Học viện Phụ nữ Việt Nam đi tiên phong trong kỷ nguyên giảng đường an toàn

Rate this post

Ưu tiên sức khỏe của sinh viên

Học viện luôn làm việc cả ngày lẫn đêm để học sinh có được một môi trường học an toàn sau đại dịch Covid-19. Trường học, bệnh viện là những không gian đông đúc dễ lây lan vi rút, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh, trường học biết rằng với quy trình bảo dưỡng, vệ sinh hệ thống kỹ thuật tòa nhà như trước đây thì không thể nào tiêu diệt được chúng. vi rút và vi khuẩn.

Luôn đặt sức khỏe hô hấp của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên làm trọng tâm, vừa qua, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã lựa chọn Suhauze Corporation là đối tác cung cấp dịch vụ khử trùng.  bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm VRF và hệ thống thông gió của Học viện.
Học viện luôn làm việc cả ngày lẫn đêm để học sinh có được một môi trường học an toàn sau đại dịch Covid-19.

Hướng tới một môi trường trường học an toàn

Hệ thống thông gió, điều hòa không khí là môi trường lý tưởng để vi rút, vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, phát tán nguồn bệnh cho sinh viên, giảng viên và nhân viên nhà trường. Đã có rất nhiều bài báo và chương trình sức khỏe cảnh báo về sự nguy hiểm của việc hít thở không khí không vô trùng. Tuy nhiên, Học viện vẫn chưa tìm được đối tác có thể xử lý tận gốc vấn đề kỹ thuật chuyên ngành này.

Hệ thống thông gió, điều hòa không khí là môi trường lý tưởng để vi rút, vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, phát tán nguồn bệnh cho sinh viên, giảng viên và nhân viên nhà trường.
Hệ thống thông gió, điều hòa không khí là môi trường lý tưởng để vi rút, vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, phát tán nguồn bệnh cho sinh viên, giảng viên và nhân viên nhà trường.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho cán bộ, giáo viên của Học viện

Tập đoàn Suhauze với dịch vụ bảo dưỡng, khử trùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, chủ yếu tập trung vào hệ thống điều hòa trung tâm VRF và hệ thống thông gió sử dụng hóa chất chuyên dụng theo tiêu chuẩn Đức, là đối tác của Học viện. tìm kiếm lâu.

Như một món quà tri ân thiết thực gửi đến các thầy cô giáo và các cán bộ nhà trường trong giai đoạn hậu Covid-19, mang đến một môi trường làm việc và giảng dạy vô trùng, an toàn.
Như một món quà tri ân thiết thực gửi đến các thầy cô giáo và các cán bộ nhà trường trong thời kỳ hậu Covid 19, mang đến một môi trường làm việc và giảng dạy vô trùng, an toàn.

Như một món quà tri ân thiết thực đối với các thầy cô giáo và các cán bộ nhà trường trong thời kỳ hậu Covid-19, việc cung cấp một môi trường làm việc và giảng dạy vô trùng, an toàn cũng là nhiệm vụ của Ban lãnh đạo Học viện, đều xuất phát từ tình bạn thân thiết, từ trái tim và trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo có tâm, có tầm của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Phòng bệnh quan trọng hơn chữa bệnh

Bệnh nào cũng có nguyên nhân, trong đó phần lớn là do thức ăn, nước uống. Đó là nhận thức lâu đời của chúng ta, nhưng theo Viện Nghiên cứu Không khí Nhật Bản, con người hít thở khối lượng không khí chiếm 57% lượng khí nạp vào cơ thể hàng ngày.

Phòng bệnh, không chỉ từ thức ăn, nước uống, nguồn nước mà còn phải tính đến môi trường không khí.
Phòng bệnh, không chỉ từ thức ăn, nước uống, nguồn nước mà còn phải tính đến môi trường không khí.

Phòng bệnh, không chỉ từ thức ăn, nước uống, nguồn nước mà còn phải tính đến môi trường không khí. Vô trùng, tươi, sạch là nguồn chính để ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường hô hấp. Học viện Phụ nữ Việt Nam đã lựa chọn dịch vụ khử trùng và bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà của Suhauze Corporation theo phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Ăn sạch – uống sạch – hít thở không khí vô trùng

Ăn sạch, chúng ta chọn những cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu hoặc thực phẩm hữu cơ đắt gấp nhiều lần thực phẩm thông thường.

Uống sạch thì dùng máy lọc nước, giá lên đến hàng chục triệu, cá biệt có hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa quan tâm đúng mức đến ô nhiễm không khí.

Hít thở không khí vô trùng đã và sẽ trở thành tiêu chuẩn bắt buộc trong các không gian cao cấp, không gian công cộng và chắc chắn sẽ được xã hội đặc biệt quan tâm trong thời gian sắp tới. Ở điểm này, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đi trước, đi đúng, đi đúng thông qua tư vấn của chuyên gia hô hấp, khám chữa bệnh để sáng suốt lựa chọn dịch vụ khử trùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, mang lại sự an toàn, yên tâm và hạnh phúc cho hàng nghìn cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện.

Giới thiệu về tập đoàn Suhauze

Tập đoàn Suhauze được thành lập bởi các cựu du học sinh Đại học Hannover, CHLB Đức từ năm 2019, dưới sự tài trợ của Tiến sĩ Mai Huy Tấn, người từng sáng lập thương hiệu xúc xích Đức Việt. Suhauze cung cấp dịch vụ Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà, Tư vấn thiết kế nhà xưởng, Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghiệp, Chuyển giao và đào tạo Sản xuất tinh gọn trong điều kiện cụ thể của Việt Nam.

Học viện Phụ nữ Việt Nam đi tiên phong trong kỷ nguyên giảng đường an toàn
Tiến sĩ Mai Huy Tấn, nguyên sáng lập thương hiệu xúc xích Đức Việt, và ông Trịnh Nam Thái – Tổng giám đốc Tập đoàn Suhauze, hai thế hệ học trò cũ đã chung tay vun đắp, hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Đức và Việt Nam. Nam giới.
Hướng đi mới trong quan hệ kinh tế Việt Đức Hướng đi mới trong quan hệ kinh tế Việt Đức

TGVN. Ngày 1/3 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt – Đức và Hiệp hội Nhịp cầu Việt – Đức tại Berlin …

Việt - Đức mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực Việt – Đức mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực

TGVN. Theo thông báo của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội, với cam kết 213,4 triệu euro, Bộ Hợp tác và Phát triển Kinh tế …

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *