Hơn 20 dự án tham gia KCC Beowulf, trải nghiệm một cửa với Hệ sinh thái Web3 KuCoin

Rate this post

– Quảng cáo –

Hơn 20 dự án tham gia KCC Beowulf, trải nghiệm một cửa với Hệ sinh thái Web3 KuCoin

KCC, KuCoin Community Chain, cùng với KuCoin Wallet và Windvane, đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện lớn đầu tiên của Web3 – KCC Beowulf, một hoạt động tương tác kéo dài 7 tuần.

KCC Beowulf sẽ chính thức ra mắt vào dịp kỷ niệm 5 năm thành lập KuCoin. Hơn 20 dự án được triển khai trên KCC, bao gồm sàn giao dịch phi tập trung (DEX), giao thức cho vay, ví, cầu nối chuỗi chéo và các giao thức web 3.0 khác, cũng sẽ tham gia sự kiện này.

– Quảng cáo –

Sự kiện KCC Beowulf được lấy cảm hứng từ sử thi và anh hùng Bắc Âu, Beowulf. Những người thách thức sẽ phát triển trong thế giới KCC Web3 và chiến đấu chống lại những con rồng bằng cách thu thập các NFT khác nhau.

Theo nhà phát triển KCC, sự kiện KCC Beowulf được chia thành 6 phần. Đầu tiên, tất cả những người tham gia thử thách sẽ tạo ra một nhân vật NFT trước. Sau đó họ sẽ trải qua 4 vòng tương tác với dự án web3.

Để thưởng cho những người thách thức, Beowulf cũng đã thiết lập một nhóm giải thưởng bậc thang trên cùng của nhóm giải thưởng cơ sở, sẽ tăng dần khi số lượng người thách thức tăng lên.

Sự kiện KCC Beowulf không chỉ là sự kiện chung đầu tiên của hệ sinh thái KuCoin Web3 mà còn là một phần quan trọng trong lễ kỷ niệm 5 năm KuCoin. Hơn nữa, sự kiện ra mắt Beowulf vào thời điểm đặc biệt này cũng thể hiện tham vọng và nỗ lực của KuCoin đối với hệ sinh thái Web3 do KCC dẫn đầu.

Vào đầu năm nay, KuCoin đã quyết định hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Web3. KCC đã đồng phát hành Sách trắng KCS với KCS Management Foundation và KuCoin vào ngày 29 tháng 3 năm 2022.

Hệ sinh thái KCS sẽ cung cấp ngày càng nhiều tài nguyên hơn để hỗ trợ hệ sinh thái Web3 do KCC dẫn dắt trong tương lai. Đồng thời, vào tháng 7 năm 2022, KuCoin đã nhận được khoản đầu tư chiến lược 10 triệu đô la Mỹ từ Tập đoàn Quốc tế Susquehanna (SIG).

SIG công khai tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng một phần kinh phí để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng trên KCC và mở rộng dòng sản phẩm của mình, chẳng hạn như ví tiền điện tử, dự án DeFi, nền tảng NFT, v.v.

Leandre, một thành viên cốt lõi của KCC GODAO Foundation, cho biết “Là sự kiện chung đầu tiên của hệ sinh thái Web3 của KuCoin, chúng tôi hy vọng rằng nhiều người dùng hơn có thể có trải nghiệm trực tuyến đầu tiên trên KCC một cách liền mạch. kích thích. Hơn nữa, với việc chuyển từ Web2 sang Web3, tài chính phi tập trung sẽ dần trở thành chiến trường chính của tài chính trong tương lai và người dùng tham gia vào KCC Beowulf có cơ hội trở thành trụ cột của thế giới DeFi. ”

Về KCC

KCC là một dự án chuỗi công khai do cộng đồng nhà phát triển KCS khởi xướng và xây dựng nhằm giải quyết độ trễ của mạng và phí gas cao của mạng Ethereum. KCC dựa trên Ethereum và tương thích với Máy ảo Ethereum và các hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng và nhà phát triển cộng đồng trải nghiệm blockchain tốc độ cao hơn, tiện lợi hơn và chi phí thấp hơn.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *