[Holiday Gift Guide] Sản phẩm chơi game cho những người thân yêu

Rate this post

HyperX đang dẫn đầu cộng đồng game thủ về các thiết bị ngoại vi giúp tối đa hóa trải nghiệm đắm chìm khi chơi game. Tai nghe, chuột, bàn phím, micrô, tấm lót chuột, v.v., HyperX luôn sẵn sàng cho bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe hoàn hảo cho game thủ đặc biệt đó trong đời, thì không đâu khác ngoài tai nghe chơi game Cloud Stinger 2 Wireless mới. Với khả năng chơi game không dây kéo dài nhiều giờ liền, không bị gián đoạn, game thủ trong cuộc sống của bạn sẽ đánh giá cao sự thoải mái đặc trưng của HyperX, hoàn hảo cho những phiên chơi game kéo dài trong mùa lễ này.

Ngoài những điều này, HyperX cũng đang định nghĩa lại quyền tự do chơi game không dây, HyperX đã công bố tai nghe Cloud Alpha Wireless – tai nghe chơi game không dây đầu tiên có thời lượng pin lên đến 300 giờ cho một lần sạc. Với sự thoải mái đặc trưng của HyperX, Cloud Alpha Wireless mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với DTS Headphone:X Spatial Audio và sử dụng Trình điều khiển buồng đôi HyperX để có âm thanh trong trò chơi chính xác hơn.

Dựa trên DNA âm thanh và sự thoải mái của các tai nghe kế thừa của HyperX, Cloud Alpha Wireless mang đến khả năng chơi game đắm chìm, cực kỳ thoải mái với sự tự do và linh hoạt để chơi mà không cần dây cáp trong thời gian dài.

Kiểm tra cả hai tai nghe dưới đây!

Tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Stinger 2

Bổ sung khả năng kết nối không dây 2.4GHz cho sự thoải mái và âm thanh sống động đặc trưng của HyperX với Tai nghe DTS:X

HyperX-Cloud-Stinger-2 [Holiday Gift Guide] Đồ Chơi Game Cho Người Thân - Phần 2

HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chơi game và thể thao điện tử, hôm nay đã công bố phát hành tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Stinger 2. Mang đến sự thoải mái và độ bền đặc trưng của HyperX với mút hoạt tính mềm và giả da cao cấp, tai nghe không dây Cloud Stinger 2 bao gồm Tai nghe DTS:X Spatial Audio để cải thiện độ chính xác của bản địa hóa và không gian âm thanh 3D cũng như thời lượng pin lên đến 20 giờ để chơi game không dây.

Cloud Stinger 2 wireless sử dụng màng loa lớn 50mm để cung cấp âm thanh rõ hơn với âm thanh không gian ảo DTS Headphone:X để mang đến môi trường âm thanh 7.1 đắm chìm. Tai nghe cũng có các nút điều khiển âm thanh dễ truy cập trên cốc tai và micrô linh hoạt có thể xoay để tắt tiếng, khử tiếng ồn để tăng thêm sự tiện lợi, giảm tiếng ồn xung quanh và cho chất lượng âm thanh rõ ràng hơn.

Nate Almond, giám đốc kinh doanh âm thanh của HyperX cho biết: “Thiết bị không dây Cloud Stinger 2 mới mang đến cho game thủ thiết kế chất lượng, sự thoải mái và trải nghiệm âm thanh DTS Headphone:X tuyệt vời với mức giá phải chăng mà không bị nhiễu cáp. “Tai nghe chơi game không dây Cloud Stinger 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ muốn có trải nghiệm đắm chìm hơn trong trò chơi với sự tự do và linh hoạt khi chơi mà không cần dây cáp.”

Cắt dây mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, Cloud Stinger 2 không dây bổ sung một tùy chọn mới cho dòng sản phẩm HyperX Cloud Stinger phổ biến. Phù hợp với các yếu tố cần thiết của Cloud Stinger 2 được cải tiến mới nhất, phiên bản không dây mới mang đến sự linh hoạt hơn với thời lượng không dây tự do lên đến 20 giờ bên cạnh âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái nhẹ dưới 300g. Tai nghe cũng được trang bị chụp tai có thể xoay 90 độ để vừa vặn linh hoạt quanh cổ khi nghỉ giải lao.

khả dụng

Tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Stinger 2 hiện có sẵn thông qua HyperX Shop với giá 99,99 đô la MSRP. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang sản phẩm tai nghe chơi game không dây HyperX Cloud Stinger 2. Giá từ HyperX.com có ​​thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Giá bán lẻ có thể thay đổi.

Tai nghe chơi game không dây Alpha từng đoạt giải thưởng của HyperX với thời lượng pin lên tới 300 giờ

Cloud Alpha Wireless định nghĩa lại sự tự do khi chơi game không dây và mang đến trải nghiệm âm thanh đắm chìm, cực kỳ thoải mái

HyperX-Cloud-Stinger-2 [Holiday Gift Guide] Đồ Chơi Game Cho Người Thân - Phần 2

HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chơi game và thể thao điện tử, hôm nay thông báo rằng họ hiện đang vận chuyển tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha Wireless – tai nghe chơi game không dây đầu tiên có thời lượng pin lên đến 300 giờ cho một lần sạc. Với sự thoải mái đặc trưng của HyperX, Cloud Alpha Wireless mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với DTS Headphone:X Spatial Audio và sử dụng Trình điều khiển buồng đôi HyperX để có âm thanh trong trò chơi chính xác hơn.

Được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh trong trò chơi đỉnh cao, Cloud Alpha Wireless sử dụng Công nghệ buồng kép mới và được cải tiến, được thiết kế tùy chỉnh, được điều chỉnh để phân phối tần số trung bình và cao tách biệt với tần số thấp. Tai nghe DTS:X Spatial Audio cung cấp khả năng định vị chính xác và âm thanh 3D ảo cho âm thanh không gian cho phép game thủ thực sự thoát ra khỏi thế giới trò chơi khi chơi với bạn bè hoặc trong khi thi đấu. Tai nghe sử dụng trình điều khiển 50 mm được thiết kế tùy chỉnh có thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn trong khi vẫn duy trì âm thanh và hiệu suất của phiên bản có dây gốc.

Với các nút điều khiển âm thanh tích hợp để điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng micrô và theo dõi micrô, Discord có thể tháo rời và micrô được TeamSpeak chứng nhận có đèn chỉ báo LED chuyển sang màu đỏ khi tắt tiếng. Ngoài ra, Cloud Alpha Wireless sử dụng micrô khử tiếng ồn có thể tháo rời để giảm tiếng ồn xung quanh và cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng hơn để cải thiện giao tiếp nhóm và trải nghiệm trò chuyện trong trò chơi.

Nate Almond, giám đốc âm thanh của HyperX cho biết: “Được thiết kế và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm HyperX, Cloud Alpha Wireless mang lại hiệu suất, sự thoải mái và chất lượng hoàn thiện vượt trội với thời gian sử dụng lên đến 300 giờ cho một lần sạc. “Cloud Alpha Wireless là tai nghe chơi game tuyệt vời dành cho những người muốn có âm thanh chất lượng cao cùng với sự tự do và linh hoạt để chơi mà không cần dây cáp trong thời gian dài.”

Cloud Alpha Wireless phát sóng ở tần số 2,4 GHz và phạm vi không dây lên đến 20 mét để mang đến sự tự do không dây mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Tai nghe tương thích với phần mềm NGENUITY để kiểm tra thời lượng pin, xem và điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm cũng như truy cập nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Thêm vào đó, nó được xây dựng với cấu trúc khung nhôm chất lượng và một băng đô có thể điều chỉnh để có độ bền lâu dài. Tai nghe cũng mang đến sự thoải mái đặc trưng của HyperX với chất liệu giả da mềm mại và mút hoạt tính sang trọng.

khả dụng

Tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha Wireless có sẵn ở Hoa Kỳ với giá MSRP là $199,99. Để biết thêm thông tin về tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha Wireless và tính khả dụng, vui lòng truy cập trang sản phẩm tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha Wireless.

Sự hợp tác thứ hai giữa HYTE và hololive English mang đến Người bảo vệ Thời gian, Ouro Kronii, trên Y60 PC Case.

HyperX-Cloud-Stinger-2 [Holiday Gift Guide] Đồ Chơi Game Cho Người Thân - Phần 2

HYTE, thương hiệu linh kiện PC, thiết bị ngoại vi và phong cách sống của iBUYPOWER, hôm nay, đã ra mắt Vỏ PC Ouro Kronii Y60 phiên bản giới hạn mới, với sự cộng tác của nhóm tiếng Anh hololive, do COVER Corporation đến từ Nhật Bản đại diện.

Trong lần hợp tác thứ hai của HYTE với hololive English và họa sĩ minh họa Rosuuri, Ouro Kronii được yêu thích của holoCouncil trở nên sống động dọc theo các mặt bên bằng kính cường lực của Vỏ PC Y60 được thiết kế độc đáo. VTuber nổi tiếng được mô tả trên bảng điều khiển bên chính đang cầm một trong những lưỡi kiếm của cô ấy trong khi các bánh răng đồng hồ dường như nổi trên nền. Trên tấm kính ở góc, con rắn trắng của Kronii, Boros, ngồi trên đỉnh một chiếc bánh răng nổi phía trên chiếc đồng hồ vàng trong khi phiên bản chibi của Kronii đang ôm con thú nhồi bông Kronies của cô ấy được mô tả trên tấm kính phía trước.

King Perez de Tagle, Nhà sản xuất điều hành tiếp thị của HYTE và iBUYPOWER cho biết: “Đội ngũ tiếng Anh hololive và đội ngũ tài năng của họ thật tuyệt vời khi được làm việc cùng và chúng tôi rất vui khi được ra mắt lần hợp tác thứ hai với Người cai quản thời gian, Ouro Kronii. “Kronies từ khắp nơi trên thế giới sẽ được thưởng thức Vỏ máy tính HYTE Y60 màu trắng phiên bản cực kỳ giới hạn với tác phẩm nghệ thuật 360 độ của Kronii, bao gồm cả Boros!”

HyperX-Cloud-Stinger-2 [Holiday Gift Guide] Đồ Chơi Game Cho Người Thân - Phần 2

Trên đỉnh của phiên bản giới hạn, HYTE Ouro Kronii Y60 và bao quanh bảng điều khiển phía sau của hộp là số pi, một cái gật đầu cho ngày sinh “được chọn” của Kronii vào ngày 14 tháng 3. Các yếu tố của Warden of Time được bao gồm trên hầu như mọi bề mặt của Vỏ máy tính Ouro Kronii Y60, bao gồm cả dải ruy băng và câu cửa miệng “GWAK” phía trên khu vực thông gió của bảng điều khiển mặt sau.

Ouro Kronii cho biết: “Thật vui khi có cơ hội làm việc với nhóm tại HYTE và iBUYPOWER. “Vụ việc trở nên tuyệt vời và họ đã phản hồi rất nhanh trong suốt quá trình hợp tác. Tôi muốn cảm ơn họ một lần nữa vì trải nghiệm này!”

Bao gồm bàn làm việc Ouro Kronii

HyperX-Cloud-Stinger-2 [Holiday Gift Guide] Đồ Chơi Game Cho Người Thân - Phần 2

Mỗi đơn đặt hàng Vỏ máy tính Ouro Kronii Y60 đều đi kèm với một tấm lót bàn Ouro Kronii HYTE DP900 phù hợp.

Giá cả và sẵn có

Phiên bản giới hạn HYTE Ouro Kronii Y60 PC Case dự kiến ​​sẽ có sẵn để đặt hàng trước cho Kronies vào ngày 17 tháng 11 năm 2022, từ HYTE.com và tại một số nhà phân phối toàn cầu chọn lọc bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2022, với giá bán lẻ khởi điểm là $280 USD. Để đặt trước Vỏ PC HYTE Ouro Kronii Y60, vui lòng truy cập:

https://hyte.com/store/kronii-y60-case-deskpad-bundle

Các hệ thống PC dựng sẵn iBUYPOWER được định cấu hình với Vỏ PC Ouro Kronii Y60, bao gồm cả Bàn để bàn Ouro Kronii, dự kiến ​​sẽ được bán độc quyền vào đầu năm 2023.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *