[Holiday Gift Guide] Trò chơi điện tử cho những người thân yêu

Rate this post

Jojos-Bizarre-Adventure-Allstar-Battle-R [Holiday Gift Guide] Trò chơi điện tử cho những người thân yêu

Xin chào và chào mừng đến với Anime của Honey! Hôm nay chúng tôi ở đây để giới thiệu cho tất cả các bạn một số trò chơi từ một số công ty tuyệt vời để thưởng thức! Đây là mùa để cống hiến nhưng vì những trò chơi này có giá rất hời trong mùa này, tại sao bạn không lấy cho mình một vài cái?!

Hãy xem danh sách bên dưới và sẵn sàng lưu những tựa game sẽ giúp bạn giải trí và bận rộn trong suốt kỳ nghỉ lễ!

Đầu tiên, chúng tôi yêu cầu Sega/Atlus phát hành danh sách các tựa game được giảm giá cho các ngày lễ, bạn có thể xem danh sách này bên dưới!

Nhân vật Hoàng gia 5

Đeo mặt nạ của Joker và tham gia Phantom Thieves of Hearts khi bạn phá vỡ xiềng xích của xã hội hiện đại, dàn dựng những vụ trộm lớn để thâm nhập vào tâm trí của những kẻ tham nhũng,
và làm cho họ thay đổi cách của họ! Persona 5 Royal giới thiệu một học kỳ mới tại Học viện Shujin, một khu vực mới của Tokyo để khám phá, các nhân vật mới, một cốt truyện chưa từng thấy trước đây và hơn thế nữa! Ngay cả đối với những Kẻ trộm bóng ma dày dạn kinh nghiệm nhất trong số chúng ta, Persona 5 Royal là một thử thách mới để thách thức các quy ước, khám phá sức mạnh bên trong và đấu tranh cho công lý.

Đoạn phim giới thiệu:

Xếp hạng:M
nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Dòng Xbox X, Nintendo Switch
Tùy chọn mua hàng: Amazon, Walmart, Target – $59,99 MSRP

Tin tặc linh hồn 2

Một game nhập vai lấy bối cảnh trong một thế giới được chiếu sáng bằng đèn neon đã chứng kiến ​​​​sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ, khiến con người bị thu hút bởi sự tiện lợi của thương mại. Trong bóng tối, một cuộc chiến giữa các Triệu hồi sư Ác quỷ, những kẻ khai thác sức mạnh của ác quỷ, đang diễn ra khi một cuộc phiêu lưu mở ra và ngày tận thế đang đến gần.

Đoạn phim giới thiệu:

Xếp hạng:M
nền tảng: Dòng Xbox X|S, PlayStation 5, Xbox One, PlayStation 4, PC
Tùy chọn mua hàng: Amazon, Walmart, Target – $59,99 MSRP

13 lính canh: Vành đai Aegis

Vanillaware, những người kể chuyện đằng sau Odin Sphere và Dragon’s Crown, tạo nên một sử thi bí ẩn khoa học viễn tưởng kéo dài mười ba câu chuyện đan xen trong 13 Sentinels: Aegis Rim. Giờ đây, tựa game được giới phê bình đánh giá cao này sắp có mặt trên Nintendo Switch. Khám phá sự thật và đi sâu vào một cuộc phiêu lưu cuộn bên 2D với nghệ thuật và môi trường tuyệt đẹp. Sau đó, chiến đấu với kaiju trong trận chiến nhịp độ nhanh, từ trên xuống và chiến đấu để bảo vệ nhân loại!

Đoạn phim giới thiệu:

Xếp hạng:T
nền tảng: Công tắc Nintendo
Tùy chọn mua hàng: Amazon, Walmart, Target – $59,99 MSRP

SEGA Genesis Mini 2

Sao chép thiết kế của mẫu Genesis thứ hai, Genesis Mini 2 có những cải tiến về phần cứng so với SEGA Genesis Mini thành công năm 2019. SEGA Genesis Mini 2 tự hào có một dòng sản phẩm hoàn toàn mới gồm 60 trò chơi, lớn hơn và thậm chí còn ấn tượng hơn so với phiên bản Genesis Mini ban đầu. Lần đầu tiên, các tựa game từ kỷ nguyên SEGA CD sẽ có thể phát được, bao gồm một video chuyển động đầy đủ! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một trò chơi chưa được phát hành trước đây cũng đã được thêm vào như một phần thưởng, làm tăng thêm niềm vui cho gói! Chào mừng đến với cấp độ tiếp theo.

Đoạn phim giới thiệu:

Xếp hạng:T
nền tảng: Đơn vị phần cứng
Tùy chọn mua hàng: Amazon – $140,40 MSRP

Tiếp theo, chúng tôi có Bandai Namco sắp ra mắt với một số giảm giá cho mùa lễ. Xem danh sách đầy đủ của họ bên dưới và chuẩn bị ví của bạn!

PAC-MAN WORLD Re-PAC

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999, PAC-MAN WORLD chứng kiến ​​màn ra mắt thú vị của PAC-MAN trong thể loại platforming 3D. Mục đầu tiên này trong bộ ba PAC-MAN WORLD đã bán được 1,5 triệu chiếc trên toàn thế giới! Bây giờ, bản remaster mà người hâm mộ yêu cầu đã có ở đây!

Trong PAC-MAN WORLD Re-PAC, PAC-MAN trở về nhà vào ngày sinh nhật của mình và phát hiện ra rằng những con ma đã bắt cóc gia đình & bạn bè của PAC-MAN và phá hỏng bữa tiệc của anh ấy! PAC-MAN phải bắt đầu cuộc phiêu lưu qua sáu khu vực của Đảo ma để giải cứu gia đình và bạn bè của mình, đồng thời đối mặt với ông chủ của Ghost, TOC-MAN!

nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua STEAM
Xếp hạng ESRB: E cho mọi người

JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R

Nổi tiếng với những anh hùng lôi cuốn, phong cách nghệ thuật nổi bật và những câu khẩu hiệu khó quên (“Yare yare daze…”), JoJo’s Bizarre Adventure sắp ra mắt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series XIS, Xbox One, Nintendo Switch và PC! JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R đưa người chơi đắm chìm trong một trò chơi chiến đấu đích thực chuyển thể đúng với phong cách nghệ thuật quyến rũ của nhà sáng tạo Hirohiko Araki và có sự tham gia của các diễn viên VO gốc Nhật Bản của loạt anime.

nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua STEAM
Xếp hạng ESRB: T cho Teen

DRAGON BALL: NHỮNG NGƯỜI PHÁ VŨ

Bị mắc kẹt trong một hiện tượng thời gian bất ngờ, bảy công dân bình thường thấy mình bị mắc kẹt trong một Seam tạm thời: họ chia sẻ sự giam cầm của mình với Raider, một kẻ thù đáng sợ từ dòng thời gian khác với sức mạnh áp đảo. Hy vọng sống sót duy nhất của họ là thoát ra khỏi Đường may tạm thời bằng Cỗ máy siêu thời gian, nhưng Raider đang đi đúng hướng và trở nên mạnh mẽ hơn từng phút. Trong cuộc chạy đua với thời gian, sự xảo quyệt của Những kẻ sống sót đụng độ với sức mạnh của Kẻ đột kích, để thoát ra hoặc bị phá vỡ…

nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua STEAM
Xếp hạng ESRB: T cho Teen

TAIKO NO TATSUJIN: LỄ HỘI RHYTHM

Hãy sẵn sàng để đánh trống theo nhịp với Don-Chan! Tham gia một lễ hội âm nhạc tuyệt vời, một mình hoặc với bạn bè! Tham gia Taiko no Tatsujin: Rhythm Festival, hiện đã có trên Nintendo Switch! Tận hưởng một loạt các tính năng thú vị sau bốn năm gián đoạn của loạt phim được yêu thích nhất mọi thời đại này! Taiko no Tatsujin: Rhythm Festival hỗ trợ các tính năng biểu diễn “Sharing Joy-Con” và “Shaking” phổ biến từ tựa game trước đó, “Taiko no Tatsujin: Drum’n Fun.” Một nhân vật mới, Kumo-kyun, đã được thêm vào và trò chơi đã phát triển để bao gồm các trận chiến trực tuyến, chế độ nhóm và dịch vụ đăng ký âm nhạc!

nền tảng: Công tắc Nintendo
Xếp hạng ESRB: E cho mọi người

Cuộc chiến LEGO

Trận chiến hành động đồng đội đầu tiên lấy bối cảnh trong vũ trụ LEGO. Xây dựng anh hùng minifigure của riêng bạn và chiến đấu để giành vị trí cao nhất trong nền tảng đập gạch nhiều người chơi này lấy cảm hứng từ các bộ LEGO mang tính biểu tượng! Chiến đấu một mình hoặc với gia đình và bạn bè! Thu thập các nhân vật nhỏ và tăng sức mạnh, kết hợp chúng để tạo ra người chiến đấu cuối cùng của bạn và leo lên đầu bảng xếp hạng toàn cầu. Ho-ho-hãy giữ vững lập trường của bạn và tận hưởng kỳ nghỉ với Jingle Brawls, từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022! Mở khóa nội dung kỳ nghỉ trong thời gian giới hạn, bao gồm 22 LEGO Minifigures dành cho lễ hội và chơi cấp độ Jingle Brawls.

nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Dòng Xbox X|S, Xbox One, Nintendo Switch
Xếp hạng ESRB: E 10+ cho Mọi người 10+

Nhẫn Trưởng Lão

Hành trình qua Vùng đất giữa, một thế giới giả tưởng mới được tạo ra bởi Hidetaka Miyazaki, người tạo ra loạt trò chơi điện tử DARK SOULS có ảnh hưởng và George RR Martin, tác giả của loạt phim giả tưởng bán chạy nhất The New York Times, A Song of Ice and Fire. Làm sáng tỏ những bí ẩn về sức mạnh của Elden Ring. Gặp phải những kẻ thù có lý lịch sâu sắc, những nhân vật có động cơ độc đáo của riêng họ để giúp đỡ hoặc cản trở sự tiến bộ của bạn và những sinh vật đáng sợ.

nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua STEAM
Xếp hạng ESRB: M cho Trưởng thành

Đầu năm nay, Warner Bros. Games đã ra mắt game nhập vai hành động Gotham Knights. Hiệp sĩ Gotham có người chơi bảo vệ thành phố sau cái chết của Người Dơi với tư cách là người bảo vệ mới của Gotham – Robin, Batgirl, Nightwing và Red Hood. Chuyển đổi giữa các nhân vật và chơi trực tuyến với bạn bè khi bạn khám phá ra sự thật xung quanh tội phạm ngầm của Gotham và đối mặt với những kẻ thù dễ nhận biết như Harley Quinn, Chim cánh cụt, Tòa án Cú, v.v. Vào ngày 29 tháng 11, Warner Bros. Games cũng sẽ ra mắt chế độ Heroic Assault, một chế độ chơi cho phép 4 người chơi co-op, khiến nó trở thành món quà hoàn hảo để thưởng thức cùng bạn bè.

Ngoài các phiên bản Standard và Deluxe kỹ thuật số và vật lý của trò chơi dành cho PlayStation 5, Xbox Series X và Windows PC, Phiên bản Gotham Knights Physical Collector’s có sẵn trên Amazon với giá 299,99 đô la. Các tính năng của Collector’s Edition như sau:

  • Phiên bản cao cấp của Hiệp sĩ Gotham (PS5, XSX, PC)
  • Ghim thực tế tăng cường
  • Bao bì LEDBook gốc và Mediabook 16 trang
  • Bản đồ thành phố Gotham
  • Một diorama Gotham Knights độc quyền lấy cảm hứng từ Jim Lee (có chứng chỉ xác thực)
  • Nội dung độc quyền trong trò chơi

Đối với một món quà thân thiện với ngân sách hơn, cuốn sách Gotham Knights: The Official Collector’s Compendium, có nội dung hậu trường độc quyền, nghệ thuật tuyệt đẹp và chiến lược chuyên gia, cũng có sẵn từ Amazon với giá 39,99 đô la.


Jojos-Bizarre-Adventure-Allstar-Battle-R [Holiday Gift Guide] Trò chơi điện tử cho những người thân yêu

Tác giả: Alfonso “Fonzy” Ortiz

Tôi là một Người đam mê, Mọt sách, Nhà văn và là người yêu thích tất cả các trò chơi điện tử, phim hoạt hình, khoa học, công nghệ và internet. Trước đây tôi đã làm việc cho STFUandPlay.com, một nhà văn đóng góp với tư cách là Phóng viên người Nhật tại TheKoalition.com và thành lập một trang web có tên là Transcend-Gaming.com! Tôi hiện đang sống ở Nhật Bản với tư cách là Tổng biên tập của Honey’s Anime và các nhà văn rất tài năng của nó! Tôi thất vọng vì bất cứ điều gì! Bạn muốn làm gì?

Bài báo trước


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *