngành thực hiện, sẽ bao gồm các chủ đề như thiết lập máy khai thác mạch tích hợp (ASIC) dành riêng cho ứng dụng. Chương trình, bắt đầu vào ngày 7 tháng 11, cũng sẽ liên quan đến việc giúp người học xác định và giải quyết các lỗi phần cứng thường xuyên.

Giúp người học đạt được ‘Kỹ năng kỹ thuật có giá trị’

Nhận xét về sự ra mắt của chương trình đào tạo, Craig Ross, giám đốc điều hành của Học viện Foundry, ca ngợi khóa đào tạo mà ông mô tả là “cơ hội để đạt được các kỹ năng kỹ thuật có giá trị” một cách nhanh chóng. Anh ấy nói:

Chương trình giảng dạy của Học viện Foundry vẫn dựa trên tiêu chuẩn hàng đầu của ngành, với chương trình mới này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu trực tiếp từ cộng đồng khai thác. 3 Ngày Khai thác Chuyên sâu cung cấp cho những người đam mê và các chuyên gia trong ngành cơ hội để đạt được các kỹ năng kỹ thuật có giá trị trên một tiến trình thời gian nhanh chóng.

Theo tuyên bố, Học viện Foundry, dự kiến ​​sẽ dẫn đầu các hoạt động đào tạo, sẽ thực hiện điều này thay mặt cho Foundry Digital, công ty cũng sở hữu nhóm khai thác bitcoin lớn nhất, Foundry USA.

Suy nghĩ của bạn về câu chuyện này là gì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Terence Zimwara

Terence Zimwara là một nhà báo, tác giả và nhà văn người Zimbabwe từng đoạt giải thưởng. Ông đã viết nhiều về những rắc rối kinh tế của một số quốc gia châu Phi cũng như cách các loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp cho người châu Phi một lối thoát.Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *