Hội nghị phát triển toàn toàn cầu WWDC của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6

Rate this post

Ngày 13/3 vừa qua, Apple đã ra thông tin rằng hội nghị phát triển toàn toàn cầu WWDC sẽ được tổ chức vào ngày 4/6/2018 tại thành phố San Jose của California. Cũng như những lần trước đó, sinh viện hoặc những thành viên của tổ chức STEM Rất có thể nộp đơn để xin vé vào hội nghị, chỗ Tại và đăng ký làm thành viên một năm cho chương trình này. 

Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6

Sau Lúc iOS 11 gặp phải khá nhiều rối rắm về lỗi thì trọng tâm của hội nghị năm nay vững chắc sẽ nói về hệ điều hành iOS 12 – người chơi dạng vá lỗi của iOS 11. Apple thay vì té sung thêm những tính năng thời kỳ thì họ lại tập trung nâng cấp tính năng và sự ổn định trong hệ điều hành iOS 12. 

Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 - 1

Apple sẽ dự kiến tung ra iOS 12 vào tháng 9 cùng với những phiên người chơi dạng thời kỳ nhất của macOS , tvOS và watchOS cũng sẽ được đưa ra.

Năm 2017 vừa rồi, tại sự kiện WWDC Apple đã công bố mẫu loa HomePod và vừa thời kỳ đây nó đã được bán trên thị trường. Còn về phần cứng thì iPad Pro thời kỳ nhất cũng vừa được công bố.

Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 - 2

Để thay thế sản phẩm MacBook Air thì một phiên người chơi dạng thời kỳ của Macbook đã được mọi người đồn đại rằng nó sẽ được tung ra vào cuối quý 2 năm 2018. Tuy nhiên, mẫu thời kỳ này sẽ có giá trị tương đương hoặc tốt hơn một tí so với mẫu cũ kia. Tất cả những mô hình thời kỳ của Apple đều đáng được mong đợi trong sự kiện này.

những hoạt động như thực hiện lab, tham vấn, và get-togethers cũng sẽ là một phần của sự kiện 5 ngày này. Ngoài ra còn có hơn 100 nhà kỹ thuật và xây dừng sẽ bám sát suốt quá trình hội nghị diễn ra. Rất có thể nói những thời kỳ tiếp theo trong nền tảng của Apple thật đáng mong đợi.

update những tin tức thời kỳ nhất về hội nghị WWDC của Apple tại đây

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.